5 sự thật gây sốc về "chuyện ấy" không phải ai cũng biết

Có những sự thật về "chuyện ấy" người ta tưởng như vậy, nhưng khi nhìn nhận ra thì sự thực lại rất khác.

sex

1. Sex không đốt cháy nhiều calo

Theo một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu từ Đại học Quebec, bận rộn trong 1 giờ có thể đốt cháy nhiều calo như 30 phút chạy bộ. Nam giới đốt cháy trung bình 4,2 calo một phút trong khi phụ nữ đốt cháy khoảng 3,1 calo/phút khi quan hệ tình dục. Nói chung, nam giới và phụ nữ đốt cháy tương ứng khoảng 101 calo và 69 calo trong mỗi lần quan hệ tình dục.

2. Thủ dâm không có hại

Thủ dâm là một hoạt động tình dục bình thường và không gây hại, trừ phi bạn tự làm nhiều đến nỗi bộ phận sinh dục bị đau. Thủ dâm là một phần hoàn toàn tự nhiên trong quá trình phát triển sinh lý ở cả bạn nam và nữ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng nhiều nếu có thói quen này. 

Tuy nhiên, vẫn nên hạn chế để cảm giác với đối tác của mình không bị chai lì.

quan hệ tình dục
Mặc dù thủ dâm không có hại, nhưng bạn không nên quá lạm dụng bởi nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến cảm giác khi yêu đương thật sự.

3. Bao cao su không ảnh hưởng nhiều đến cảm giác như ta vẫn tưởng

Nếu lần tới, anh chàng của bạn phàn nàn về việc sử dụng bao cao su thì hãy cho anh ấy đọc nghiên cứu này: những người dùng bao có cảm giác với sex nhiều tương đương với những người “không dùng gì”. Trên thực tế, bao cao su còn có thể khiến cho "chuyện ấy" thú vị hơn nhờ những công nghệ mới giúp tăng cường khoái cảm.

quan hệ tình dục

Bao cao su vẫn có khả năng mang lại cảm giác thật chứ không hề gây khó chịu như ta tưởng tượng.

4. Bạn có thể tạo ra những giấc mơ về sex thông qua tư thế ngủ

Nếu như bạn không mơ về tài tử đẹp trai Channing Tantum nhiều như mong muốn, hãy tham khảo nghiên cứu của Dreaming. Nghiên cứu này tiết lộ rằng những ai ngủ với phần mặt nhìn xuống bụng, tay giơ thẳng quá đầu sẽ có nhiều giấc mơ ướt át hơn.

5. Một số sự thật khác

- Tính trung bình, thời gian dành cho việc hôn của mỗi người trong suốt cuộc đời là 20.160 phút. Nó chiếm khoảng 2 tuần.

- Bạn có thường xuyên nghĩ về tình dục? Trung bình, nam giới nghĩ về nó 19 lần/ngày, trong khi phụ nữ nghĩ về nó chỉ 10 lần/ngày.

Chia sẻ
Đọc thêm