5 cách để “tam giác mật” không mùi và hấp dẫn

Loan Nguyễn (Theo Health),

Bạn đã biết cách làm thế nào để "tam giác mật" của mình trở nên khô thoáng, sạch sẽ và hấp dẫn hơn chưa?

Ngay cả khi âm đạo không có mùi, bạn vẫn muốn cải thiện nó. Bởi vì âm đạo không có mùi sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống tình dục và cảm thấy mình khỏe mạnh hơn.
 
1. Vệ sinh đúng cách

Phần bên trong của âm đạo thường tự nó đã luôn ở trọng tình trạng sạch sẽ, nhưng bên ngoài thì đôi khi cần sử dụng tới một số sự trợ giúp khác.


Rửa “cô bé” hàng ngày với xà phòng dịu nhẹ không có chất phụ gia để giữ cho “cô bé” sạch và không có mùi.

2. Cạo lông

Cạo hoặc không cạo lông mu tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, và bạn không nên làm điều đó nếu bạn cảm thấy khó chịu với nó.

Tuy nhiên, nếu bạn không ngại vấn đề này thì bạn hãy cạo lông mu để những thứ như mồ hôi và nước tiểu sẽ không đọng lại ở khu vực này.


Nếu bạn nhận thấy âm đạo có mùi hôi, nó có thể là mùi còn lại trên lông, chứ không phải là mùi của âm đạo.

3. Các loại dầu thơm

Có nhiều loại dầu mát-xa thơm có sẵn có thể được sử dụng cho âm đạo để cải thiện mùi cho khu vực này. Mặc dù vậy, chúng chỉ nên được dùng khi bạn có quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cách cải thiện nhanh chóng mùi của “cô bé” cho khoảng thời gian thân mật, thì dầu mát-xa là một lựa chọn tốt.


Cần chắc chắn rằng loại dầu mà bạn dùng được chỉ định dùng trong quan hệ tình dục và luôn thử một lượng nhỏ khi dùng lần đầu tiên để xem “cô bé” của bạn có nhạy cảm với sản phẩm đó hay không nhé!

4. Uống nước trái cây

Nước ép từ quả nam việt quất và dứa được cho là có tác dụng cải thiện mùi của âm đạo. Nước ép nam việt quất tự nhiên chống lại được những vi khuẩn gây hại trong hệ thống đường tiết niệu, vì vậy điều này sẽ giúp cải thiện được mùi của nước tiểu.

Thậm chí nếu bạn chỉ uống một ly nước ép của một trong những loại quả trên một ngày, bạn sẽ vẫn nhận ra được những thay đổi. Nước ép từ dứa cũng có tác dụng với cả cánh mày râu, vì thế bạn hãy để chàng thử nó.


5. Đi khám bác sĩ

Khi nhận thấy âm đạo có mùi khó chịu, có thể bạn đã bị nhiễm khuẩn và bạn nên đi khám bác sĩ nếu những biện pháp tự nhiên không cải thiện được tình trạng của “cô bé”. Theo đó bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích cho mình đấy trong việc vệ sinh "cô bé".
Chia sẻ
Đọc thêm