Á hậu đăng quang cùng thời với Đặng Thu Thảo, Tú Anh mang bầu lần 2

May,
Chia sẻ

Một nguồn tin tiết lộ, Á hậu Hoàng Anh đang mang bầu ở tháng thứ 7.

Đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 cùng Á hậu Tú Anh và Hoa hậu Đặng Thu Thảo song Hoàng Anh lại lựa chọn một cuộc sống bình yên bên gia đình. Sau khi lên xe hoa vào tháng 3/2017, Á hậu gần như mất hút khỏi showbiz để vun vén cho gia đình nhỏ. Cô chỉ xuất hiện tại các sự kiện do bạn bè thân thiết tổ chức.

Á hậu đăng quang cùng thời với Đặng Thu Thảo, Tú Anh mang bầu lần 2 - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Á hậu Hoàng Anh.

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ, Hoàng Anh đang mang bầu tháng thứ 7. Con trai Hoàng Anh dự kiến chào đời vào dịp Noel. Trước đó, Á hậu đã có con gái đầu lòng tên ở nhà là Na, năm nay 2 tuổi.

Hoàng Anh từng tâm sự, lên chức mẹ khi mới 23 tuổi, cô không khỏi bỡ ngỡ với việc chăm con. Người đẹp và ông xã phải thay đổi nhiều thói quen hàng ngày, cùng nhau phân bổ thời gian, công việc để chăm sóc em bé. Tuy nhiên, cô lại rất may mắn khi có mẹ chồng và mẹ đẻ luôn ở bên cạnh để hỗ trợ. 

Á hậu đăng quang cùng thời với Đặng Thu Thảo, Tú Anh mang bầu lần 2 - Ảnh 2.

Hoàng Anh vốn sống khép kín nên gần như không bao giờ tiết lộ về ông xã Đức Anh. Cặp đôi đã yêu nhau gần 2 năm mới đi đến quyết định lập gia đình. Dẫu vậy, cô cũng không giấu nổi tự hào khi khoe ông xã chăm con khéo léo, không hề thua kém vợ và bà nội, bà ngoại. Rất bận rộn nhưng chồng của Hoàng Anh luôn thấu hiểu, đỡ đần cho vợ. Anh làm việc trong cơ quan nhà nước.

Á hậu đăng quang cùng thời với Đặng Thu Thảo, Tú Anh mang bầu lần 2 - Ảnh 3.

Hoàng Anh sinh năm 1994, đăng quang ngôi vị Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2012, cùng năm với Hoa hậu Thu Thảo và Á hậu Tú Anh. Cô từng là đại diện của Việt Nam ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012 nhưng không giành được thành tích cao. Hoàng Anh không tham gia nghệ thuật nhiều mà tập trung hoàn thành việc học tại Đại học Văn hoá Hà Nội chuyên ngành Quản trị văn hoá.

Chia sẻ