5 con giáp may mắn nhất tuần mới từ 5/12 đến 11/12

Thủy Linh,
Chia sẻ

Theo tử vi 12 con giáp từ ngày 5/12 đến 11/12, 5 con giáp may mắn nhất này mọi kế hoạch của họ tiến triển vô cùng suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ.

5 con giáp may mắn nhất tuần mới từ 5/12 đến 11/12 - Ảnh 1.

Tuổi Sửu

Là con giáp phát tài tuần này nên phương diện tài chính cũng như sự nghiệp của người tuổi Sửu đều có những bước phát triển đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã làm được.

Với người làm công ăn lương, khả năng tập trung của bạn được nâng cao, nhờ thế mà bạn có thể giải quyết nhiệm vụ được phân công khá nhanh, chất lượng cũng luôn được đảm bảo.

Sao Bách Việt mang tới vận đào hoa cho tuổi Sửu trong tuần mới, vì thế bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần đón những tin vui tình cảm. Dù là người độc thân hay các cặp đôi, người đã lập gia đình đều có thể yên tâm khi nhân duyên đang rất rộng mở, tình cảm có tín hiệu tích cực.

Cụ thể, đôi lứa, vợ chồng hóa giải được nhiều mâu thuẫn trước đó. Cả hai bên đều chủ động gác lại cái tôi để cùng vun vén, gìn giữ tình yêu này.

Trong khi đó, người độc thân có một tuần vượng duyên, các mối quan hệ trong công việc hay ngoài cuộc sống đều có thể giúp bạn tìm thấy một nửa phù hợp, hãy mở lòng hơn để không bỏ lỡ tình yêu.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn giải quyết công việc vô cùng nhanh chóng nhờ khả năng tập trung cao. Bạn không ngại giải quyết những vấn đề hóc búa còn tồn tại suốt bấy lâu nay, khiến lãnh đạo vô cùng ấn tượng. Cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương đã không còn xa nữa.

Sự nghiệp phát triển cũng kéo theo tin vui về tài lộc. Người làm công nhận được nhiều khoản thưởng nóng tương xứng với công sức bỏ ra.

Còn người làm ăn kinh doanh, giữa tuần là khoảng thời gian tài lộc vượng nhất, bản mệnh nên tranh thủ lúc này để tiến hành các hoạt động mở rộng quy mô làm ăn, kí kết hợp đồng.

Tuổi Mão

Tuần mới may mắn sẽ giúp người tuổi Mão chứng tỏ được khả năng làm việc với tốc độ cao của mình. Công việc vào guồng khiến bạn không còn phải lo lắng quá nhiều.

Trong tuần này, người tuổi Mão nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch, dự định quan trọng trong công việc ngay để gặp được nhiều may mắn.

Tiến trình suôn sẻ sẽ giúp tuổi Mão thực hiện được những điều mình mong muốn, thành quả khá ngọt ngào, ví dụ như được cấp trên khen ngợi, thăng chức, tăng lương.

Với người làm kinh tế, ngay từ đầu tuần báo hiệu tiền hết rồi lại có, bản mệnh được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội tài chính lớn đến bất ngờ. Bạn luôn giữ được tâm thế bình tĩnh và tỉnh táo nên không mắc sai lầm, để tiền bạc của mình rơi vào tay đối thủ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là con giáp phát tài tuần này, bạn nhận được sự che chở của quý nhân. Bản mệnh thể hiện được sự tự tin, nhất là trong những lĩnh vực là chuyên môn của mình.

Thu nhập của người làm ăn kinh doanh tăng tiến khá nhanh. Tuổi Tỵ tìm thấy cơ hội kiếm tiền mới từ lúc mọi người còn chưa nhìn ra. Bạn không chần chừ mà nhanh chóng chủ động nắm bắt thời cơ tốt đẹp ngay trước mắt mình.

Với người làm công ăn lương, nguồn thu chính và phụ đều dồi dào giúp chất lượng của sống của bạn được đảm bảo.

Tuổi Tỵ không những hoàn thành tốt các dự án được phân công, có cơ hội nhận hoa hồng, thưởng nóng mà còn biết được cách cân đối thời gian để không làm ảnh hưởng đến công việc chính mà vẫn kiếm được nguồn lợi từ nghề tay trái của mình.

Tuổi Dậu

Xin chúc mừng tuổi Dậu trở thành con giáp may mắn tuần này với nhiều điều như ý trong cuộc sống, gặt hái được những thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn kết giao được với nhiều bạn bè, đồng nghiệp tốt bụng. Đôi bên có thể cùng tiến hành các dự án lớn hoặc cùng chung tay giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Những thành tích tốt trong công việc ắt sẽ khiến bạn nhận được sự khen ngợi của cấp trên.

Tài lộc tăng tiến vào vào cuối tuần, khi người làm công ăn lương được trả lương hậu hĩnh vì những đóng góp cho tập thể. Với người làm ăn kinh doanh, những kinh nghiệm tích lũy được từ trước đến nay giúp bạn nhìn ra đâu là hướng đi đúng đắn cho mình.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân được đào hoa chiếu mệnh, trong đó nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn hơn nam mạng. Có nhiều khả năng bản mệnh sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới ngay trong tuần này, vì thế hãy mở lòng mình nhiều hơn nhé.

Tình yêu đôi lứa cũng được dịp hâm nóng, thắp sáng lại ngọn lửa yêu đương. Dù hai người không còn thường xuyên thể hiện tình cảm như trước, nhưng thời gian trôi đi sẽ khiến hai bạn thêm thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Đó chính là bí quyết để gìn giữ mối quan hệ của cả hai.

Tuổi Hợi

Tuần này, tuổi Hợi may mắn được quý nhân che chở nên làm việc gì cũng thuận lợi.

Công việc trong tuần diễn ra trôi chảy, khó khăn nhất định vẫn sẽ có, nhưng con giáp này vẫn giữ vững ý chí và quyết tâm của mình, lại thêm quý nhân dìu dắt nên bạn vượt qua nhẹ nhàng. Cũng bởi những thành tích đạt được trong thời gian này, bạn còn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Vận trình tài lộc trong tuần này khá vượng nhờ nguồn thu mở rộng. Bản mệnh dù làm công ăn lương hay theo lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì đều đón nhận nhiều vận may tài lộc lớn, tiền bạc không còn là vấn đề.

Khi túi tiền rủng rỉnh, con giáp may mắn tuần này có thể chiều chuộng bản thân một chút, mua cho mình một món quà để khích lệ tinh thần.

Phương diện tình duyên nhìn chung khá êm ả. Nếu đang có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động tìm cách kéo gần khoảng cách, chớ bỏ lỡ mối duyên đẹp vì sự do dự và nhút nhát của bản thân.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ