5 món đồ bạn có thể tái sử dụng từ đám cưới để trang trí cho nhà của mình

Thảo Nguyễn, Theo Helino
Chia sẻ

Chúng ta phải chuẩn bị và chi rất nhiều tiền cho tiệc cưới, vậy hà cớ gì lại lãng phí những món đồ vẫn có thể tái sử dụng lại sau khi kết thúc đám cưới chứ?

Giữa hàng tỷ người, bạn cuối cùng đã tìm được một người thích hợp để nắm tay bạn đi tới cuối đời. Những món đồ trang trí trước ngày cưới vô cùng ngọt ngào có thể sẽ trở thành những món đồ được sử dụng và lưu giữ sau khi hai bạn đã về chung nhà. Chúng sẽ đôi khi gợi nhớ bạn về đám cưới tuyệt vời của hai người một cách vô cùng tự nhiên.

1. Lọ hoa

5 món đồ bạn có thể tái sử dụng từ đám cưới để trang trí cho nhà của mình - Ảnh 1.

Hoa để bàn là thứ không thể thiếu trong bất kỳ tiệc cưới nào, và bạn hoàn toàn có thể giữ chúng lại để trang trí cho nhà mình hay sử dụng chúng theo rất nhiều cách sáng tạo khác nhau.

2. Đĩa

5 món đồ bạn có thể tái sử dụng từ đám cưới để trang trí cho nhà của mình - Ảnh 2.

Tất nhiên, chúng ta thường thuê bát đĩa để sử dụng trong tiệc cưới, nhưng đôi khi tìm mua một số chiếc đĩa sứ đặc biệt để dùng và giữ lại chúng để trang trí nhà sau này cũng sẽ rất tuyệt.

5 món đồ bạn có thể tái sử dụng từ đám cưới để trang trí cho nhà của mình - Ảnh 3.

Bạn có thể sử dụng chúng để chuẩn bị các bữa ăn hàng ngày, hay trưng bày trên tủ kệ và cũng không cần phải mua thêm đĩa cho gia đình mình trong một thời gian dài.

3. Nến

5 món đồ bạn có thể tái sử dụng từ đám cưới để trang trí cho nhà của mình - Ảnh 4.

Bất kể là bạn có thắp nến trong tiệc cưới hay không, thì cũng không thể phủ nhận được nét đẹp dịu dàng của những cây nến khi được cắm trên các giá đỡ nến. Có thể dùng chúng để trang trí bàn thờ gia tiên hay trên các bàn tiệc, góc cầu thang trong lễ cưới. Sau này, bạn có thể dùng những cây nến đã cháy dở này khi nhà mất điện hay có dịp đặc biệt cần dùng đến.

4. Vỏ chai rượu

5 món đồ bạn có thể tái sử dụng từ đám cưới để trang trí cho nhà của mình - Ảnh 5.

5 món đồ bạn có thể tái sử dụng từ đám cưới để trang trí cho nhà của mình - Ảnh 6.

Rất nhiều vỏ chai thủy tinh bị vứt bỏ sau mỗi tiệc cưới khi đã dùng hết rượu. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chế chúng thành những chiếc đèn, lọ cắm hoa...cho nhà bạn.

5. Ảnh cưới

5 món đồ bạn có thể tái sử dụng từ đám cưới để trang trí cho nhà của mình - Ảnh 7.

Bạn đã phải chi rất nhiều tiền để có được những bức ảnh cưới đẹp lung linh, thế nên đừng cất chúng trong album ảnh, hãy dùng chúng để treo trong phòng khách, phòng ngủ hay cầu thang, và đặc biệt là những dịp kỷ niệm ngày cưới của hai người.

Nguồn: popsugar

Chia sẻ
Đọc thêm