7 khoảnh khắc “chuẩn nhất” để trao nụ hôn ngọt ngào cho bạn trai

Nụ hôn luôn là một thông điệp yêu thương của bạn dành cho nửa ấy. Tuy nhiên, một nụ hôn đúng thời điểm sẽ khiến nửa kia của bạn “chết đứ đừ” và có ấn tượng rất sâu sắc.

Hãy cùng ngó những khoảnh khắc thuận tiện nhất để bạn nên tranh thủ thực hiện nụ hôn với nửa ấy. Người ấy sẽ phải thừa nhận đó là nụ hôn lãng mạn và khó quên nhất mà họ từng được nhận.

1. Khi hai người nói lời tạm biệt

Những phút cuối cùng của 2 bạn trước khi ở bên nhau và nói những lời tạm biệt sẽ là thời điểm vô cùng thích hợp để trao những nụ hôn nồng nàn và những cái ôm xiết chặt. 

Bởi một nụ hôn ngọt ngào khi ấy, hay một cái ôm xiết chặt sẽ khiến người ấy có thể nhớ đến bạn mãi và luôn giữ hình ảnh của bạn cho tới ngày gặp lại. Chưa kể, chúng sẽ khiến tình yêu của 2 bạn thêm gắn bó và lãng mạn. Những nụ hôn vì thế cũng trở thành kỷ niệm rất khó quên và ấn tượng của 2 người.

2. Khi cả hai đang bị mắc kẹt ở đâu đó

Vào những thời điểm chỉ có 2 bạn đang ở bên nhau trong những hoàn cảnh như: bị người nhà vô tình nhốt trong nhà; đang ngồi ở nhà hàng đợi bạn bè của bạn tới ăn tối; đợi những người bạn của bạn đi lấy xe; 2 bạn xung phong đi lấy đồ ăn trong bếp… thì có thể thực hiện nụ hôn vụng trộm đầy lãng mạn này.

7 khoảnh khắc “chuẩn nhất” để trao nụ hôn ngọt ngào cho bạn trai 1
Một nụ hôn đúng thời điểm sẽ khiến nửa kia của bạn “chết đứ đừ” và có ấn tượng rất sâu sắc (Ảnh minh họa)

Những nụ hôn ở những thời điểm 2 bạn đang bị "mắc kẹt" ấy sẽ khiến đối tác của bạn cảm thấy rất thú vị. Tuy nhiên, đừng thực hiện nụ hôn này quá lâu nếu không muốn người xung quanh phát hiện ra.

3. Sau cuộc làm lành khi vừa “khẩu chiến” 

Bạn và người ấy đã có một cuộc khẩu chiến lớn và rồi sau đó 2 bạn đều cảm thấy rất hối tiếc về những gì đã xảy ra, hối tiếc vì đã làm người ấy của mình bị tổn thương. Cả hai bạn cuối cùng đều sẵn sàng để nói lời xin lỗi. 

Do đó, tất cả sự yêu thương, hối lỗi lúc này thường vô thức trở thành một hành động yêu thương. Và bạn có thể trao cho đối tác một nụ hôn lúc này. Những lỗi lầm sẽ được bôi xóa hết và yêu thương lại bắt đầu đong đầy.

4. Khi người ấy khóc

Những khi bạn thấy người ấy đang muốn khóc hoặc sắp khóc vì một chuyện gì đó buồn thì bạn hãy đến gần người ấy và thực hiện một nụ hôn nhẹ nhàng lên trán của người ấy.

Một nụ hôn này có thể thay hàng vạn câu nói an ủi dài dòng của bạn. Bởi nói như một cử chỉ an ủi cho người ấy biết rằng, họ không đơn độc trong nỗi buồn của họ. Đã có bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ khi người ấy sẵn sàng.

5. Nụ hôn lúc nửa đêm

Nếu như 2 bạn cùng chung sống với nhau và có cơ hội nằm cùng trong một tấm chăn ấm thì bạn có thể thực hiện một nụ hôn ngọt ngào dành cho nửa ấy ngay lúc giữa nửa đêm.

Lúc này, dù bạn có thể đang rơi vào trạng thái nửa ngủ nửa thức vào giữa đêm. Nhưng bạn có thể hôn người ấy và sau đó lại rơi vào giấc ngủ trong vòng tay nửa kia luôn. Người ấy sẽ thấy đó là một hành động rất lãng mạn và thú vị dù sau đó cũng có thể rơi vào giấc ngủ cùng bạn ngay sau đó.

6. Khi cùng xem truyền hình

Chẳng có cơ hội nào thuận tiện hơn khi bạn và người ấy đang ngồi xem một chương trình yêu thích nào đó. Bởi khi ấy, bạn sẽ ít bối rối khi quyết định thực hiện một nụ hôn tự nhiên với người ấy. 

Chưa kể, thực hiện nụ hôn vào những thời điểm này, bạn sẽ có thể dừng lại đúng lúc mà cả 2 bạn đều không thấy hụt hẫng. Đó là khi cảnh quay lãng mạn hết và những thước phim quảng cáo đến. 

7 khoảnh khắc “chuẩn nhất” để trao nụ hôn ngọt ngào cho bạn trai 2
Một nụ hôn ở khoảnh khắc đúng lúc nhất sẽ khiến người ấy sẽ phải thừa nhận đó là nụ hôn lãng mạn và khó quên nhất mà họ từng được nhận (Ảnh minh họa)

7. Trong xe ô tô

Khi 2 bạn đang ngồi trên xe và đang lái xe đến chỗ cần đến, bạn có thể tranh thủ lúc phải dừng xe vì đèn giao thông mà thực hiện một nụ hôn nhanh chóng. 

Một nụ hôn nhanh chóng trên xe thời điểm này có thể khiến 2 bạn cảm thấy thú vị và lãng mạn hơn vì bạn đang ở giữa đường. Tuy nhiên nên thực hiện nụ hôn khi bạn đỗ xe ở những nơi ít người lưu thông, khung cảnh lãng mạn hoặc khi trên xe đang mở một bản nhạc du dương. Khi ấy, bạn sẽ thấy nụ hôn thực hiện nơi công cộng này thực sự rất tuyệt vời.

Chia sẻ
Đọc thêm