5 bí mật các cô vợ hạnh phúc dùng để "thổi lửa" hôn nhân

ĐX,
Chia sẻ

Hóa ra giữ chồng lại không hề khó khăn như bạn nghĩ...

Nhiều người nghĩ rằng muốn giữ được người đàn ông của mình phải biết những chiêu trò phòng the quyến rũ hoặc phải chăm sóc chàng từ chiếc dạ dày... nhưng sự thực muốn chàng không nhòm ngó tới ai khác, bạn lại chỉ cần quan tâm đến chính bản thân mình thôi.

Nếu chính bạn còn không nỡ chán mình thì làm sao người khác lại không bị thu hút cho được. Đàn ông vốn thích chinh phục và vì thế khi bạn hấp dẫn là tự bạn toát ra điều đó chứ không phải vì bạn đang tập trung vào việc chinh phục hay giữ gìn ai đó.

Hãy cứ là chính bạn, chan chứa yêu thương với chính mình, người đàn ông bên cạnh sẽ luôn thấy bạn quyến rũ để không phải nhòm ngó tới bất kỳ ai khác.

5 bí mật các cô vợ hạnh phúc không nói cho bạn về cách khiến chồng không bao giờ nhòm ngó ai khác - Ảnh 1.

Không quên đam mê của mình

Nhiều phụ nữ có xu hướng sau khi có gia đình, có chồng, có con thì toàn tâm toàn ý nghĩ tới bữa ăn cho chồng, lo chăm sóc con cái đến mức quên cả bản thân. Sau này đến lúc nào đó lại than thân trách phận tự đấm ngực mà hỏi: "Tôi thành ra như thế này là vì ai?". Thế nhưng, người đàn ông của bạn dường như không để ý đến sự hy sinh đó.

Dẫu biết cuộc sống gia đình là bao nhiêu thứ phải lo, là cơm áo gạo tiền và chi trả những hóa đơn. Nhưng nếu biết sắp xếp cuộc sống có kế hoạch và bớt đi sự toàn tâm toàn ý 100% cho gia đình, biết giữ khoảng hở cho những đam mê từ lúc bạn còn là con gái và nuôi dưỡng nó thì sẽ khác.

Sức hút ấy sẽ khiến các ông chồng không thể rời mắt khỏi bạn vì khi bắt đầu anh ta yêu bạn chính là người con gái chưa có gia đình. Hơn nữa, nếu anh ta biết rằng nếu không có mình, vợ vẫn sống tốt thì dường như anh ta lại sợ mất bạn mà phải lo để ý đến vợ mình đấy.

Hôn nhân không có nghĩa là bỏ bạn bè

Kết hôn không có nghĩa là phải từ bỏ con người thời thanh xuân của bạn, càng không có nghĩa là bạn bè phải đầu bù tóc rối lo cho gia đình mới là chuẩn mực. Như thế bạn mới không hổ thẹn với lương tâm và được tiếng là người phụ nữ của gia đình ư? Điều đó đâu có nghĩa lý gì đâu.

Phụ nữ chỉ đẹp nhất khi họ hiểu giá trị của bản thân mình. Đàn ông thậm chí nhận ra rất rõ vẻ đẹp của phụ nữ trong mối quan hệ khác. Có gia đình không có nghĩa là phải từ bỏ mối quan hệ bạn bè. Gia đình bạn vẫn là của bạn và bạn bè luôn là điều không gì có thể thay thế.

Hiểu giá trị của bản thân

Phụ nữ đẹp là khi họ biết mình có giá trị như thế nào. Ngay cả chiếc mũi hếch, chiếc cằm tròn bạn cũng trân trọng nó vì là thứ riêng biệt cha mẹ dành cho bạn. Khi bạn tự tin với tất cả những gì bạn có từ hình thể, tính cách và tri thức của mình, thì bạn luôn tỏa sáng theo một cách không có bộ đầm đắt đỏ hay trang sức mắc tiền nào mặc vào có thể làm thay được.

5 bí mật các cô vợ hạnh phúc không nói cho bạn về cách khiến chồng không bao giờ nhòm ngó ai khác - Ảnh 2.

Sự tự tin luôn là sức quyến rũ đặc biệt. Dù đàn ông luôn bị hấp dẫn bắt đầu bằng vẻ bên ngoài, nhưng thứ hạ gục họ chính là phong cách, tri thức và sự tự tin của người phụ nữ.

Là vợ, là bạn gái cũng vậy, nếu bạn biết rõ giá trị của mình thì không có lý do gì anh ấy lại không nhận ra.

Luôn biết cách để mình không bao giờ cũ đi

Đàn ông luôn thích những thứ mới lạ và một con người cũ vẫn có thể luôn mới theo những cách khác nhau. Người phụ nữ khiến cho anh ấy đi hết từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác bằng cách cô ấy luôn biết cách làm cho mình thú vị sẽ khiến người đàn ông dù thời gian tính bằng bao nhiêu vẫn là mới mẻ và hào hứng.

Chỉ cần đọc thêm 1 cuốn sách, biết thêm một bộ môn nghệ thuật, hoặc có khi là biến đổi mình với một mái tóc mới táo bạo, những chi tiết nhỏ nhỏ ấy sẽ làm cho bạn không bao giờ bị cũ đi.

Có thể là hình ảnh bên ngoài hay sự thú vị bên trong, nhưng khi chính bạn luôn tự cảm thấy mình cần học hỏi thêm, cần đổi mới và bạn nỗ lực vì điều đó thì người khác cũng dễ nhận ra. Vẫn là bạn nhưng là phiên bản tốt hơn, hấp dẫn hơn và chàng sẽ si mê bạn vì điều đó.

Luôn lạc quan, vui vẻ

Cuối cùng thì dù có xinh đẹp nhường nào, giỏi giang nhường nào nhưng sự vui vẻ, lạc quan lại là đòn trọng điểm để khiến chàng luôn tự nguyện bị hạ gục vì bạn. Sự vui vẻ của một người bên cạnh luôn là một thứ ma lực ghê gớm. Bản chất ai cũng mong một cuộc sống vui vẻ và chất xúc tác làm nên điều đó lại chính là người phụ nữ chung giường, điều đó chẳng quá tuyệt vời hay sao?

Dù bạn có xinh đẹp nhường nào nhưng nếu luôn cau có, nói nhiều và càm ràm liên tục thì tự khắc người đàn ông sẽ cảm thấy muốn tránh xa bạn. Nhưng nếu bạn lúc nào cũng mang đến một bầu không khí vui tươi, trẻ trung và lạc quan thì anh ấy sẽ luôn thấy bạn hấp dẫn.

Hóa ra, chiêu trò quyến rũ đàn ông lại đơn giản như vậy phải không? Bạn không cần bắt đầu từ anh ấy mà hãy bắt đầu từ chính mình, làm cho mình hạnh phúc, làm cho mình vui vẻ và thế là bạn sẽ thành thỏi nam châm hấp dẫn người khác một cách tự nhiên nhất.

Đừng nói 1 cuộc tình 10 năm, 20 năm, 30 năm và hơn thế, anh ấy vẫn tình nguyện chỉ để ý duy nhất đến người phụ nữ ngay bên cạnh mình, vì anh ấy biết mình đang có 1 báu vật trong tay mà không phải đi tìm ở đâu xa nữa.

Chia sẻ