5 set nguyên liệu làm trà sữa tiện lợi cho chị em ở nhà trổ tài pha chế

Ở nhà vẫn có trà sữa ngon miệng cho cả gia đình nhờ những set nguyên liệu được bán trên thị trường. Đây cũng là một gợi ý đồ uống giải khát siêu thú vị cho các chị em dịp cuối tuần.

Trong những ngày giãn cách, việc "lên cơn" thèm trà sữa là câu chuyện của đa số chị em. Hàng quán thì đóng cửa rồi, vậy giải pháp lúc này là "muốn ăn phải lăn vào bếp" thôi.

Cũng không cần lăn tăn suy nghĩ cần mua nguyên liệu gì, chị em có thể truy cập ngay những địa chỉ được gợi ý dưới đây để đặt order các set đồ uống pha chế theo hướng dẫn là có ngay món đồ uống "mê chữ ê kéo dài" trở lên.

1. Hộp nguyên liệu trà sữa đường đen đậu đỏ tự pha: 28k

1 hộp gồm có: 1 túi lọc trà, 1 túi hạt đậu đỏ, 1 túi bột trà sữa, 1 topping đường đen. Bạn chỉ việc ngâm túi trà trong nước nóng rồi đổ túi bột sữa và hạt đậu đỏ vào, thêm topping là có thể uống được.

2. Set nguyên liệu cho 6 ly trà sữa chân trâu tặng kèm công thức: 53k

Các nguyên liệu nấu được tinh chế độc quyền dạng khô. Bên trong mỗi set bạn còn được tặng công thức nấu cho chuẩn chỉnh. Với các nguyên liệu này, bạn chỉ mất khoảng 15 phút tại nhà là đã có mẻ trà sữa ngon miệng rồi.

3. Combo nguyên liệu làm trà sữa hương vị hồng trà: 59k

Combo bao gồm: 1 gói hồng trà đặc biệt Royal, gói bột béo Tobee50gram, 1 gói trân châu Tobee 200gram. Sản phẩm bao gồm các sản phẩm nhỏ với số lượng ít tạo thành 1 combo nhỏ tiện lợi cho gia đình sử dụng.

Với combo này bạn sẽ tiết kiệm nguyên liệu và thời gian. Ngoài ra, khi mua bạn sẽ được tặng kèm công thức nên rất tiện lợi cho những bạn không biết pha chế trà sữa vẫn có thể sử dụng nấu cho gia đình bạn bè.

4. Set nguyên liệu làm trà sữa trân châu đường đen size lớn được 20 cốc: 95k

1 set gồm có: 1 gói trà đen, 1 gói trân châu đen, 1 gói bột kem béo, 1 gói đường nâu Hàn Quốc. Với mỗi set sẽ nấu được từ 18-20 ly trà sữa 330ml. Bên cạnh đó còn được tặng kèm công thức nấu riêng để bạn có thể nấu cho gia đình.

5. Set nguyên liệu trà sữa bao gồm 10 hương vị: 139k

Set sẽ bao gồm các hương vị như trà sữa đào, trà sữa truyền thống, trà sữa trân châu đường đen, trà sữa việt quất, trà sữa thái xanh, trà sữa thái đỏ,... Mỗi set sẽ làm được từ 20 - 30 cốc trà sữa. Trong mỗi set đều có công thức chi tiết.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm