Mách bạn 5 biểu hiện khi chàng đang ngao ngán "chuyện ấy"

Có những biểu hiện rất nhỏ nhưng đủ để một người phụ nữ nhạy cảm có thể biết chàng đang không hứng thú với chuyện ấy.


1.  Ngồi thừ một chỗ và thở dài ngao ngán

Có thể có nhiều lý do khiến cho chàng bỗng dưng khi về nhà chỉ muốn ngồi một chỗ và không muốn yêu vợ. Đó có thể là do áp lực công việc, mối quan hệ xã hội hay thậm chí là trường hợp xấu nhất, chàng ngoại tình.

Những lúc như vậy, dù cho vợ hay bạn gái có dỗ ngon dỗ ngọt thế nào thì chàng cũng nhất quyết không đổi ý hay thậm chí tỏ ra cáu gắt nếu đối phương tiếp tục nhiều lời.

Cách tốt nhất lúc này là hãy giữ khoảng cách và thái độ tích cực vừa phải và hỏi chuyện chàng vào lúc khác.

2. Tập trung vào những thứ bình thường chẳng bao giờ màng đến

Nếu đột nhiên một ngày chàng đi làm về và chúi mũi vào trò chơi game trên máy vi tính, thứ mà thường ngày chẳng bao giờ sờ đến và vợ có nói thế nào cũng không thôi thì chắc chắn là có vấn đề. Lý do được đưa ra có thể là chàng đang chán điều gì đó ở đối phương mà không muốn nói ra nên mới phải thế chỗ việc khác vào.

Trong trường hợp này, người phụ nữ nên hỏi và nói chuyện với chàng một cách thẳng thắn để xem chàng khúc mắc chỗ nào để sớm giải quyết vấn đề và hòa giải trong êm đẹp.

chuyện ấy
Nếu chàng chẳng bao giờ chơi game mà đột nhiên lại rất say mê thì chứng tỏ chàng đang không hứng thú với chuyện ấy.

3. Cứ lần lữa khi vợ giục đi ngủ

Thường thì đàn ông sẽ là người chủ động trong chuyện ấy nhưng khi chàng có vấn đề thì dù vợ có thúc giục thế nào thì anh ấy cũng vẫn không muốn lên giường. Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Thứ nhất, có thể chàng đang gặp vấn đề về sức khỏe khiến nên lo sợ sẽ không thể làm vợ hài lòng.

Lý do thứ hai không phải lúc nào cũng xảy ra nhưng vẫn có xác xuất khá cao. Chàng có thể bị ảnh hưởng bởi phim đen và chìm đắm trong đó nhiều tới nỗi không muốn trở về thực tại.

Giải pháp cho các nàng lúc này vẫn là từ từ từng cách một kéo chàng trở lại lối sống bình thường và guồng quay chuyện ân ái của hai vợ chồng.

4. Thường xuyên gây sự cãi vã

Bạn có thể nhận thấy rằng bạn đời của mình hầu như không còn hứng thú với bạn nữa. Anh ấy dửng dưng, bực dọc trước những quan tâm bạn dành cho anh ấy trước những nỗ lực của bạn nhằm tăng cường sự gắn bó giữa hai vợ chồng, né tránh giao tiếp, bắt đầu chỉ trích bạn. Anh ấy có thể thô lỗ và không còn nhạy cảm trước các nhu cầu của bạn nữa.

Lý do cho chuyện này có thể rất cao sẽ là chàng đang ngoại tình và cảm thấy chán bạn và chỉ muốn chạy đến người thứ ba mà thôi.

chuyện ấy
Có những biểu hiện chán chuyện ấy ở chàng rất dễ được nhận ra.

5. Luôn tìm lý do để không về nhà

Chồng bạn sẵn sàng tụ tập rượu bia với bạn bè đến đêm muộn hoặc luôn tìm cớ ở lại cơ quan làm thêm. Nếu miễn cưỡng phải trở về nhà, anh ta luôn tìm cách ở một mình trong phòng hoặc ngồi xem TV, cắm mặt vào điện thoại để khỏi tiếp xúc với bạn. Chồng bạn cũng có thể sẵn sàng ôm gối sang ngủ chỗ khác chứ không phải trên chiếc giường hạnh phúc trước đây nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm