Hoa hậu Trúc Diễm trải lòng về việc trở lại showbiz sau 2 năm điều trị bệnh: Tôi không còn quan tâm tới danh tiếng

Trúc Diễm chỉ hi vọng mình có thể truyền được những năng lượng tích cực tới mọi người.

Sau một thời gian dài ở ẩn để tập trung cho việc điều trị bệnh, khoảng thời gian gần đây Hoa hậu Trúc Diễm dường như "chăm chỉ" nhiều hơn trước. Mới đây, người đẹp thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện trong sự kiện Fashion Voyage 3 với vai trò là đại sứ quảng bá du lịch. 

Xuất hiện tại sự kiện, Trương Tri Trúc Diễm tiếp tục chứng minh phong cách thời trang đa dạng nhưng không kém phần nổi bật của mình. Người đẹp họ Trương chọn thiết kế váy bó sát, khoe lợi thế hình thể trên thảm đỏ. 

Có một điều khá bất ngờ là Trúc Diễm còn tự chọn layout và tự trang điểm cho chính mình. Màn xuất hiện xinh đẹp của Trúc Diễm nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người. 

Cách đây không lâu, Trúc Diễm khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ chuyện phải điều trị bệnh cường giáp. Trong suốt 2 năm trời, Trúc Diễm kiên trì điều trị bệnh. Sau khi dùng thuốc phóng xạ, tiêu hủy được cục bướu độc, sức khoẻ cô đã ổn định hơn. Tuy nhiên, nhiều khi những cơn đau đầu hay mệt mỏi vẫn hành hạ người đẹp. 

Hoa hậu Trúc Diễm trải lòng về việc trở lại showbiz sau 2 năm điều trị bệnh: Tôi không còn quan tâm tới danh tiếng  - Ảnh 2.

Hoa hậu Trúc Diễm trải lòng về việc trở lại showbiz sau 2 năm điều trị bệnh: Tôi không còn quan tâm tới danh tiếng  - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, nhưng mỗi lần xuất hiện, Trúc Diễm luôn khiến mọi người ngạc nhiên vì sự trở lại đầy mạnh mẽ và ấn tượng. Chia sẻ về sức mạnh của mình, Trúc Diễm tâm sự: "Thời điểm điều trị bệnh, bản thân tôi nhớ nghề nhưng không còn cách nào khác. Đó cũng là khoảng thời gian giúp tôi suy nghĩ, hiểu mình cần gì và muốn gì. Khi trở lại, tôi nỗ lực hơn nữa thông qua nhiều dự án khác nhau. Ở tuổi này, nói thật là với tôi, danh tiếng không phải là điều quan trọng nhất nữa. Thay vào đó tôi muốn làm hết mình để truyền tải những năng lượng tích cực đến với mọi người".

Trúc Diễm hi vọng, những gì mình làm có thể lan tỏa tới mọi người trong bầu không khí tích cực hơn.

Hoa hậu Trúc Diễm trải lòng về việc trở lại showbiz sau 2 năm điều trị bệnh: Tôi không còn quan tâm tới danh tiếng  - Ảnh 4.

Hoa hậu Trúc Diễm trải lòng về việc trở lại showbiz sau 2 năm điều trị bệnh: Tôi không còn quan tâm tới danh tiếng  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm