9 loại thực phẩm giúp cơ thể hấp thu chất béo ít hơn

Xeko - Theo Trends,
Chia sẻ

Chất béo liên quan đến các bộ phận khác nhau của cơ thể cũng như những hệ quả bệnh tật tương ứng. Với phụ nữ, chất béo đôi khi như một “hiểm họa” cho vóc dáng...

9 loại thực phẩm dưới đây sẽ giúp cơ thể bạn hấp thu chất béo ít hơn.

1. Hạt vừng (mè)
 

Hạt vừng cung cấp cho cơ thể con người lượng Vitamin E, B1, Canxi cần thiết. Đặc biệt là thành phần acid oleic có thể giúp “gỡ bỏ” cholesterol thành mạch.

2. Quả chuối

Chuối giàu kali, chất béo, hàm lượng natri thấp, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của đôi chân đẹp.

3. Táo
 

Táo chứa hàm lượng chất xơ pectin hòa tan trong nước rất phong phú, ngăn ngừa các chất béo hấp thu vào cơ thể thấp hơn.

4. Đậu đỏ

Đậu đỏ tăng nhu động ruột, giảm táo bón và thúc đẩy đi tiểu. Nó có chứa cellulose có thể giúp cơ thể bài tiết nước, chất béo và 100% các hiệu ứng trên chân.

5. Dưa hấu
 

Dưa hấu là một thuốc lợi tiểu. Cộng thêm sự phong phú về kali đóng vai trò ảnh hưởng tốt tới sự hấp thu chất béo.

6. Cần tây

Cần tây có chứa một số lượng lớn canxi cacbonat bổ sung canxi cần thiết cho đôi chân, nhưng nó cũng giàu kali có thể ngăn ngừa phù nề cơ thể thấp hơn.

7. Dứa

Ăn dứa có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường chất dinh dưỡng và oxy đến chân, phục hồi sức mạnh của bộ phận này.

8. Trái kiwi
 

Kiwi chứa nhiều cellulose, sự hấp thu của việc mở rộng độ ẩm, cảm giác no, và tăng tốc độ để phá vỡ các axit béo chính, để tránh chất béo dư thừa để các chân dày hơn.

9. Cà chua

Cà chua lợi tiểu và loại bỏ các hiệu ứng mệt mỏi của đôi chân, kéo dài vẻ đẹp của chúng. Vì thế, bạn có thể ăn cà chua để đảm bảo các chi luôn mạnh khỏe.

Chia sẻ