5 bí quyết thần thánh để nàng khiến chàng say như điếu đổ

Nắm giữ được tâm lý của chàng sẽ là lợi thế không hề nhỏ trong việc duy trì mối quan hệ bền lâu, thậm chí chàng còn mê mệt vì yêu nữa cơ...

5 điều dưới đây tưởng là bí quyết giản đơn nhưng dù thực hiện không hề khó song hiệu quả lại không ngờ...

Ghi nhớ những chi tiết dù nhỏ của đối phương

Tâm lý nam giới không quá phức tạp và khó đoán như phái nữ nhưng đừng vì vậy mà bỏ qua những chi tiết nhỏ. Trong cuộc hội thoại, hãy chú ý đến những câu chuyện mà chàng chia sẻ, những người bạn hay sở thích của anh ấy. Chắc hẳn chàng sẽ rất xúc động và hào hứng nếu lần tới bạn hỏi thăm về những câu chuyện từ lần trước. Chẳng ai có thể từ chối một cô nàng dịu dàng và biết quan tâm, lắng nghe tới cảm xúc của người khác như vậy.

Dành cho chàng những bất ngờ nho nhỏ

Đừng chủ quan khi cả hai đã gắn bó được một thời gian dài mà bỏ bê, quên chăm chút cho tình cảm. Giống như món ăn, tình yêu cũng cần được chế biến theo nhiều cách và thêm bớt các loại gia vị để luôn giữ được sự mới lạ và thú vị. Chỉ một vài thay đổi nhỏ như kiểu tóc, trang phục, bạn cũng đã có thể khiến mọi thứ trở nên tươi mới trong mắt chàng. Nếu có điều kiện, đừng ngại ngần trang bị cho bản thân những kĩ năng mới, tập làm món ăn mới hay cùng chàng tham gia một khóa học nhảy. Chắc chắn điều này sẽ mang đến cho cả hai trải nghiệm thú vị cũng như luồng gió mới cho mối quan hệ.

Ghen

5 bí quyết thần thánh để nàng khiến chàng say như điếu đổ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ghen là gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Thay vì thể hiện tình cảm của mình và tìm mọi cách chứng minh cho chàng thấy, hãy để chàng làm điều ngược lại bằng cách giữ một chút bí ẩn với người ấy. Với một chút tinh tế và khéo léo, bạn sẽ luôn nắm rõ tâm ý chàng và đôi lúc khiến anh ấy phát điên lên vì bạn. Tuy vậy, đừng áp dụng cách này bừa bãi hay lạm dụng bởi nó có thể giết chết tình yêu. Nên nhớ rằng ghen chỉ là gia vị khiến tình yêu thêm đậm đà và nếu cho quá liều, toàn bộ mối quan hệ của bạn sẽ bị hủy hoại.

Ủng hộ chàng

Dù chẳng phải quyết định nào của chàng cũng chuẩn xác, hoàn hảo và không có sai lầm nhưng bạn vẫn nên ở bên động viên và ủng hộ anh ấy. Có như vậy, mỗi lần gặp khó khăn hay cần sự trợ giúp, chàng sẽ nghĩ tới bạn đầu tiên. Lắng nghe, chia sẻ mọi chuyện cũng như động viên khi gặp khó khăn là liều thuốc tinh thần hữu hiệu mà không phải ai cũng có thể thực hiện.

Kể cả khi quyết định của chàng gặp sai lầm, thay vì đổ lỗi cho quá khứ và chì chiết anh ấy, hãy cùng chàng tìm cách giải quyết khó khăn và tập trung cho kế hoạch ngăn chặn điều đó trong tương lai. Do vậy, nếu thiếu khả năng lắng nghe và thường xuyên gạt đi những ý tưởng của chàng khi mới được đề cập, hãy cẩn trọng bởi thói quen đó có thể đang vô tình giết chết mối quan hệ của bạn.

Giải quyết bất đồng một cách thông minh

5 bí quyết thần thánh để nàng khiến chàng say như điếu đổ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cố gắng tranh cãi để chứng minh mình chiến thắng là sai lầm không ít người phạm phải trong mỗi cuộc tranh luận. Tuy vậy, dù có chiến thắng, bạn cũng chẳng thể giải quyết bất đồng giữa cả hai khi đối phương không thực sự đồng tình. Rất có thể đây sẽ lại trở thành đề tài cho cuộc tranh cãi vào lần tới khi bạn cùng đối tác chưa giải quyết được dứt điểm vấn đề.

Thay vì sa đà vào tìm kiếm chiến thắng trong mỗi cuộc tranh luận, hãy dừng lại khi thấy mọi chuyện vượt tầm kiểm soát. Thảo luận vấn đề vào dịp khác, khi cả hai đã bình tĩnh và hiểu rõ góc nhìn của đối phương hơn sẽ giúp bạn và đối tác có được cách giải quyết vấn đề hợp lý và triệt để nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần học cách lắng nghe đối phương. Khi không thể lắng nghe vấn đề mà chàng muốn chia sẻ, rất có thể tần suất những cuộc trò chuyện giữa cả hai sẽ sụt giảm dần theo thời gian. Đây là điều vô cùng tồi tệ bởi giao tiếp là chìa khóa cho việc gắn kết tình cảm giữa hai người.

Theo Herworld

Chia sẻ
Đọc thêm