5 loại máy làm rau mầm đang sale giúp gia đình không có đất trồng vẫn có rau mầm sạch ăn cả tuần

Nếu quỹ đất của gia đình bạn ít hoặc muốn nhàn hơn trong việc trồng rau mầm thì có thể tham khảo 5 loại máy đang được giảm giá theo đúng tiêu chí ngon - bổ - rẻ.

1. Máy làm rau mầm tự động Bách Khoa BKCN1: Sale 21% còn 619k

Bách Khoa BKCN1 là dòng máy làm rau mầm sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác, dễ sử dụng và cũng dễ dàng vệ sinh, tháo lắp. Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh ATTP.

Máy được thiết kế với 2 khay chứa giúp tăng năng suất làm giá, lập trình tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Chiếc máy hoạt động rất êm ái với vòi thay nước thông minh, giúp tiết kiệm điện năng. Quá trình phát triển của rau trong máy hoàn toàn dựa vào nước và không khí nên an toàn, không lo ảnh hưởng bởi phân bón hay chất kích thích.

Không chỉ vậy, chiếc máy này còn được trang bị thêm chế độ gia nhiệt giúp kích thích cây phát triển, tăng trưởng nhanh theo từng mùa khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chiếc máy này để duy trì độ ẩm, tạo ẩm cho căn phòng của mình.

5 loại máy làm rau mầm sale cao nhất tới 42% giúp gia đình không có đất trồng vẫn có rau mầm sạch ăn cả tuần - Ảnh 2.

[Box We Buy] - aF rau mầm 2

2. Máy làm rau mầm OneClick sale 28% còn 720k

Máy OneClick lập trình điện tử, hoàn toàn tự động, thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần cho nguyên liệu và nước sạch vào máy sẽ tự chăm sóc đến khi thành phẩm. Bạn sẽ chỉ mất 2 phút để gieo hạt và 2 phút để thu hoạch, phần còn lại do máy tự chăm sóc. Chế độ hoàn toàn tự động bằng điện tử, nhấn 1 nút là xong.

[Box We Buy] - af rau mầm 4

3. Máy làm rau mầm Digital Biolomix 2 tầng sale 25% còn 750k

Là chiếc máy giúp loại bỏ sự phức tạp của việc thay nước với hệ thống tái chế nước hoàn toàn tự động khi làm rau mầm. Máy được làm từ vật liệu ABS cấp thực phẩm, xanh và lành mạnh, tiết kiệm điện với hệ thống sưởi PTC. Có chức năng bảo vệ ngắn mạch, an toàn khi sử dụng. Phần vòi phun nước 360 độ, ngăn ngừa được việc nảy mầm không đều. Máy có ngăn tràn nước với hệ thống thoát nước tự động thoát nước tràn.

[Box We Buy] - af rau mầm 3

4. Máy làm rau mầm Kangaroo KG261: Sale 40% còn 790k

Kangaroo KG-262 là thiết bị làm rau mầm với vỏ máy làm bằng nhựa. Vị trí để trồng rau mầm của máy có màu trong suốt nên bạn có thể dễ dàng quan sát được sự phát triển của rau trong đó. Chiếc máy Kangaroo này sử dụng phương pháp bơm nước tưới phun 360 độ tự động với công suất thấp nên không gây tiếng ồn lớn.

Với chiếc máy này, bạn có thể dễ dàng có được mẻ rau mầm tươi ngon cho gia đình mà không cần bất kỳ sự chăm sóc nào của con người hay không cần dùng đến một sản phẩm chất kích thích, phân bón nào.

[Box We Buy] - aF rau mầm 1

5. Máy làm rau mầm Gefu sale 14% còn 1,2 triệu

Với máy làm rau mầm từ Gefu, bạn có thể dễ dàng tự trồng tại nhà mà không cần tốn quá nhiều công sức. Cây giống luôn tươi tốt nhờ khay nhỏ giọt, hũ mầm có hệ thống thông gió được tích hợp bên trong. Điều này cho phép không khí lưu thông lý tưởng và rau mầm có thể được trồng dễ dàng.

Hộp được làm bằng thép không gỉ chất lượng rất cao đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp mắt và cung cấp điều kiện ánh sáng tốt nhất cho bất kỳ loại hạt nảy mầm nào.

[Box We Buy] - af rau mầm 5
Chia sẻ
Đọc thêm