Tổng quan tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Song Tử làm việc hết công suất, Nhân Mã được quý nhân nâng đỡ

Nhím NF, Theo Helino
Chia sẻ

Horoscope tuần mới dự rằng Song Tử sắp sửa trải qua 7 ngày làm việc hết công suất.

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Toả sáng trong công việc

Tuần mới của Bạch Dương được dự đoán khả quan hơn các cung Hoàng đạo khác dù vẫn không tránh khỏi tất bật, bận rộn. Nhờ nỗ lực hết mình cùng biểu hiện xuất sắc nên bạn được nhiều lãnh đạo để mắt tới. Bạch Dương hãy tiếp tục nắm bắt cơ hội và phát huy cách cư xử khéo léo, duyên dáng trong giao tiếp.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Cạnh tranh gay gắt

Cả tuần tất bật với công việc, cuối tuần Kim Ngưu tiếp tục ôm đồm nhiệm vụ gia đình nên sức khỏe ít nhiều bị ảnh hưởng. Bạn cần quan tâm đến bản thân hơn trước khi xông pha vì điều gì khác. Trong công việc bạn còn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Chuyện tình cảm cũng trục trặc đôi chút.

Song Tử (22/5 - 21/6): Làm việc hết công suất

Horoscope tuần mới dự rằng Song Tử sắp sửa trải qua 7 ngày làm việc hết công suất. Bản thân bạn ấp ủ rất nhiều kế hoạch hay dự định nhằm phát triển bản thân, cải thiện kỹ năng. Lượng công việc trong tuần khá nhiều, đi kèm theo đó là những áp lực, thách thức đối với Song Tử, đòi hỏi bạn phải hết sức cố gắng.

Cự Giải (22/6 - 23/7): Thăng trầm trải đủ

Tuần mới của Cự Giải có thể nói là lúc thăng lúc trầm, trải đủ mọi cung bậc cảm xúc. Đừng quá lo lắng bởi bạn chỉ cần giữ vững niềm tin vào bản thân là sẽ vượt qua được tất cả. Mối quan hệ tình cảm của Cự Giải đã có đôi khiến rất nhiều người ghen tỵ, coi là lý tưởng bởi hai bạn vô cùng hòa thuận, thương yêu nhau.

Sư Tử (24/7 - 22/8): Nhân duyên như ý

Công việc của Sư Tử trong 7 ngày này được dự đoán sẽ thuận buồm xuôi gió. Áp lực công việc giảm bớt, những nhiệm vụ tồn đọng tìm được hướng đi mới, cấp trên và đồng nghiệp cũng hỗ trợ bạn nhiều. Sóng gió trong các mối quan hệ của Sư Tử cũng dần lùi xa. Đặc biệt, chuyện tình cảm của bạn khá như ý.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Gặt hái thành tựu

Tài chính trong tuần của người thuộc cung Xử Nữ ở mức tương đối ổn định. Bạn vì vậy mà chi tiêu cũng rộng tay hơn. Nhờ tư duy nhạy bén đi kèm sự chủ động trong hành động, không quá khó để bạn đạt được thành tựu trong tuần. Dù nhỏ hay lớn thì Xử Nữ cũng có quyền tự hào vào những thành tích này.

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Vết thương được chữa lành

Tâm trạng Thiên Bình những ngày đầu tuần tràn đầy hứng khởi. Đó là tín hiệu khả quan, báo hiệu một tuần làm việc đầy hăng say cho bạn. Những vết thương lòng do chuyện tình cảm gây ra dần được chữa lành, trả lại một Thiên Bình luôn lạc quan và yêu cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể thử bắt đầu một mối quan hệ mới.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Nhân duyên tốt đẹp

Các Bọ Cạp hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui tình cảm. Nếu độc thân, những mối duyên lành đang chờ bạn, trong đó có thể có người đặc biệt mà bạn luôn tìm kiếm. Về công việc, đây cũng là giai đoạn vạn sự hanh thông đối với Bọ Cạp. Cuối tuần, rất có thể bạn sẽ có khách quý đến thăm nhà.

Nhân Mã (23/11 - 22/12): Quý nhân nâng đỡ

Quý nhân sẽ xuất hiện trong vận trình tuần mới của Nhân Mã và nâng đỡ bạn không ít trong lĩnh vực sự nghiệp. Cùng lúc đó, khả năng tập trung cao độ và óc phán đoán nhạy bén cũng mang lại cho bạn không ít thành công. Chắc chắn những mục tiêu Nhân Mã đã đề ra vào đầu tuần sẽ được hoàn thành trọn vẹn.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Đôi lúc mất bình tĩnh

Ngay từ đầu tuần Ma Kết đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đối diện với những thử thách, khó khăn. Dù vậy một số thời điểm trong tuần bạn vẫn mắc sai lầm do nóng vội, mất bình tĩnh. Những lúc như vậy, Ma Kết hãy hít thở thật sâu để có thể tìm lại sự lý trí, tĩnh tại cho mình. Chỉ khi đó bạn mới làm việc sáng suốt được.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Khó khăn giao tiếp

Tuần mới mang màu sắc ra sao phụ thuộc chủ yếu vào cách Bảo Bình nhìn nhận sự việc. Cách nhìn của bạn khả quan thì khả năng tìm ra phương hướng giải quyết hiệu quả lại càng cao. Ngược lại, Bảo Bình suy nghĩ tiêu cực sẽ chỉ khiến mọi chuyện càng bế tắc. Việc giao tiếp trong tuần của bạn có xu hướng gặp khó khăn.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Tìm ra định hướng

Một tuần làm việc với nhiều niềm vui đang chờ Song Ngư trải nghiệm. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm thì bạn cũng gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Điều mà Song Ngư cảm thấy tự hào nhất đó là bạn đã tìm ra định hướng tương lai, từ đó tiếp tục "gạch đầu dòng" những mục tiêu ngắn hạn cho mình.

Chia sẻ
Đọc thêm