4 địa chỉ bán lì xì Tết chỉ từ 10.000 đồng cực xinh, điều quan trọng là mục đích gây quỹ từ thiện ấm lòng dịp cuối năm

Với 4 địa chỉ bán lì xì gây quỹ từ thiện dưới đây sẽ là gợi ý không tồi cho những ai muốn mua lì xì Tết mà vẫn làm được công việc thiện nguyện.

1. Lì xì gây quỹ trao tặng mùa xuân cho các bé chó mèo cơ nhỡ: 20K/tập/10 chiếc

Một địa chỉ chuyên nhận nuôi chó cưng năm nay cũng đã ra mắt bộ sưu tập lì xì 10 chiếc với giá bán 20.000 đồng. Bộ sưu tập gồm 3 mẫu lì xì được thiết kế để bán gây quỹ. Số tiền thu được sẽ được dành toàn bộ để lo cho các bé chó mèo bị bỏ rơi ở trong nhóm.

Lì xì sẽ được bán trực tiếp tại Hội chợ Xuân cho thú cưng diễn ra vào ngày 24/1/2021 tại Sân bóng phòng không không quân số 3 Lê Trọng Tấn.

Các bạn mua trực tiếp ở đó sẽ được giảm giá còn 50K/3 tập (30 chiếc).

Nơi mua: Hanoi Pet Adoption

4 địa chỉ bán lì xì Tết chỉ từ 10.000 đồng siêu xinh, điều quan trọng là mục đích gây quỹ từ thiện cực ấm lòng dịp cuối năm - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Hanoi Pet Adoption.

2. Lì xì từ thiện cho bà con thị xã Điện Bàn, Quảng Nam: 10K/tập/10 chiếc

Nhằm mục đích gây quỹ trao quà cho các cụ già neo đơn không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi ở 20 phường trên Thị xã Điện Bàn bạn có thể mua lì xì siêu xinh mà vẫn làm được thiện nguyện.

Lì xì có thiết kế khá đẹp mắt, mẫu mã đa dạng. Kích thước: 8×16cm đựng vừa với các tiền mệnh giá khác nhau. Sản phẩm được làm từ giấy couche định lượng C150 thân thiện với môi trường.

Nơi mua: CLB Chung sức trẻ

Nguồn ảnh: CLB Chung sức trẻ.

3. Lì xì ủng hộ cho trẻ em tại trại trẻ Hà Cầu: 18K/set/6 chiếc

Nằm trong khuôn khổ chương trình "Tết yêu thương 2021", BCH Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao đã thực hiện bộ sản phẩm bao lì xì gây quỹ với hy vọng mang đến một cái Tết ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trại trẻ Hà Cầu đang là mái nhà của nhiều em nhỏ mồ côi cơ nhỡ; nơi nuôi dưỡng các em là con thương binh, liệt sĩ, nạn nhân chất độc màu da cam hay có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Nơi mua:  Đoàn Thanh niên học viện Ngoại giao

Nguồn ảnh: Đoàn Thanh niên học viện Ngoại giao.

4. Lì xì gây quỹ ủng hộ cho người vô gia cư ở Hà Nội: 20K/tập/10 chiếc

Vì một cái Tết ngập tràn niềm vui và ấm áp cho những người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội và trẻ em trên Nhân Lí, Đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Thăng Long đang bán lì xì khá xinh xắn. Số tiền bán được sẽ dùng để mua nguyên liệu gói bánh chưng và những phần quà Tết ý nghĩa.

Nơi mua: Đại học Thăng Long Hà Nội

Nguồn ảnh: Đại học Thăng Long ,Hà Nội.

4 địa chỉ bán lì xì Tết chỉ từ 10.000 đồng siêu xinh, điều quan trọng là mục đích gây quỹ từ thiện cực ấm lòng dịp cuối năm - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm