9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng

Đầu tư cho nhà bếp là đầu tư cho sự thoải mái khi về nhà. Vì thế, hãy sắm thêm một chiếc hộp đựng gia vị đa năng để đựng vô số đồ dùng trong bếp, giúp nơi nấu nướng thêm gọn gàng, ngăn nắp.

Khi căn bếp của bạn được sử dụng thường xuyên thì chắc chắn rằng sẽ không tránh khỏi sự lộn xộn của đồ dùng nhà bếp. Khi sử dụng xong hay khi rửa sạch đồ dùng, không phải lúc nào bạn cũng có thể cất gọn ngay ngắn. Để việc nấu nướng được tiện lợi hơn, để bạn cũng dễ dàng tìm kiếm những loại gia vị hay vật dụng thường xuyên sử dụng, hãy đầu tư một chút cho góc bếp thêm gọn gàng và tiện ích với những chiếc hộp đựng gia vị đa năng.

9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng - Ảnh 1.

1. Chiếc hộp đựng gia vị đa năng này là sản phẩm đang được các chị em nội trợ ưa chuộng. Sản phẩm tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại luôn làm hài lòng mọi người khi chỉ với kích thước vừa vặn cho một góc bếp vẫn đủ đựng rất nhiều đồ dùng và các lọ đựng gia vị cần thiết cho bếp.

9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng - Ảnh 2.

2. Lọ đựng gia vị có nhiều màu giúp bạn tiện lợi cho việc lựa chọn màu sắc phù hợp với màu của gian bếp nhà mình.

9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng - Ảnh 3.

Phía hai bên hộp đựng được thiết kế thông minh giúp các loại dụng cụ sử dụng trong bếp như dao, kéo, dụng cụ đánh trứng, cắt gọt được sắp xếp gọn gàng, hiệu quả.

9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng - Ảnh 4.

Một chiếc hộp đơn giản nhưng có rất nhiều các chức năng để mọi người luôn cảm thấy hài lòng với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng - Ảnh 5.

Chỉ cần cất trữ và sắp xếp hợp lý là đủ để bạn có thể đặt hộp đựng gia vị này ở bất kỳ vị trí nào giúp tiện lợi cho việc nấu nướng, sử dụng không gian bếp. Hộp có giá tham khảo là 245.000đ.

9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng - Ảnh 6.

3. Khi nấu nướng bạn sẽ không mất nhiều công tìm kiếm và sau khi sử dụng cũng có thể cất nhanh vào chiếc kệ tiện ích này. Giá tham khảo 156.000đ.

9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng - Ảnh 7.

4. Dụng cụ đa năng giúp cho những ai yêu thích căn bếp hiện đại sẽ thêm nhiều cảm hứng khi nấu nướng. Một chiếc thớt vừa dùng để đựng đồ ăn vừa đưng các loại gia vị cần thiết khi nấu nướng.

9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng - Ảnh 8.

Sẽ rất nhiều người yêu thích nội trợ có "cảm tình" với chiếc thớt vô cùng tiện ích với nhiều ngăn tiện lợi cho nhà bếp. Giá tham khảo 289.000đ.

9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng - Ảnh 9.

5. Một chiếc khay đựng gia vị được thiết kế gọn xinh với khay và phần đựng gia vị gồm những chiếc lọ thủy tinh xinh xắn. Giá tham khảo 150.000đ.

9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng - Ảnh 10.

6. Kệ 2 tầng đựng gia vị này có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào của nhà bếp, là nơi để bạn "gửi gắm" những đồ nấu nướng thường dùng mà không còn phiền phức khi mất công tìm kiếm khi cần. Hai bên móc treo có thể sử dụng để treo dụng cụ hay đồ dùng nấu nướng.

9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng - Ảnh 11.

7. Một chiếc hộp được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật có nhiều ngăn tiện ích với chất liệu nhựa trong cho bạn thoải mái tìm kiếm gia vị nấu nướng bên trong một cách dễ dàng.

9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng - Ảnh 12.

Giá tham khảo của sản phẩm siêu đáng yêu này là 89.000đ.

9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng - Ảnh 13.

8. Với những gia đình có sử dụng đảo bếp hay có bàn ăn rộng thì một chiếc khay đựng gia vị tiện lợi cho mọi người dễ dàng nêm nếm đồ ăn. Giá tham khảo 90.000đ.

9 mẫu hộp đựng gia vị đa năng cho nhà bếp gọn xinh với giá thành chưa đến 300 nghìn đồng - Ảnh 14.

9. Chiếc kệ đựng gia vị bằng inox với những chiếc lọ đựng đồ được thiết kế sẵn không chỉ khiến chị em nội trợ thích thú mà còn giúp căn bếp đẹp hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm