8 bí mật trong ý nghĩ của đàn ông

Lê Nhi - Theo yourhappy,

Hầu hết phụ nữ muốn người đàn ông của mình phải trung thực, nhưng các quý ông lại luôn giữ nó trong lòng mà không bao giờ tiết lộ cho vợ hoặc bạn gái của họ biết.

1. Đàn ông thích khởi xướng quan hệ tình dục

Những người đàn ông hầu hết đều  rất thích được khởi xướng chuyện quan hệ tình dục và thích được hưởng trọn vẹn cảm giác trong chăn gối.

2. Đàn ông không lãng mạn được trong khung cảnh “chẳng nên thơ”

Những người đàn ông cũng sẽ ít có khả năng cảm thấy lãng mạn nếu sống cùng một người vợ luôn làm cho cuộc sống của họ đau khổ.Vì thế, nếu bạn muốn ôm ấp chàng, bạn không bao giờ nên bắt đầu sau một cuộc tranh cãi nảy lửa hoặc vừa rời khỏi chỗ vệ sinh hoặc căn phòng có quá nhiều rác…

3. Điều đàn ông đam mê thì phụ nữ ghét

Nói chung, khi phụ nữ ghét thứ này thứ nọ thì thực tế đàn ông lại đam mê những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ấy.

Khi đàn ông nói với bạn họ không thích phim hoạt hình, phim hành động, xe máy, thể thao, súng cầm tay… thì có nghĩa là họ đang nói dối bạn chỉ để đạt mục đích nào đó.


4. Đàn ông không thích cách giải trí của phụ nữ

Với những cách giải trí của phụ nữ, đàn ông thực lòng không thích và không hứng thú. Tuy nhiên đàn ông vẫn có thể cố nán lại xem một bộ phim nào đó cùng bạn chỉ vì muốn được bạn “yêu” đêm nay.


5. Đàn ông chỉ có 24 giờ trong một ngày

Với đàn ông, họ cần 8 giờ ngủ, 12h làm việc, 90 phút ở phòng tập thể dục, 90 phút nấu ăn và mong đợi những chia sẻ từ bạn.

6. Đàn ông không có máy sưởi nhưng vẫn sưởi ấm được phụ nữ

Phụ nữ thường có đôi bàn tay, bàn chân lạnh và các bộ phận cơ thể khác cũng vậy. Ngược lại, đàn ông tuy không có máy sưởi cá nhân nhưng lại có thể giữ bạn ấm áp khi ở trong vòng tay họ.


7. Đàn ông ghét hẹn hò

Lý do đơn giản là bởi vì khi hẹn hò, đàn ông phần nhiều thường phải nói dối và họ đôi khi không được là chính mình nên cảm giác không thoải mái.

8. Với đàn ông, làm việc thực sự là bạn phải đổ mồ hôi

Đàn ông chỉ thực sự cho rằng nếu bạn đang làm việc thực sự thì bạn phải đổ mồ hôi.


Họ dường như ít muốn nghe về những khó khăn như thế nào của phụ nữ khi phải đến lớp học yoga nếu như họ biết trong khi luyện tập nó trong lớp học, bạn vẫn trang điểm như bình thường.
Chia sẻ
Đọc thêm