4 quán ăn muốn ăn phải lấy số đợi chờ, không dành cho người không có thời gian

Những quán ăn này đều là thuộc hàng quán ăn chất lượng, có điều vì quá đông khách nên đến đây, bạn sẽ phải lấy số và đợi chờ khá lâu mới đến lượt.

Bánh gà Hồng Mai

Bánh gà là món ăn vặt khá được giới trẻ ưa thích, trong đó bánh gà Hồng Mai là địa chỉ vô cùng nổi tiếng ở Hà Nội. Giá bán chỉ 5 ngàn/chiếc cho một chiếc bánh gồm thịt gà xé tẩm ướp, bên ngoài là lớp bột giòn rụm, món này có cơ sở để hút khách và đông khách.

4 quán ăn muốn ăn phải lấy số đợi chờ, không dành cho người không có thời gian  - Ảnh 1.

Cũng chính bởi đông khách thế nên quán này phải áp dụng hình thức phát phiếu cho thực khách ghé ăn. Đặc điểm của bánh gà là khá nhiều thịt lại chỉ chiên khi có order nên luôn nóng hổi và rất hợp để ăn trong thời tiết mát mẻ. Tuy nhiên bánh có vị cari đặc trưng và tẩm ướp có phần hơi mặn nên không phải ai cũng thích khi ăn thử. Thậm nữa, với đặc trưng của món chiên ngập dầu, món này sẽ đôi phần dễ ngán.

4 quán ăn muốn ăn phải lấy số đợi chờ, không dành cho người không có thời gian  - Ảnh 2.

pandai_ca_

banhga
banhga
banhga2
banhga2

huangcheng126; mum_meo

Với giá 5 ngàn/chiếc bánh khá đầy đặn, lạ miệng, chỉ ăn 2, 3 cái là đủ ấm bụng, món bánh gà này khá xứng đáng để thử. Tuy vậy, đến đây ăn, chắc chắn bạn sẽ phải xác định đợi hơi lâu một chút đấy nhé. Ngoài bánh gà, ở đây còn một số món ăn nhanh khác như gà chiên, nem rán...

Địa chỉ: 172 Hồng Mai

Thời gian mở cửa: 10 giờ - 20 giờ 30

Giá cả: 5 ngàn/cái

Bánh rán mặn Lạc Long Quân

Nói đến các quán ăn phải chờ đợi lâu ở Hà Nội chắc chắn phải nhắc đến bánh rán mặn Lạc Long Quân khi thời gian đợi bánh ở đây có khi phải lên tới 30 phút, thậm chí hơn nữa vào giờ cao điểm. Lượng khách đông đúc quá mà bánh thì rán chậm nên quán này phải phát phiếu và sẽ bán theo số thứ tự.

4 quán ăn muốn ăn phải lấy số đợi chờ, không dành cho người không có thời gian  - Ảnh 4.

4 quán ăn muốn ăn phải lấy số đợi chờ, không dành cho người không có thời gian  - Ảnh 5.

peashalala

Bánh rán mặn Lạc Long quân ngoài mộc nhĩ, miến còn có thịt miếng thái mỏng tẩm ướp, khá lạ so với cách hàng bánh rán khác. Bánh ở đây chia ra nhiều chảo, với nhiều công đoạn từ khi chiên sơ cho đến chiên kỹ để bánh được vàng, giòn, thế nên thời gian chiên bánh cũng lâu hơn nhiều quán khác. Bánh rán mặn Lạc Long Quân không ăn với nước mắm mà là sốt chua ngọt hơi sánh.

4 quán ăn muốn ăn phải lấy số đợi chờ, không dành cho người không có thời gian  - Ảnh 6.

maiphamgram

banhran2
banhran2
banhran3
banhran3

thuyduongoxo; xonnie.js

Có người rất mê món bánh rán nóng hổi với thức nước sốt của quán, nhưng cũng có người cho rằng, nước chấm ở đây không hài hòa, thịt thái miếng cũng kém ngon hơn thịt băm truyền thống. Về khẩu vị, mỗi người mỗi ý, chỉ biết, quán vẫn rất đông khách nên đến ăn, nhất là vào tầm chiều, bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần lấy số và đợi chờ.

Địa chỉ: Ngõ 242 Lạc Long Quân

Giờ mở cửa: 14 giờ - 18 giờ 
Giá cả: 6 ngàn - 7 ngàn/chiếc

Bánh cuốn Nguyễn Bỉnh Khiêm

Quán bánh cuốn này còn được biết đến với cái tên bánh cuốn xếp hàng, lý do thì cũng chỉ đơn giản vì hàng này đông khách quá nên đành phát số cho biết ai đến trước, ai đến sau mà còn phục vụ cho đúng lượt. Bánh cuốn Nguyễn Bỉnh Khiêm là quán chuyên bán tối, khi bắt đầu bán từ 5 giờ chiều đến khoảng 11 giờ đêm.

4 quán ăn muốn ăn phải lấy số đợi chờ, không dành cho người không có thời gian  - Ảnh 8.

yumvu

Hàng bánh cuốn này không nằm ngay gần mặt đường, chỗ ngồi có phần hơi tạm bợ và đến 7, 8 giờ, ngoài lấy số bạn còn phải đợi khá lâu mới có bánh ăn. Nhưng bù lại bánh cuốn ở đây ghi điểm bởi bánh mềm, vỏ mỏng, nhân thịt thật chứ không độn hàn the, hành phi ăn kèm là hành tự phi, thơm, giòn. Còn nước chấm pha cũng rất vừa miệng. 

banhcuon5
banhcuon5
banhcuon3
banhcuon3
banhcuon2
banhcuon2
banhcuon
banhcuon

dingolong; khanhphuong121; luisbbc; Bunnii S. 

Tuy chờ đợi lâu, nhưng bù lại quán còn có thêm món chân gà luộc để lai rai đợi bánh rất hợp. Đồ ăn ở đây khá hợp lý, bánh cuốn giá 20 ngàn/đĩa, chân gà chỉ 8 ngàn/chân.

Địa chỉ: 19 Nguyễn Bỉnh Khiêm

Thời gian mở cửa: 17 giờ - 23 giờ

Giá cả: 8 ngàn - 30 ngàn

Bánh đa cua Kim Liên

Quán bánh đa cua ở khu C13 Kim Liên cũng là một địa chỉ ăn uống phát phiếu của Hà Nội. Quán này vốn khá rộng, nhân viên đông và phục vụ cũng nhanh nhưng lượng khách ghé đến cùng lúc vào buổi trưa là rất đông nên quán đã phát phiếu để đảm bảo phục vụ đúng thứ tự khách.

4 quán ăn muốn ăn phải lấy số đợi chờ, không dành cho người không có thời gian  - Ảnh 10.

4 quán ăn muốn ăn phải lấy số đợi chờ, không dành cho người không có thời gian  - Ảnh 11.

Quán chuyên về các món bánh đa, miến cua cả hai phiên nước và trộn, nhưng trộn có phần được ưu ái hơn. Miến, bánh đa ở đây được trụng thẳng vào nồi nước cua nên bánh đa, miến, rau trong đĩa trộn đều thấm đẫm vị ngọt thanh của cua chứ không bị cảm giác nhạt nhẽo. Đồ ăn kèm khá đa dạng gồm thịt bò, giò, chả cá... đủ để bạn có một bữa trưa no nê.

4 quán ăn muốn ăn phải lấy số đợi chờ, không dành cho người không có thời gian  - Ảnh 12.

thuakiii

banhda
banhda
banhda4
banhda4

letienfood; mymy.2212

4 quán ăn muốn ăn phải lấy số đợi chờ, không dành cho người không có thời gian  - Ảnh 14.

xxnana87xx

Một phần ăn của quán này khá to và đầy đặn từ bánh đa, miến cho đến thức ăn kèm. Một phần ăn ở đây có giá từ 20 đến 45 ngàn, tùy theo gọi bánh đa, miến không hay bát đầy đủ. Ngoài ra, ở đây còn bán kèm dưa chuột trộn ăn kèm, giá từ 7 đến 12 ngàn/đĩa, tùy to, nhỏ. Quán bán từ khoảng 11 giờ trưa đến chiều.

Địa chỉ: C13 tập thể Kim Liên, Quận Đống Đa

Thời gian mở cửa: 11 giờ - 21 giờ

Giá cả: 7 ngàn - 45 ngàn

Chia sẻ
Đọc thêm