9 sai lầm "tày trời" về chuyện giường chiếu mà bạn tưởng quyến rũ nhưng lại đánh tụt cảm hứng đối phương

Đôi khi những điều bạn nghĩ là quyến rũ lại khiến "nửa kia" cảm thấy khó chịu vô cùng...

Mang tất trong lúc "lâm trận"

Một số người có thói quen đi tất trong khi gần gũi người bạn đời vì muốn giữ ấm đôi chân hoặc khiến mình trở nên sexy hơn. Tuy nhiên các chuyên gia đã chỉ ra rằng hành động này lại gây phản tác dụng bởi nó sẽ khiến bạn trông giống như một đứa trẻ to xác đồng thời khiến người ấy mất đi hứng thú. 

Nếu muốn giữ ấm cơ thể lại vừa trông khêu gợi hơn, bạn có thể mặc quần áo một phần. Điều này có nghĩa là thay vì cởi bỏ y phục hoàn toàn, bạn hãy để chúng hờ hững" ở khu vực mắt cá nhân.

Liên tục chạm vào những vị trí không khiến đối tác thích thú

Cả nam và nữ đều có một vài chỗ trên cơ thể đặc biệt nhạy cảm khi được chạm vào và ngược lại. Để không bị nhầm lẫn, bạn chỉ còn cách tìm ra những điểm nên đụng chạm và không cần tiếp xúc nhiều của đối phương. Bạn có thể đặt câu hỏi hoặc tự mình khám phá bằng cách thử với từng bộ phận cơ thể sau đó quan sát phản ứng của "người ấy".

Nếu bạn đặc biệt thích một bộ phận nào đó trên người đối phương, vậy thì hãy nói cho người ấy biết lí do bạn thích. Động thái này thậm chí còn được xem là làm gia tăng sự gợi cảm trong chuyện ấy của hai bạn bởi nó đặc biệt thể hiện tính tương tác và dấu ấn cá nhân. 

9 sai lầm tày trời về chuyện giường chiếu mà bạn tưởng quyến rũ nhưng lại đánh tụt cảm hứng đối phương - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Để anh/cô ấy "tự xoay xở" khi ở trên

Ở trên trong khi quan hệ được xem như một vị trí biểu thị sức mạnh. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn cứ để mặc đối phương làm gì thì làm, không ai muốn làm tình với một khúc gỗ.

Hành động được khuyên làm đó là hãy hỗ trợ đối tác của mình để họ cảm nhận được sự tương tác và hào hứng của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chỉ dẫn bởi đâu phải lúc nào họ cũng biết rõ mình nên làm thế nào để người kia thấy vui, đặc biệt là phụ nữ - người đã quen với việc đàn ông ở trên. 

Gọi đối phương bằng những cái tên ngọt ngào nhưng quá quen thuộc

"Baby", "honey", "em yêu", "anh yêu",… là những từ có thể khiến người ấy cảm thấy hai người thân thiếr, gần gũi. Tuy nhiên nếu bạn chỉ giữ những cách gọi đó mãi thì mối quan hệ của bạn sẽ không có dấu ấn riêng đồng thời "chuyện ấy" cũng trở nên nhàm chán.

Nhiều người rất thích được bạn đời gọi tên mình trong những giây khắc hạnh phúc trên giường. Nếu không phải tên, vậy bạn hãy thử dùng những biệt danh riêng tư mà hai người không muốn cho người ngoài biết.

Nhìn chằm chằm vào những điểm nhạy cảm của đối phương

Đương nhiên ai cũng thích ngắm nhìn cơ thể người bạn đời của mình khi ở trên giường và được người kia chiêm ngưỡng. 

Tuy nhiên nếu bạn tỏ ra quá chú ý vào những vị trí nhạy cảm có thể khiến anh/cô ấy cảm thấy mất tự nhiên thậm chí là sợ hãi. Các chuyên gia cho rằng bạn chỉ nên ngắm nhìn một chút và đưa ra những lời khen ngợi nhẹ nhàng thay vì quá tập trung vào những chỗ nhạy cảm. 

Nắm quyền chủ động hoàn toàn

Nói chính xác những điều mình muốn đối phương làm có thể là một điều đáng khích lệ. Tuy nhiên đừng quên hỏi ý kiến anh/cô ấy nữa bởi đây là việc mà hai người cùng làm chứ không phải chỉ có mình bạn "độc thoại".

Nếu bạn vẫn muốn có một chút cảm giác "thống trị", vậy thì cách yêu cầu có phần độc đoán này chỉ nên áp dụng cho những điều mà hai người đã từng thử nghiệm trong quá khứ và cùng thích thú. 

Trò chuyện bằng những câu từ nhạy cảm quá mức

Trong "chuyện ấy", nói về những chủ đề nhạy cảm là điều hết sức bình thường và được khuyến khích, bởi nó sẽ khiến cả hai hưng phấn hơn. 

Tuy nhiên hành động này cũng cần có giới hạn. Bạn chỉ nên dừng ở những chủ đề, câu nói trong phạm vi đối phương có thể chấp nhận được. 

Ngược lại, người ấy có thể cảm thấy cực kỳ bị xúc phạm nếu bạn nói ra những lời sỗ sàng, thiếu tôn trọng trong cơn phấn khích.  

9 sai lầm tày trời về chuyện giường chiếu mà bạn tưởng quyến rũ nhưng lại đánh tụt cảm hứng đối phương - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Kích thích… sai vị trí

Có nhiều người cho rằng những vùng xung quanh "cậu bé" hay "cô bé" cũng nhạy cảm y chang nên rất chăm chỉ kích thích những nơi đó. Tuy nhiên trên thực tế có những vị trí lân cận không hề gây khoái cảm khi được chạm vào.  

Lời khuyên dành cho bạn đó là thay vì đi thẳng đến những kích thích tốc độ cao ở những vị trí lạ, hãy bắt đầu bằng cách vuốt nhẹ cơ thể đối phương từ từ và cơ thể anh/cô ấy chỉ dẫn cho bạn. 

Đôi khi người ấy sẽ nhẹ nhàng chuyển ngón tay của đối tác sang một bên hoặc thay đổi một chút nếu vị trí đó không khiến họ thích thú. Bạn chỉ cần một chút tinh ý để nhận ra lời nhắc nhở này.

Cố kéo dài thời gian làm "chuyện ấy"

Làm chuyện ấy theo kiểu "thần tốc" ít khi khiến đối phương hài lòng. Tuy nhiên nếu nó diễn ra quá lâu thì cũng chưa chắc anh/cô ấy đã thích.

Nhiều người thường được nghe những lời ca tụng về sự dai sức, bền bỉ nên họ cố gắng làm theo Tuy nhiên nếu chỉ làm mãi một chuyện trong một khoảng thời gian dài, bạn có cảm thấy nhàm chán hay không?

Vậy làm thế nào để biết đâu là lúc thích hợp để kết thúc "trận đấu"? Bạn có thể hỏi anh/cô ấy một cách thành thật rằng liệu tiếp diễn đến lúc nào sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể căn cứ vào tiếng rên và những cử chỉ tương tác của đối phương.

Theo Menshealth

Chia sẻ
Đọc thêm