8 món nội thất có giá rẻ bất ngờ bạn có thể mua để lưu trữ tối đa cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

Thiên An,
Chia sẻ

Phòng ngủ nhỏ ấm cúng của bạn sẽ không là cơn ác mộng nếu biết lựa chọn đồ nội thất thông minh ngay dưới đây.

Phòng ngủ nhỏ đôi khi mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng, gần gũi nhưng cũng có thể là cơn ác mộng lưu trữ nếu không biết cách sắp xếp và chọn đồ nội thất. Làm thế nào để bạn nhét tất cả những gì mình cần vào một căn phòng chỉ đủ lớn để đặt chiếc giường. Dựa trên ý tưởng ở châu Âu, nơi có rất nhiều những căn hộ nhỏ mà các đồ dùng nội thất tận dụng tối đa không gian sống đã ra đời. Chúng sẽ giúp người dùng giải quyết được điều này.

8 món nội thất có giá rẻ bất ngờ bạn có thể mua để lưu trữ tối đa cho phòng ngủ có diện tích nhỏ - Ảnh 1.

1. Tủ lưu trữ đầu giường (550 nghìn): Với ý tưởng thiết kế để lưu trữ giày nhưng cũng khá hữu ích khi đặt nó trên đầu giường. Có chiều rộng là 14cm và đủ hẹp để được ở những không gian chật hẹp nhất.

8 món nội thất có giá rẻ bất ngờ bạn có thể mua để lưu trữ tối đa cho phòng ngủ có diện tích nhỏ - Ảnh 2.

2. Kệ gắn tường (178 nghìn): Chiếc kệ treo tường đơn giản này có chiều rộng khoảng 30cm là một nơi hoàn hảo để đặt 1 vài nhu yếu phẩm trong phòng ngủ có diện tích nhỏ.

8 món nội thất có giá rẻ bất ngờ bạn có thể mua để lưu trữ tối đa cho phòng ngủ có diện tích nhỏ - Ảnh 3.

3. Kệ đầu giường (1 triệu 3 trăm nghìn): Đây là một giải pháp tuyệt vời khác để lưu trữ những món đồ dùng trong phòng ngủ nhỏ và cũng tạo thêm nhiều không gian tiện lợi khác.

8 món nội thất có giá rẻ bất ngờ bạn có thể mua để lưu trữ tối đa cho phòng ngủ có diện tích nhỏ - Ảnh 4.

4. Kệ móc quần áo đơn giản kèm gương (1 triệu 8 trăm nghìn): Chiếc kệ móc quần áo này có thể là cứu cánh cho phòng ngủ nhỏ mà không có nhiều không gian lưu trữ đồ. Một vài chiếc áo khoác, bộ đồ ngủ, có thể được treo tại đây nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng. Tuy nhiên giá của kệ treo này cũng khá chát nên có thể bạn phải suy nghĩ kĩ trước khi mua.

8 món nội thất có giá rẻ bất ngờ bạn có thể mua để lưu trữ tối đa cho phòng ngủ có diện tích nhỏ - Ảnh 5.

5. Gương (1 triệu 2 trăm nghìn): Đối với những phòng ngủ có không gian tủ cao cấp thì một chiếc gương như thế này có thể cung cấp thêm móc treo quần áo hiệu quả. Thiết kế này rất phù hợp cho phòng ngủ của các cô nàng.

8 món nội thất có giá rẻ bất ngờ bạn có thể mua để lưu trữ tối đa cho phòng ngủ có diện tích nhỏ - Ảnh 6.

6. Tủ gậm (1 triệu 2 trăm nghìn): Được sử dụng trong phòng ngủ, tủ gậm giường này rất phù hợp cho các cô nàng lưu trữ túi xách, trang sức hoặc thậm chí là quần áo bẩn thay vì chất đống trên sàn nhà.

8 món nội thất có giá rẻ bất ngờ bạn có thể mua để lưu trữ tối đa cho phòng ngủ có diện tích nhỏ - Ảnh 7.

8. Giá đỡ và gương (1 triệu 3 trăm nghìn): Nếu bạn thích ý tưởng về một chiếc bàn trong phòng ngủ nhưng gặp khó khăn khi lắp đặt thì hãy thử một chiếc kệ treo tường, như combo này. Nó đơn giản là một kệ nhưng hoạt động khá đa năng như một bàn làm việc hoặc trang điểm.


Chia sẻ