Á hậu Diễm Trang lên xe hoa vào tháng 12 với người yêu Việt kiều

Á Hậu Diễm Trang sẽ kết hôn với người yêu là Việt Kiều Ba Lan vào ngày 26/12 tới tại một trong những khách sạn nổi tiếng nhất TP.HCM.

Sau đám cưới của cặp đôi Tú Vi – Văn Anh, làng giải trí Việt lại đón thêm tin vui mới. Đó là ngày 26/12 tới, Á hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang sẽ kết hôn cùng người yêu Việt Kiều. Nguồn tin thân cận của Diễm Trang tiết lộ, hôn lễ sẽ được diễn ra tại một trong những khách sạn lớn nhất TP.HCM.

diễm trang lấy chồng 1
Á hậu Nguyễn Lâm Diễm Trang và người yêu Việt Kiều

Diễm Trang sinh năm 1991, từng học tại Đại học Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Diễm Trang từng đảm nhận vai trò MC cho một số chương trình truyền hình phát sóng tại khu vực miền Nam. So với các người đẹp Kỳ Duyên hay Huyền My, Diễm Trang ít chịu tai tiếng và thị phi hơn. Cô luôn cư xử khéo léo trước truyền thông đồng thời duy trì phong cách ăn mặc kín đáo, thanh lịch. Diễm Trang tiết lộ rằng, có một thời gian cô từng dính lỗi ăn mặc “sến”, song nhờ sự tư vấn của người yêu Việt Kiều, Diễm Trang đã dần thay đổi.

diễm trang lấy chồng 2
Diễm Trang

Về đám cưới sắp diễn ra, Diễm Trang cũng không ngại ngần cho biết: “Anh ấy đã ngỏ lời cầu hôn đúng hai ngày trước khi diễn ra vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014. Lúc đó, tôi đang vô cùng căng thẳng vì chưa chuẩn bị gì cho chuyến đi, lại khóc rất nhiều khi gặp rắc rối với ê-kíp. Khoảnh khắc anh ngỏ lời cầu hôn, tôi đã nhận lời trong vô vàn hạnh phúc, vì tôi biết mình không đơn độc trong hành trình này”.

diễm trang lấy chồng 3

“Chúng tôi đã gắn bó với nhau gần hai năm, tôi thấy mình không có lý do gì để bắt người đàn ông của mình chờ đợi lâu hơn. Anh đã hy sinh vì tôi rất nhiều, nhất là khi đồng ý cho tôi đi thi Hoa hậu. Tôi không trì hoãn đám cưới cũng là để chứng minh sự nghiêm túc và chân thành của mình”.

diễm trang lấy chồng 4

Người yêu của Diễm Trang là Việt Kiều Ba Lan, nói về một nửa của mình, Diễm Trang tiết lộ: “Anh là người thông minh, cũng là người cho tôi những lời khuyên khi tôi gặp rắc rối trong bất kỳ lĩnh vực gì. Tôi thường gọi cho anh bất kể ngày đêm, bất kể trái múi giờ, và dù bận đến mấy anh cũng lắng nghe tôi. Tôi nghĩ mình không thể đòi hỏi gì hơn về một người đàn ông như thế”.
Chia sẻ
Đọc thêm