4 lí do khiến đàn ông “lăng nhăng”

Bạn đang thắc mắc trong khi đang có mối quan hệ tốt với người phụ nữ tuyệt vời và thương yêu anh ấy hết lòng, vậy tại sao cuối cùng anh ấy vẫn không thể chung thủy!?

Dưới đây là một vài trong những lý do khiến cánh mày râu dễ sa vào vòng tay của người phụ nữ khác.

1. Họ chán nản và không thể chia sẻ với người phụ nữ của họ

Một số những anh chàng thường “hành động” khi họ đang cảm thấy chán nản về điều gì đó và họ không thể chia sẻ với người phụ nữ của mình về người phụ nữ bên cạnh họ. Khi đó họ không biết làm thế nào để đối phó với cơn buồn chán của mình và họ tìm đến với đồ uống có cồn. Điều tất yếu thay vì họ có thể nói về những vướng mắc của họ với những người thân yêu để có thể có được cảm giác tích cực hơn họ lại trở nên dễ bị cám dỗ từ những phụ nữ khác, vì họ tin rằng điều đó sẽ làm cho họ cảm thấy tốt hơn. Lúc này, họ sẽ cảm thấy không có lí do gì mà họ không nhảy vào giường với một cô nàng khác.

2. Họ thực sự tin rằng điều đó là tất nhiên

Một số anh chàng lại lấy lí do để thuyết phục bản thân rằng bỡn cợt một ai đó không phải là xấu, anh ta cho rằng điều đó là đương nhiên với mình và điều đó thôi thúc họ dễ dàng lên giường với một người không phải là vợ hoặc không có bất kì mối liên hệ nào với họ. Thậm chí họ còn không cảm thấy tội lỗi, hối hận cho đến khi ông bị bắt quả tang.
 

3. Họ suy nghĩ rằng họ có thể chấm dứt với người họ "mơn trớn"

Nếu một anh chàng cho rằng hoàn toàn không có cách nào để bạn có thể tìm ra sự thật về sự không chung thủy của anh ấy, thì chắc chắn anh chàng này là người có nhiều khả năng bỡn cợt, “dông dài” với các cô gái khác. Điều đó làm cho họ cảm thấy mối quan hệ ngoài luồng của họ có thể chấm dứt bất cứ khi nào họ muốn, khi họ không còn cảm thấy thoải mái. Đây là lí do khiến cho cánh mày râu thường “đứng núi này, trông núi nọ”.

4. Họ đang bế tắc

Bế tắc trong suy nghĩ thường làm cho người ta làm những điều không bình thường đôi khi vượt khỏi tầm kiểm soát. Bế tắc trong mọi trường hợp kết hợp với thiếu động lực dễ dẫn người đàn ông đến với những hành động xấu. Thông thường, có rất nhiều nguyên nhân khiến người đàn ông bế tắc, có thể xuất phát từ việc không trôi chảy, hoặc công việc không có tính thách thức anh ta… dẫn đến việc lối sống cá nhân không được theo ý muốn, họ sẽ cảm thấy bế tắc và tìm đến với những thú vui ở những người phụ nữ không quen biết có thể giúp họ tạm thời quên đi tất cả.

Chia sẻ
Đọc thêm