"Hú hồn" khoảnh khắc Á hậu Thúy Vân suýt lộ hàng tại sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Biện Bạch Hiền - Clip: Su, Theo Pháp luật và bạn đọc

Đoạn clip do "team qua đường" ghi lại đã cho thấy rõ nhan sắc của các Hoa - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam khi chưa chỉnh sửa hình ảnh.

Chiều 27/4, buổi họp báo công bố Hoa hậu Khánh Vân là đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã diễn ra tại TP.HCM. Bên cạnh nhân vật chính đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, buổi họp báo còn có hai Á hậu Kim Duyên và Thúy Vân tham dự.

Dàn Hoa - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có màn đọ sắc tại sự kiện. "Team qua đường" cũng nhanh chóng quay lại được khoảnh khắc cho thấy nhan sắc của các người đẹp khi chưa qua chỉnh sửa ảnh. 

Hoa hậu Khánh Vân cùng hai Á hậu Kim Duyên, Thúy Vân đọ sắc tại họp báo

"Team qua đường" bắt trọn khoảnh khắc đọ nhan sắc của dàn Hoa - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, "hú hồn" khoảnh khắc Thúy Vân suýt lộ hàng - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc các nàng Hậu do "team qua đường" bắt trọn

"Team qua đường" bắt trọn khoảnh khắc đọ nhan sắc của dàn Hoa - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, "hú hồn" khoảnh khắc Thúy Vân suýt lộ hàng - Ảnh 4.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho thấy mối quan hệ thân thiết khi nắm tay, dựa đầu vào nhau và liên tục trò chuyện

Hoa hậu Khánh Vân nổi bật với chiếc váy gợi cảm, khoe trọn lợi thế hình thể, tuy nhiên cách trang điểm sắc sảo lại khiến cô có phần già đi so với bình thường. Á hậu Kim Duyên xuất hiện đầy cá tính với trang phục đen, cắt xẻ táo bạo. Á hậu Thúy Vân dù mới sinh nở chưa lâu nhưng cũng tự tin khoe dáng trong chiếc váy dạ hội quyến rũ. Nhưng vì chiếc váy có phần tà xẻ cao nên đã có lúc Thúy Vân bị hớ hênh và suýt "lộ hàng".

"Team qua đường" bắt trọn khoảnh khắc đọ nhan sắc của dàn Hoa - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, "hú hồn" khoảnh khắc Thúy Vân suýt lộ hàng - Ảnh 5.

Chiếc váy xẻ tà cao khiến Thúy Vân có lúc suýt bị "lộ hàng".

Chia sẻ
Đọc thêm