8/8 muốn săn sale đồ decor nhà style Hàn Quốc sale tới 50% thì “ghim” ngay 4 shop chính hãng này vì toàn đồ đẹp xỉu

Những món đồ nội thất hay decor nhà cửa siêu xinh lại với giá hời sẽ là lựa chọn tốt nhất để mua sắm trong dịp 8/8 này.

1. Nội thất BEYOURs: Sale 53%

BEYOURs là thương hiệu nội thất của công ty Cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu R.I. M. Phong cách nội thất của shop là kiểu Hàn Quốc với thiết kế đa dạng, thanh lịch và sang trọng và tiết kiệm diện tích.

Năm 2017, BEYOURs còn là thương hiệu tiên phong đưa dòng nội thất lắp ráp vào thị trường Việt Nam. Các sản phẩm ở shop có giá thành hợp lý còn đang được giảm giá từ 20% đến 53%.

Gian hàng của BEYOURs có tất cả các sản phẩm nội thất cho ngôi nhà của bạn.

8/8 bạn đừng quên ghé 5 gian hàng chính hãng bán đồ decor nhà cửa "siêu xinh" trên Shopee vì đang giảm giá "tưng bừng" tới 50%++ - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình.

8/8 bạn đừng quên ghé 5 gian hàng chính hãng bán đồ decor nhà cửa "siêu xinh" trên Shopee vì đang giảm giá "tưng bừng" tới 50%++ - Ảnh 2.

2. Make My Home: Sale 20%, hoàn xu và miễn phí vận chuyển

Make My Home là shop nội thất chuyên về phong cách Minimalism, dành riêng cho những người yêu thích sự tối giản, hiện đại. Không chỉ bán các sản phẩm nội thất, Make My Home còn cung cấp dịch vụ thiết kế, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hiện trên Shopee, gian hàng này sở hữu hơn 9 nghìn lượt theo dõi. Lượt đánh giá shop là 4,9/5 sao. Trong dịp 8/8 này shop cũng giảm giá một số mặt hàng tới 20% và miễn phí vận chuyển, hoàn xu extra cho tất cả các sản phẩm của shop.

8/8 bạn đừng quên ghé 5 gian hàng chính hãng bán đồ decor nhà cửa "siêu xinh" trên Shopee vì đang giảm giá "tưng bừng" tới 50%++ - Ảnh 5.

8/8 bạn đừng quên ghé 5 gian hàng chính hãng bán đồ decor nhà cửa "siêu xinh" trên Shopee vì đang giảm giá "tưng bừng" tới 50%++ - Ảnh 6.

3. Ochu – Nội Thất Hàn Quốc: Sale 36%, freeship, hoàn xu

Ở Ochu bạn sẽ tìm được một số món đồ nội thất như tủ và gương dây da, gương nhà tắm, gương để bàn có thiết kế rất đặc biệt. Chất lượng của các sản phẩm tại shop cũng nhận được các đánh giá tốt, đặc biệt là các sản phẩm gương nhà tắm rất dày dặn.

Các sản phẩm của Ochu đang được sale tới 36% trong đợt 8/8. Đặc biệt khi mua còn được freeship và hoàn xu.

8/8 muốn săn sale đồ decor nhà style “Hàn xẻng” tới 50% thì ghim ngay 5 shop chính hãng này: Giá phải chăng mà toàn đồ đẹp xỉu - Ảnh 10.

8/8 muốn săn sale đồ decor nhà style “Hàn xẻng” tới 50% thì ghim ngay 5 shop chính hãng này: Giá phải chăng mà toàn đồ đẹp xỉu - Ảnh 11.

4. Ori: Sale 50%, freeship, hoàn xu

Mới ra mắt đầu năm 2019 khi làn sóng trang trí nhà phong cách Hàn Quốc đang được ưa chuộng, nhưng Ori cũng có những khác biệt nhất định so với đối thủ đi trước.

Ori ra mắt khá nhiều mẫu bàn ghế làm việc, ngoài ra có kệ trang trí, kệ để đồ bếp, kệ treo quần áo với mẫu mã “không đụng hàng”. Đặc biệt, giường pallet và thùng gỗ pallet sẽ là hai sản phẩm sẽ được nhiều bạn trẻ săn đón.

Rất nhiều sản phẩm đang được sale đợt này tới 50%. Không những thế còn đi kèm với chương trình freeship và hoàn xu cho khách hàng khi mua nữa.

8/8 muốn săn sale đồ decor nhà style “Hàn xẻng” tới 50% thì ghim ngay 5 shop chính hãng này: Giá phải chăng mà toàn đồ đẹp xỉu - Ảnh 14.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm