6 dòng nhắc nhở nâng cao ý thức mùa Covid-19 sếp gửi nhân viên khiến dân mạng thích thú, câu cuối cực đáo để!

Những hành động nhỏ nhưng ấm áp của cấp lãnh đạo là niềm an ủi, động viên tinh thần vô cùng lớn lao đối với nhân viên.

Dịch Covid-19 những ngày qua diễn biến phức tạp khiến mọi người ít nhiều lo lắng, hoang mang. Mặc dù vậy, Việt Nam chúng ta vẫn tự tin sẽ cố gắng hết sức để chiến thắng, vượt lên nghịch cảnh. Giờ là lúc nhiều công ty bắt đầu chủ động đeo khẩu trang trở lại, làm việc tại nhà, hạn chế du lịch... nhằm phòng tránh sự lây lan của virus.

Ngoài ra, các biện pháp trấn an tinh thần nhân viên để ổn định làm việc cũng được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Câu chuyện mới đây trên MXH Facebook là một trường hợp như thế.

Một cô nàng đăng tải bức ảnh chụp bảng thông báo ở công ty khiến cộng đồng mạng rần rần thích thú vì nội dung quá đỗi đáng yêu. 6 điều ghi trên tấm bảng cũng là nhắn nhủ của cấp trên dành cho toàn bộ nhân viên.

6 dòng nhắc nhở nâng cao ý thức mùa Covid-19 của sếp gửi nhân viên khiến cộng đồng mạng rần rần thích thú, đặc biệt câu cuối cùng "đáo để" lắm nha! - Ảnh 1.

Nguồn: Fb Nguyễn Khánh Giang.

Cô nàng chủ status còn viết trong caption:

"Bảng thông báo ở công ty mình. Mọi hôm dành để ghi chú lịch làm việc trong tuần. Còn thời điểm này, mình dùng nó để "uy hiếp" mọi người phải giữ sức khoẻ trước tình hình dịch bệnh. Dĩ nhiên, vẫn nên viết thêm vài dòng "yêu thương" bên dưới để công việc luôn được ổn định."

Cụ thể 6 dòng ghi trên tấm bảng là:

"Nhà nước đặt đâu, dân ngồi đấy!

Hôm nay đi lung tung, hôm sau nằm một chỗ!

Đeo khẩu trang nhẹ hơn đeo máy thở!

Thà mất lòng còn hơn mất mạng!

Deadline kịp ngày là tôn trọng hàm răng của mình!

Muốn giữ tính mạng - Đúng hạn deadline!"

Ngay lập tức sau khi bức ảnh được đăng tải, hàng trăm bình luận phía dưới đã bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ với lời dặn dò đầy đáng yêu này. Quả thực, những lời nhắn gửi thoạt nghe có vẻ "thô" nhưng lại rất đúng với tình hình dịch hiện tại.

Chỉ cần chúng ta nghiêm khắc với bản thân và có trách nhiệm với cộng đồng thì Covid-19 rồi cũng sẽ qua mau thôi. Hơn nữa, ngoài việc chủ động phòng tránh dịch bệnh, nhân viên của công ty vẫn nên chú ý giữ gìn sức khoẻ để "chạy deadline". Nó không chỉ mang tính chất giúp bạn hoàn thành công việc xuất sắc mà còn giúp công ty vượt qua giai đoạn khó khăn chung này.

Khánh Giang - chủ của bức ảnh kể trên chia sẻ thêm, nhân viên của công ty cũng rất hài lòng vì lời nhắn gửi của sếp. Ai nấy đều quyết tâm khi đã hứa làm việc đúng thời hạn thì không được phép chậm một phút, bởi như vậy cũng có nghĩa nhân viên đang tôn trọng chính mình lẫn công sức của mọi người xung quanh.

Trước đó, nhiều công ty cũng tăng cường các biện pháp nâng cao nhận thức nhân viên để phòng chống dịch Covid-19. Có thể nhắc tới 1 công ty truyền thông ở Hà Nội yêu cầu nhân viên nghiêm túc đeo khẩu trang tại văn phòng sau ca bệnh thứ 416. Được biết công ty này cũng đã hỗ trợ nhân viên sẵn sàng trong trường hợp làm việc tại nhà về trang thiết bị lẫn các phần mềm liên quan.

6 dòng nhắc nhở nâng cao ý thức mùa Covid-19 của sếp gửi nhân viên khiến cộng đồng mạng rần rần thích thú, đặc biệt câu cuối cùng "đáo để" lắm nha! - Ảnh 2.

Hi vọng trong tương lai, các doanh nghiệp Việt Nam cũng sẽ nâng cao ý thức cộng đồng và tăng cường công tác chống dịch nội bộ để Covid-19 sẽ thực sự "bay màu" khỏi nước ta!

6 dòng nhắc nhở nâng cao ý thức mùa Covid-19 của sếp gửi nhân viên khiến cộng đồng mạng rần rần thích thú, đặc biệt câu cuối cùng "đáo để" lắm nha! - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm