BÀI GỐC Hãy tiếp tục vui sống và dứt khoát gạt bỏ người đàn ông không xứng đáng

Hãy tiếp tục vui sống và dứt khoát gạt bỏ người đàn ông không xứng đáng

Chồng tôi dù khi đó ở thế một người đàn ông lăng nhăng cũng đã xông vào tát tôi túi bụi. Anh chửi tôi: "Trần đời, chả có con vợ nào ghê gớm và vô học như mày".

3 Chia sẻ

7 năm sống trong mệt mỏi với người chồng bồ bịch

Chúng tôi cưới nhau gần được 7 năm, có 1 đứa con hơn 3 tháng tuổi. Trong thởi gian đó không biết anh lăng nhăng bồ bịch bao nhiêu lần, gây biết bao nhiêu chuyện lớn bé.

Chào chị Phương Oanh với tâm sự: "Tôi nói thẳng vào mặt chồng, anh chỉ là công cụ để duy trì nòi giống".

Đọc bài tâm sự của chị mà tôi ước gì tôi cũng được mạnh mẽ và tự tin như vậy. Có lẽ như vậy, cuộc sống sẽ thoải mái hơn biết bao. Chỉ đến bây giờ, sau 7 năm sống với người chồng lăng nhăng, tôi mới bắt đầu xác định 1 tương lai cho mình.

Chúng tôi cưới nhau gần được 7 năm, có 1 đứa con hơn 3 tháng tuổi. Trong thởi gian đó không biết anh lăng nhăng bồ bịch bao nhiêu lần, gây biết bao nhiêu chuyện lớn bé.

Anh bắt đầu có bồ lúc bọn tôi cưới được 2 năm. Anh quen nhỏ này lúc chơi game gunny. Sau đó, anh bỏ nhà theo bồ và lấy hết vàng cưới của vợ chồng bỏ mặc tôi khóc lóc van xin anh. Cả ba mẹ anh cũng khuyên bảo thế nhưng trong mắt anh lúc ấy chỉ có bồ.

Sau đó, anh bỏ nhà theo bồ và lấy hết vàng cưới của vợ chồng bỏ mặc tôi khóc lóc van xin anh (Ảnh minh họa)

Anh đi tôi ở nhà chờ anh. Nhiều người khuyên tôi về nhà cha mẹ ruột. Tôi không đi vì tôi nghĩ ''đàn ông dù đi năm non bảy núi vẫn về với vợ mình''. Không uổng công sự chờ đợi của tôi, nửa tháng sau anh về. Tất nhiên tiền vàng anh mang đi không còn nữa. Ngược lại, canh còn mang thêm nợ nần. Nhưng tôi thương anh, anh xin lỗi và hứa không có lần thứ 2 như vậy nữa. Tôi tha thứ cho anh. Cha mẹ tôi không một lời oán trách hay la mắng, họ vẫn đối xử với anh như bình thường.

Được một vài tháng anh lại ngựa quen đường cũ. Lần này anh không đi mà ở tại nhà nhưng suốt ngày nhắn tin gọi vợ xưng chồng với một cô bé còn ngồi trên ghế nhà trường. Mà cô bé này lại là bạn gái của thằng em họ chồng tôi. Tới đây, đủ thấy chồng tôi như thế nào.

Tôi đã nói chuyện với cô bé đó. Tôi còn đòi đi gặp cha mẹ và nhà trường của nó thì nó mới thôi không nhắn tin này nọ với chồng tôi. Mặc dù tôi biết cũng là lỗi của chồng nhưng nói chồng không được nên tôi đành phải nói với kẻ thứ 3.

Lúc đó chồng còn mắng tôi khi tôi đưa tin nhắn của con bé đó cho tôi cho anh đọc ''Chồng chị cứ nhắn tin làm phiền em'' cộng với tình cảm anh em sứt mẻ anh mới thôi. Anh xin lỗi hứa sẽ lo cho gia đình không như thế nữa. Tôi im lặng.

Được vài tháng anh quay lại chơi game gunny và lại quen thêm một người nữa. Họ chat với nhau gọi vợ xưng chồng. Tôi hỏi thì anh mắng tôi là đồ khùng. Đến Noel anh ra tận nhà bé đó ở Đồng Nai chơi và hứa hẹn với người ta đủ thứ.

Lúc anh đi, tôi đăng nhập vào tài khoản game của anh. Tôi đã nói chuyện với một cô bé trên đó mới biết được những chuyện anh làm. Tôi kể cho cô bé đó nghe chuyện tôi và anh là vợ chồng và rất nhiều chuyện của anh và tôi.

Cô bé đó đã tin tôi nói. Cô bé đó kể lại với người mà anh quen. Người đó trao đổi yahoo và số điện thoại với tôi. Biiết hết chuyện, cô bé ấy đã xin lỗi tôi rất nhiều, tôi không trách vì người đó cũng do bị chồng tôi lừa.

Chồng tôi bị vạch trần trên game nên quay sang nói xấu tôi nhưng không ai còn tin anh nữa. Anh nghỉ chơi game. Anh xin lỗi tôi, anh cũng hứa này nọ. Tôi vẫn im lặng.

Qua hàng loạt chuyện xảy ra, ba mẹ chồng khuyên tôi nên có đứa con sẽ làm anh thay đổi. Và tôi mang thai. Lúc xét nghiệm máu biết vợ có thai 2 tuần, anh lại ngựa quen đường cũ. Lần này do chính con em họ của anh làm mai cho anh.

Tôi thấy anh đi chơi suốt. Anh nói là chơi với em họ nên tôi tin tưởng vì anh em mà. Nhưng một lần anh say rượu ngủ và điện thoại đang để chế độ tin nhắn. Vì thế, em họ gọi cho anh mấy lần. Ôn ào quá, tôi nghe máy. Nó hỏi tôi là ai, tôi nói là vợ anh thì nó giật mình và xin lỗi tôi.

Nó kể là nó có người yêu rồi, do chồng tôi muốn làm kẻ thứ 3 yêu đơn phương nên nó mới qua lại với chồng tôi vì nó muốn gì chồng tôi cho cái đó. Ngay cả tôi đang mang thai, anh còn bỏ mặc nhưng vẫn mua này kia cho nó. Chuyện vỡ lơở, ba mẹ chồng tôi mắng anh. Lúc đầu anh còn chối. Sau tôi đưa nhiều bằng chứng anh mới chịu. Anh lại xin lỗi, lại hứa. Tôi lại im lặng.

Cứ bảo có con anh thay đổi, nhưng anh vẫn như thế (Ảnh minh họa)

Giờ tôi đã sinh con được hơn 3 tháng và lại thấy anh có dấu hiệu ngựa quen đường cũ. Trong thời gian qua, chưa tính những lần tôi kể trên, tôi còn thấy trong điện thoại, anh còn lưu nhiều số điện thoại hay tin nhắn tình yêu nhỏ lẻ với nhiều người khác.

Cứ bảo có con anh thay đổi, nhưng anh vẫn như thế. Tôi đã bảo anh nếu một lần nữa có lỗi với tôi thì tôi sẽ ly hôn. Tôi sẽ nói tất cả mọi chuyện cho cha mẹ tôi biết (trừ lần đầu tiên thì tôi không nói gì với cha mẹ hết). Người lớn sẽ nói chuyện với nhau. Tôi tin sẽ có cách giải quyết tốt nhất.

Nếu anh tình cờ đọc được bài này tâm sự này, tôi muốn nhắn với chồng rằng: “Lời xin lỗi của chồng không có chút giá trị nào. Nếu có, anh đã dùng hành động chứng minh chứ không để chuyện vỡ lở rồi mới quay ra xin lỗi. Nếu em có lỗi với anh dù chỉ một lần thôi, liệu anh có bỏ qua cho em không? Sức chịu đựng của em cũng có giới hạn thôi anh à”.

Chia sẻ
Đọc thêm