5 cung Hoàng đạo được may mắn "gọi tên" trong ngày thứ Năm (6/6/2019)

Nhím NF, Theo Helino
Chia sẻ

Horoscope ngày mới dự báo Cự Giải sẽ có được sự hạnh phúc, bình an từ bên trong. Trong khi đó Song Tử lại gặp may mắn về tiền bạc...

Cự Giải - Tâm an vạn sự an

Hôm nay dù đi đâu, làm gì, với ai thì người thuộc cung Cự Giải cũng dễ dàng tìm được cảm giác yên tâm, hài lòng, thỏa mãn. Nguyên nhân là bởi bạn có được sự bình an từ trong tâm tưởng. Cuộc sống bên ngoài vẫn lao đi như dòng nước chảy xiết nhưng nội tâm Cự Giải êm đềm. Bởi vậy bạn chính là người may mắn và được ngưỡng mộ nhất ngày thứ Năm. 

Ở nơi làm việc, Cự Giải được đánh giá cao bởi vốn hiểu biết sâu rộng cùng kho ý tưởng khổng lồ trong đầu. Động lực làm việc của bạn ngày hôm nay cũng cực kỳ lớn. 

Bọ Cạp - Tình cảm thăng hoa

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và một nửa còn lại chưa bao giờ tốt đẹp và yên ấm đến thế. Dù vẫn giữ tính cách lạnh lùng, kiệm lời nhưng thứ Năm tuần này bạn có xu hướng chủ động bày tỏ cảm xúc nhiều hơn với đối phương. Người ấy cũng đáp lại tình cảm của bạn một cách vừa dịu dàng lại vừa nồng nhiệt.

Nếu còn độc thân, động lực "cầm cưa" của Bọ Cạp sẽ được đẩy lên cao trào. Cách bạn nói năng cũng duyên dáng, khéo léo nên phần trăm tỏ tình thành công với "crush" là rất cao.

5 cung Hoàng đạo được may mắn "gọi tên" trong ngày thứ Năm (5/6/2019)  - Ảnh 1.

Song Ngư - Đẩy mạnh du lịch khám phá

Nếu Song Ngư đang bối rối trong một công việc hay lĩnh vực nào đó, horoscope ngày thứ Năm sẽ mang đến cho bạn một người thầy hay một hướng dẫn viên cực kỳ uy tín. Người này hiểu những gì bạn đang suy nghĩ và cảm nhận một cách tự nhiên, đồng thời cách đối phương chỉ dẫn cho Song Ngư cũng cực kỳ nhiệt tình, dễ hiểu. 

Bên cạnh đó, hoạt động du lịch hoặc học lên cao của Song Ngư cũng được năng lượng từ các vì sao thúc đẩy mạnh mẽ trong giai đoạn này. Hãy tự tin lên bởi đây là thời điểm bạn "học đâu hiểu đấy", "đi đâu vui đấy". 

Ma Kết - Đối tác đáng tin cậy

Dự là sẽ có rất nhiều người ghen tỵ với Ma Kết trong hôm nay bởi bạn luôn gặp được những cộng sự, đồng nghiệp, đối tác tốt. Đây không phải may mắn từ trên trời rơi xuống mà chủ yếu do bản thân bạn cũng luôn cố gắng để trở thành thành viên không thể thay thế mỗi khi hợp tác, làm việc nhóm. 

Trong mối quan hệ tình cảm và đặc biệt là hôn nhân, Ma Kết có được sự đồng cảm và thấu hiểu sâu sắc từ một nửa còn lại. Mối quan hệ giữa cả hai có thể nói là muôn màu muôn vẻ khiến không ít người ngưỡng mộ. 

5 cung Hoàng đạo được may mắn "gọi tên" trong ngày thứ Năm (5/6/2019)  - Ảnh 2.

Song Tử - Tiền vào như nước

Tiền sẽ chảy vào túi Song Tử một cách tự nhiên trong ngày thứ Năm này. Đương nhiên phần lớn là kết quả tất yếu cho những nỗ lực trong thời gian qua, tuy nhiên bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền do may mắn. Dù túi tiền đã tương đối rủng rỉnh nhưng động lực "cá kiếm" vẫn cháy ngùn ngụt trong bạn.

Nhiều Song Tử sẽ nhận được những lời mời vui chơi, tiệc tùng, hưởng thụ trong ngày hôm nay. Cứ thoải mái nhận lời bởi những hoạt động này sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu. 

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm