Á hậu Trúc Diễm khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung hậu kết hôn cùng ông xã doanh nhân

Á hậu Trương Tri Trúc Diễm vừa tung bộ ảnh mới để dành tặng người hâm mộ.

Bộ ảnh mới của Á hậu Trúc Diễm được thực hiện tại bối cảnh trong căn phòng sang trọng. Người đẹp diện thiết kế váy nữ tính, khoe nhan sắc trẻ trung trước ống kính.

Ở một số khoảnh khắc, nàng hậu còn có cách tạo dáng nóng bỏng, khoe body quyến rũ nhờ tích cực tập luyện, ăn uống khoa học dù đã bước sang tuổi 34.

Sau nhiều năm đăng quang tại cuộc thi nhan sắc, Trúc Diễm vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, quyến rũ. Nói về bí quyết giữ gìn sắc vóc, Trúc Diễm tiết lộ ngoài ăn uống, tập luyện, cô đặc biệt chú trọng vào tinh thần.

Người đẹp cho rằng việc giữ được sự lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống thường ngày giúp cô trẻ trung hơn. Đối với Trúc Diễm, ở thời điểm hiện tại, phụ nữ xinh đẹp thôi là chưa đủ mà đòi hỏi cần phải có nhan sắc, trí tuệ.

Á hậu Trúc Diễm khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung hậu kết hôn cùng ông xã doanh nhân - Ảnh 1.

Á hậu Trúc Diễm khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung hậu kết hôn cùng ông xã doanh nhân - Ảnh 2.

Á hậu Trúc Diễm khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung hậu kết hôn cùng ông xã doanh nhân - Ảnh 3.

Trúc Diễm khoe nhan sắc tươi trẻ ở tuổi 33.

Theo dõi các cuộc thi hoa hậu hiện nay, "nữ hoàng quảng cáo" một thời cho rằng ban tổ chức thường lựa chọn những cô gái vừa có tài, vừa có sắc cho ngôi vị cao nhất.

Trúc Diễm chia sẻ thêm: "Nhắc đến giới người đẹp, nhiều người vẫn còn mang trong mình mặc định 'chân dài não ngắn'. Tuy nhiên, Diễm tin rằng Diễm và các hoa hậu trẻ hiện nay đang từng bước chứng minh rằng quan điểm đó là hoàn toàn sai".

Nhìn lại hành trình 15 năm làm nghề, Trúc Diễm thừa nhận bản thân từng có những thời điểm đặt tình cảm lên trên công việc. Tuy nhiên, cô vẫn tự hào vì ở giai đoạn đỉnh cao, Trúc Diễm đã nỗ lực chăm chỉ đi lên bằng chính năng lực của mình và dường như nói không với scandal. "Giờ đây khi nhìn lại, Diễm thấy hạnh phúc vì mình đã cứng rắn vượt qua được mọi thứ. Diễm nghĩ rằng scandal, chơi xấu, hạ bệ có thể sẽ làm mình được chú, nhưng sẽ không bền. Còn nếu mình có thực lực và quyết tâm hết mình thì "hữu xạ tự nhiên hương", Trúc Diễm chia sẻ.

Á hậu Trúc Diễm khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung hậu kết hôn cùng ông xã doanh nhân - Ảnh 5.

Sau khi kết hôn, nhan sắc của Trúc Diễm vẫn ngày một lên hương.

Á hậu Trúc Diễm khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung hậu kết hôn cùng ông xã doanh nhân - Ảnh 6.

Á hậu Trúc Diễm khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung hậu kết hôn cùng ông xã doanh nhân - Ảnh 7.

Ở thời điểm hiện tại, ngoài công việc nghệ thuật, Trúc Diễm còn lấn sân sang kinh doanh và đạt được những thành tựu nhất định. Cô tâm sự: "Khi tôi không thành công, mọi người thường nói rằng người đẹp chỉ để chưng, như bình hoa di động chứ không làm được gì cả. Tức là thời điểm đó, tôi phải đối mặt với áp lực công việc, vừa phải đối mặt với những định kiến của mọi người về chuyện người đẹp đi kinh doanh".

Nói về cuộc sống hôn nhân, Trúc Diễm tâm sự cô và chồng dù bận rộn với công việc riêng nhưng vẫn hướng về nhau. Thậm chí, dành cho nhau những khoảng thời gian để cùng đi du lịch, nghỉ ngơi. "Hơn hết, tôi luôn tạo cho chồng một cuộc sống thoải mái, không bị gò bó. Anh vẫn có thể đi chơi thể thao, gặp gỡ bạn bè. Tôi nghĩ khi một người phụ nữ hiểu và tôn trọng sở thích của chồng thì đối phương sẽ biết trân trọng điều đó", Trúc Diễm chia sẻ.

Á hậu Trúc Diễm khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung hậu kết hôn cùng ông xã doanh nhân - Ảnh 9.

Á hậu Trúc Diễm khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung hậu kết hôn cùng ông xã doanh nhân - Ảnh 10.

Á hậu Trúc Diễm khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung hậu kết hôn cùng ông xã doanh nhân - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm