8 cách đơn giản để hô biến phòng ngủ của bạn trở nên sang chảnh, sành điệu

An Du, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chúng sẽ giúp phòng ngủ của bạn trông chẳng khác gì phòng ở các khách sạn hạng sang.

Không gian phòng ngủ tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn sự vui vẻ, thoải mái và một giấc ngủ ngon. Nếu bạn đang muốn trang trí phòng ngủ thì dưới đây là những cách không hề khó để biến không gian phòng ngủ trở nên sang chảnh tuyệt đẹp, chẳng khác gì phòng ở một khách sạn hạng sang.

1. Thêm những tấm rèm

Thêm những tấm rèm buông xuống từ trần nhà sẽ tạo ra các bức tường bằng vải mềm xung quanh giường. Cách làm đó vừa giúp tăng thêm chiều cao của căn phòng vừa tạo nên sự lãng mạn và sang trọng cho không gian. 

8 cách đơn giản để hô biến phòng ngủ của bạn trở nên sang chảnh, sành điệu - Ảnh 1.

8 cách đơn giản để hô biến phòng ngủ của bạn trở nên sang chảnh, sành điệu - Ảnh 2.

2. Sử dụng gam màu trắng

Ga trải giường và gối màu trắng mang lại nét sạch sẽ, trang nhã nhưng không kém phần cổ điển. Khi kết hợp cùng với các món đồ nội thất có hơi hướng hoài niệm, cả căn phòng sẽ tràn ngập sự sang trọng như một khách sạn năm sao thập niên 90.

8 cách đơn giản để hô biến phòng ngủ của bạn trở nên sang chảnh, sành điệu - Ảnh 3.

3. Phụ kiện trang trí hình học

Một chiếc đèn trang trí màu trắng cùng với các phụ kiện hình học khác thực sự tạo nên vẻ sang trọng và thượng lưu cho phòng ngủ của bạn. Bạn có thể đặt những món đồ trang trí này ở kệ đầu giường, hiệu quả thẩm mỹ đạt được thật không ngờ.

8 cách đơn giản để hô biến phòng ngủ của bạn trở nên sang chảnh, sành điệu - Ảnh 4.

4. Những chiếc gối và chăn lông

Những chiếc gối với kích thước và màu sắc khác nhau song vẫn có sự đồng điệu có thể biến giường ngủ của bạn trở nên mềm mại và lãng mạn. Thêm một chiếc chăn lông nhỏ màu trắng tuyết, đây thực sự là khung cảnh có thể tìm thấy trong phòng khách sạn hạng sang kiểu Tây.

8 cách đơn giản để hô biến phòng ngủ của bạn trở nên sang chảnh, sành điệu - Ảnh 5.

5. Khay nhỏ để bữa sáng

Một bữa sáng trên giường thật sự là phong cách phục vụ của các khách sạn hạng sang. Chỉ một chiếc khay nhỏ bằng mây hoặc kim loại sáng bóng, bạn đã có thể uống cà phê, nước trái cây và thưởng thức bữa sáng tuyệt ngon của mình một cách đầy trang nhã. 

Khi không dùng đặt bữa sáng, bạn hãy trưng những cuốn sách hoặc các phụ kiện yêu thích của mình trên khay, cũng rất đẹp và tiện lợi.

8 cách đơn giản để hô biến phòng ngủ của bạn trở nên sang chảnh, sành điệu - Ảnh 6.

6. Thêm một chiếc ghế dài ở chân giường

Với việc thêm một chiếc ghế dài ở cuối giường, căn phòng ngủ bình thường của bạn lập tức trở nên sang chảnh. 

Chiếc ghế này không chỉ có công dụng trang trí mà nó còn được dùng để đặt vài cuốn sách và tạp chí. Phía dưới còn là vị trí hay ho để chứa những đôi giày điệu đà của chủ nhà. 

8 cách đơn giản để hô biến phòng ngủ của bạn trở nên sang chảnh, sành điệu - Ảnh 7.

7. Bộ chăn ga bằng lụa

Bộ chăn ga bằng lụa không chỉ mang lại cho bạn giấc ngủ thoải mái, dễ chịu mà còn khiến căn phòng tinh tế, đẳng cấp gấp nhiều lần.

8 cách đơn giản để hô biến phòng ngủ của bạn trở nên sang chảnh, sành điệu - Ảnh 8.

8. Một chiếc xe đẩy mạ vàng

Chiếc xe đẩy mạ vàng bản thân nó đã có sự tinh tế tuyệt vời. Khi được đặt trong phòng ngủ với chai rượu vang, nến thơm hoặc vài quyển tạp chí, nó chắc chắn mang lại cho bạn trải nghiệm không khác gì ở một khách sạn tuyệt vời. 

8 cách đơn giản để hô biến phòng ngủ của bạn trở nên sang chảnh, sành điệu - Ảnh 9.

Theo: Home

Chia sẻ
Đọc thêm