9x Sài Gòn review nhanh chiếc tủ lạnh toàn chức năng thông minh, sử dụng tốt với giá gần 20 triệu

Hồng Nhung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Với giá mua khá cao, không biết chiếc tủ lạnh này sử dụng sẽ "sướng" tới mức nào đây. Cùng nghe review chân thật từ chị Lan Phương ở Sài Gòn ngay dưới đây.

Những ngày cuối năm vừa tất bật làm việc, lại phải vừa chuẩn bị nhiều đồ ăn tích trữ nên chị Đào Lan Phương (hiện đang sống tại Sài Gòn) đã tậu thêm một chiếc tủ lạnh thứ 2 cho gia đình mình để chuẩn bị cho đợt Tết sắp đến.

"Mình xin phép tự nhận là bà hoàng đồng nát, chúa tể trữ đồ, cảm giác nhà đầy đồ ăn khiến mình yên tâm hơn hay sao đó. Chính vì vậy mới có sự xuất hiện của chiếc tủ lạnh thứ hai như thế này. Mình mua dòng LG Smart Inverter 423 lít, giá 16,5 triệu. Lý do mình chọn 423 lít vì trước đó nhà mình đã mua 1 em với dung tích lớn hơn từ nhà LG rồi, mình đánh giá chiếc tủ lạnh LG 423 lít này rất phù hợp với không gian chung cư hiện đại có diện tích hạn chế và giá cả cũng phù hợp với gia đình mình", chị Lan Phương chia sẻ.

Sau 2 tháng sử dụng, 9x Sài Gòn review dòng tủ lạnh thông minh của thương hiệu lớn với giá gần "20 củ" - Ảnh 2.

Chị Phương rất “khó tính” trong công cuộc lựa chọn đồ máy móc, nội thất trong nhà. Khi chọn mua sản phẩm gia dụng nào đó, trước hết chị sẽ chọn thương hiệu lớn, uy tín, mẫu mã đẹp sang trọng phù hợp màu của căn hộ, chất lượng tốt và quan trọng nhất là sự yêu thích, phản hồi tốt từ những khách hàng mua trước.

Sau khoảng 2 tháng sử dụng thì chị Lan Phương nhận thấy chiếc tủ lạnh này có khá nhiều ưu điểm và cũng có nhược điểm chưa ưng ý.

Ưu điểm:

- Thiết kế tối giản, sang trọng phù hợp với không gian của các căn hộ hiện đại.

- Khả năng làm lạnh nhanh với chức năng DoorCooling+TM cho vùng cửa nên nhà đông thành viên, cửa mở thường xuyên cũng không ngại làm giảm chất lượng bảo quản. Chị Phương trữ rau củ tươi xanh từ 5-6 ngày, trái cây được 1-2 tuần tùy loại.

- Ngăn Fresh 0 Zone giữ tươi đồ sống như thịt, cá mà không cần rã đông khi cần là nấu được ngay. Chế độ làm đá tự động Spaceplus làm đá nhanh, tiện lợi khi các thành viên trong gia đình cần giải khát.

- Tính năng HygieneFresh cũng là một tính năng cần thiết để chị Phương không phải đau đầu tìm cách khử mùi, kháng khuẩn cho tủ nữa.

- Vị trí ngăn làm đá tầng trên đã thay đổi vị trí truyền thống sang cánh tủ giúp tối ưu không gian ngăn đông.

- Tính năng điều khiển thiết bị từ xa thông qua kết nối Wifi bằng app LG ThinQ tiện lợi và thông minh hơn.

Sau 2 tháng sử dụng, 9x Sài Gòn review dòng tủ lạnh thông minh của thương hiệu lớn với giá gần "20 củ" - Ảnh 3.

Tủ lạnh LG Top Freezer có vòi lấy nước uống bên ngoài tiện lợi và đặc biệt là nước luôn mát lạnh. Khát là có ngay. Điểm này chị Phương chấm điểm 5 sao tuyệt đối.

Sau 2 tháng sử dụng, 9x Sài Gòn review dòng tủ lạnh thông minh của thương hiệu lớn với giá gần "20 củ" - Ảnh 4.

Màu sắc tiệp với nhà, mẫu mã tối giản, thời thượng phù hợp với không gian căn hộ hiện đại.

Sau 2 tháng sử dụng, 9x Sài Gòn review dòng tủ lạnh thông minh của thương hiệu lớn với giá gần "20 củ" - Ảnh 5.

Ngăn Fresh 0 Zone giữ tươi đồ sống như thịt, cá mà không cần rã đông khi cần là nấu được ngay.

Sau 2 tháng sử dụng, 9x Sài Gòn review dòng tủ lạnh thông minh của thương hiệu lớn với giá gần "20 củ" - Ảnh 6.

Nhà chị Phương lựa chọn thiết kế tủ lạnh âm tường nên tổng thể nhìn rất gọn và tiết kiệm diện tích. Tuy bếp có diện tích không hề nhỏ, nhưng mọi thứ được sắp xếp cẩn thận nên vẫn gọn đẹp.

Khả năng làm lạnh nhanh DoorCooling+TM của tủ lạnh cho vùng cửa nên nhà đông thành viên, cửa mở thường xuyên cũng không ngại làm giảm chất lượng bảo quản. Chị Phương trữ rau củ tươi xanh từ 5-6 ngày, trái cây được 1-2 tuần tùy loại.

Nhược điểm

- Mức giá khá cao, đáng cân nhắc với nhiều gia đình.

- Chị Phương cũng chưa ưng lắm là ngăn đá trên không được gắn đèn. Tuy không ảnh hưởng gì nhưng nếu có đèn mình sẽ cảm thấy thích hơn.

Sau 2 tháng sử dụng, 9x Sài Gòn review dòng tủ lạnh thông minh của thương hiệu lớn với giá gần "20 củ" - Ảnh 8.

Nhiều ưu điểm nhưng chiếc tủ lạnh này vẫn còn hai nhược điểm khiến chị Phương chưa được ưng ý.

Sau 2 tháng sử dụng, 9x Sài Gòn review dòng tủ lạnh thông minh của thương hiệu lớn với giá gần "20 củ" - Ảnh 9.

Chiếc tủ rất phù hợp với không gian bếp của gia đình chị Phương nên được chị đánh giá khá cao.

"Sản phẩm đã vượt quá mong đợi của mình rồi. Mình là tín đồ của LG, từ tivi, tủ lạnh, máy giặt, mình đều hài lòng về mẫu mã, chất lượng, công nghệ cũng như chế độ hậu mãi từ nhãn hàng", chị Phương chia sẻ thêm.

Sau 2 tháng sử dụng, 9x Sài Gòn review dòng tủ lạnh thông minh của thương hiệu lớn với giá gần "20 củ" - Ảnh 10.

[Box thông tin shop] - af tủ lạnh
https://afamily.vn/9x-sai-gon-review-nhanh-chiec-tu-lanh-toan-chuc-nang-thong-minh-su-dung-tot-voi-gia-gan-20-trieu-20211223163901382.chn
Chia sẻ
Đọc thêm