6 việc bạn làm khiến chàng cực ghét

Hương Linh - Theo Life,

Nếu bạn không muốn mỗi lần gặp nhau, bạn thấy chàng nhăn nhúm, khó chịu và hờ hững với mình thì bạn nên tránh làm những việc dưới đây.

Phụ nữ đôi khi vì muốn làm hài lòng người đàn ông của mình mà quên đi rằng những hành động nho nhỏ nếu cứ lặp đi lặp lại sẽ tạo thành một lỗi lớn và đó sẽ là rào cản khiến bạn thất bại trên bước đường chinh phục chàng.

Dưới đây là 6 việc mà bạn làm dễ khiến chàng sẽ ghét bạn:

Gọi điện thoại quá thường xuyên

Không có lý do gì để người phụ nữ đẩy số lần gọi điện thoại trong một ngày cho một chàng trai lên con số kinh khủng đến vài giờ cho dù điều đó thể hiện việc bạn quan tâm và muốn chăm sóc tận tình anh chàng đó. Nếu một người đàn ông thực sự thích bạn, anh ta sẽ gọi điện trước hoặc sau này cho bạn. Ngược lại, nếu anh chàng ấy không quan tâm đến bạn thì anh ấy sẽ miễn cưỡng trao đổi với bạn trên điện thoại mà thôi. Vì thế bạn nên biết tự trọng và lựa chọn biện pháp tránh xa chiếc điện thoại.

Nói yêu anh ấy quá sớm

Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng tại sao nên không nên thực hiện điều này?! Bạn nên biết rằng đàn ông luôn mong muốn họ là người chủ động trong tất cả mọi việc và ngay cả chuyện thổ lộ tình cảm với một ai đó họ cũng muốn mình là người sẽ tuyên bố đầu tiên. Trên thực tế nếu anh ấy là người thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ không ngần ngại thể hiện điều đó với bạn. Một lý do nữa bạn nên biết đó là đàn ông không thích các cô gái quá bạo dạn và suy nghĩ không chín chắn, bởi thế chắc chắn anh ấy sẽ chạy trốn khi bạn nói và buộc anh ấy phải yêu bạn.
 

Thường xuyên hỏi về người yêu cũ của mình

Thói quen của rất nhiều các cô gái là muốn tìm hiểu về những người cũ của người mình yêu, bởi thế họ luôn đặt ra những câu hỏi về người đã đến trước mình. Nếu bạn đặt một hoặc hai câu hỏi về người yêu cũ của anh ấy thì mọi chuyện có thể chấp nhận được. Nhưng nếu bạn quá đà, thường xuyên lục lọi chuyện cũ bằng cách truy vấn anh ấy, điều đó sẽ gây khó khăn cho chính bạn. Và rất có thể đó là cái cớ tuyệt vời để anh ấy luôn nhớ về người cũ của mình. Bởi vậy nếu bạn muốn chuyện tình của mình “sóng yên, biển lặng”, bạn hãy quên cô người yêu cũ của anh ấy đi.

Hay câu nệ

Hầu hết đàn ông vẫn luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và được giúp đỡ người mình yêu một cách thoải mái nhất. Bởi thế trong bất kể việc gì nếu bạn gặp khó khăn, hãy nói chuyện và có thể nhờ anh ấy giúp đỡ, đừng tỏ thái độ câu nệ, khách sáo với anh ấy vì như vậy anh ấy sẽ cảm thấy bạn coi anh ấy như một người đứng bên lề cuộc sống của bạn.

Khóc không có lý do rõ ràng

Nếu bạn khóc khi xem một bộ phim buồn có thể anh ấy sẽ động lòng và an ủi bạn. Nhưng khi bạn khóc vì một lý do không đâu và mặc dù anh ấy cố gắng dỗ dành bạn rất nhiều nhưng bạn vẫn ủy mị thì sẽ có lúc đó chính bạn phải khóc vì sự thiếu tiết chế của mình đã làm anh ấy bỏ bạn mà đi.

Luôn muốn có được anh ấy mọi lúc

Bạn đừng bao giờ tạo ấn tượng xấu cho anh ấy bằng việc cho rằng bất kể lúc nào bạn muốn là anh ấy phải có mặt bên cạnh bạn. Mỗi người đều có những quỹ thời gian riêng dành cho những việc khác nhau vì thế bạn đừng tỏ ra mình là một cô tiểu thư đỏng đảnh dỗi hờn trong khi anh ấy đang rất bận rộn thì bạn lại yêu cầu anh ấy có mặt để thỏa mãn tính hiếu thắng của mình. Việc làm đó của bạn sẽ chỉ làm cho anh ấy lảng tránh bạn nhiều hơn mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm