Á hậu Thúy Vân tự quay MV tại nhà trong mùa dịch

Á hậu Thúy Vân vừa trình làng ca khúc mới với nội dung cổ vũ mọi người cùng vượt qua dịch bệnh.

Tiếp nối những phản hồi tích cực của khán giả với dự án âm nhạc "My Vietnam", Á hậu Thúy Vân vừa ra mắt MV cho phiên bản tiếng Việt của ca khúc. MV này được Thúy Vân quay tại nhà.

Thúy Vân phát hành MV mới cổ vũ Việt Nam vượt qua dịch bệnh.

Xuyên suốt MV là hình ảnh của những gương mặt từ nhiều lĩnh vực, lứa tuổi khác nhau. Mỗi nhân vật lại có cách truyền đạt thông điệp của riêng mình: Đàn hát, vẽ tranh, nhắn nhủ nhưng tất cả đều có điểm chung là nguồn năng lượng tích cực, chung sức thể hiện tình yêu thương, trân trọng và niềm tự hào: Chúng ta là người con đất Việt.

Á hậu Thúy Vân tự quay MV tại nhà trong mùa dịch - Ảnh 2.

Á hậu Thúy Vân tự quay MV tại nhà trong mùa dịch - Ảnh 3.

Á hậu Thúy Vân.

Thông qua MV, các "khách mời" muốn gửi gắm lời tri ân, động viên tới đội ngũ chiến sĩ, y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch; đồng thời mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, Á hậu Thúy Vân cho biết: "Thời gian qua, cả dân tộc đối mặt với nhiều thách thức lớn. Bản thân Thúy Vân, như mọi công dân Việt Nam khác, đều không thể đứng ngoài cuộc chiến với đại dịch của đất nước. Bên cạnh những đóng góp về mặt vật chất, chúng ta cũng đang rất cần những "liều thuốc tinh thần" để tiếp thêm ý chí vượt qua khó khăn. Âm nhạc chính là một phương tiện rất tuyệt vời để truyền đi những năng lượng tích cực. Vì vậy, tôi hy vọng có thể thông qua sản phẩm này gửi đi những thông điệp nhân văn, những lời cổ vũ niềm tin, sự lạc quan, kết nối cộng đồng và xoa dịu những tổn thương giữa bối cảnh dịch bệnh".

Á hậu Thúy Vân tự quay MV tại nhà trong mùa dịch - Ảnh 4.

Á hậu Thúy Vân tự quay MV tại nhà trong mùa dịch - Ảnh 5.

Á hậu Thúy Vân tự quay MV tại nhà trong mùa dịch - Ảnh 6.

Á hậu Thúy Vân tự quay MV tại nhà trong mùa dịch - Ảnh 7.

Một số hình ảnh trong MV.

Phần xuất hiện của Thúy Vân trong MV cũng là một chi tiết đặc biệt vì được diễn ra trong thời gian giãn cách xã hội. Á hậu Thúy Vân đã tận dụng ban công nhìn ra thành phố, tự tay đặt máy quay để thực hiện phân cảnh của mình.

Người đẹp bày tỏ niềm hạnh phúc khi ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Điều này không chỉ cho thấy tình yêu thương của khán giả dành cho Thúy Vân và bài hát, mà còn thể hiện sự đồng lòng của mọi người, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung là chiến thắng đại dịch.

Chia sẻ
Đọc thêm