4 cô Hoa hậu ồn ào và tai tiếng nhất của showbiz Việt

Nửa đầu năm 2014 mới trôi qua, nhưng các nàng Hoa hậu của showbiz Việt liên tục dính vào những chuyện ồn ào và thị phi.

"Hoa hậu Thế giới người Việt" Diễm Hương

“Khai trương” cho sự ồn ào và “mở hàng” cho những scandal, không ai khác chính là Hoa hậu Thế giới người Việt – Diễm Hương. Trong khoảng thời gian tháng 2, cái tên Diễm Hương xuất hiện cũng như được nhắc nhiều nhất trên các mặt báo. Tầm trung tuần cuối tháng 2, người hâm mộ cũng như giới truyền thông hoàn toàn sửng sốt với thông tin Hoa hậu Diễm Hương bị chồng đệ đơn lên tòa xin được ly dị, đây cũng là thông tin sốc nhất lúc bấy giờ vì trước đó ai cũng tin rằng Diễm Hương còn độc thân.

Đứng trước những thông tin gây sốc này, Diễm Hương hoàn toàn im lặng và không có động thái thanh minh với công chúng, vụ việc ngày càng trở nên tệ hơn khi có thông tin Diễm Hương đã lừa dối khán giả để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 tại Mỹ.

4 cô Hoa hậu ồn ào và tai tiếng nhất của showbiz Việt 1

4 cô Hoa hậu ồn ào và tai tiếng nhất của showbiz Việt 2
Hình ảnh hoa hậu của Diễm Hương đang mất dần trong mắt công chúng khi bị chính mẹ ruột tố cáo không có đạo đức.

Sự việc ngày càng trở nên căng thẳng hơn, khi Cục nghệ thuật biểu diễn cũng như các cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ sự việc, ngay chính thời điểm này mọi hoạt động nghệ thuật của cô cũng bị đình chỉ và có thể bị tước bỏ vương miện. Đứng trước thế bí, Diễm Hương đã lên tiếng và gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả. Sau lời xin lỗi của mình, Diễm Hương cũng giữ được danh hiệu Hoa hậu và được hoạt động nghệ thuật trở lại. 

Sau khi scandal ly dị chồng chưa kịp lắng xuống thì mới đây, cô lại bị một người bị nữ lạ mặt, được cho là mẹ ruột của Diễm Hương, đến gây náo loạn và nói xấu con gái mình ngay tại địa điểm mà cô đang làm giám khảo của một cuộc thi. Sau sự việc, cô cũng chưa lên tiếng chính thức về hành động trên của mẹ mình, nhưng cũng trong đêm đó Diễm Hương cho biết, đó chỉ là chuyện riêng tư của gia đình cô mà thôi, không có gì phải làm lớn mọi chuyện.

"Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam" Triệu Thị Hà

Chuyện của Diễm Hương chưa làm khán giả giảm sốc thì đầu tháng 5, bỗng nhiên cái tên hoa hậu Triệu Thị Hà lại một lần nữa làm khán giả đứng ngồi không yên, cô đã tự viết đơn xin trả vương miện Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam năm 2011. Đây cũng là lần đầu tiên, một Hoa hậu lại chủ động đệ đơn xin được trả vương miện. 

Để làm rõ sự việc, giới truyền thông cũng đã liên lạc với nàng Hoa hậu để biết thêm chi tiết, Triệu Thị Hà cũng đã thẳng thắn chia sẻ cô viết đơn này từ đầu tháng 4/2013 và gửi cho trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam – bà Kim Hồng với lý do là BTC đã bắt cô tham gia những hoạt động không rõ mục đích, cũng như không có chiến lược xây dựng hình ảnh rõ ràng.

4 cô Hoa hậu ồn ào và tai tiếng nhất của showbiz Việt 3

4 cô Hoa hậu ồn ào và tai tiếng nhất của showbiz Việt 4
Bỗng dưng cái tên Triệu Thị Hà "hot" trong một khoảng thời gian khá dài vì sự việc không đáng có.

Để làm sáng tỏ sự việc, BTC đã lập tức tổ chức một cuộc họp báo và nói rõ Triệu Thị Hà đã vu khống cũng như nói không đúng sự thật về những gì mà cô đã chia sẻ trên báo chí trước đó. Cuối cùng BTC đã kiến nghị tước danh hiệu Hoa hậu của Triệu Thi Hà. 

Vụ việc đến nay vẫn chưa đến hồi kết thúc vì Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM đồng ý với đề xuất tước vương miện của Triệu Thị Hà. Ngược lại, phía Bộ lại đưa ra nhận định, việc này là không khả thi, bởi Triệu Thị Hà đã kết thúc thời gian đương nhiệm của mình.

"Hoa hậu Việt Nam 2008" Thùy Dung

Hoa hậu Thùy Dung trong khoảng cuối tháng 5 vừa qua cũng vướng phải scandal khi bị cựu siêu mẫu Ngọc Thúy tố “giật chồng” của cô. Ngọc Thúy đã chia sẻ cũng như dùng những từ ngữ mỉa mai và ám chỉ việc Hoa hậu Thùy Dung có mối quan hệ mập mờ với chồng cũ. 

Sau khi biết thông tin, Hoa hậu Thùy Dung đã lên tiếng khẳng định căn hộ mà cô đang ở là của cô.

4 cô Hoa hậu ồn ào và tai tiếng nhất của showbiz Việt 5

4 cô Hoa hậu ồn ào và tai tiếng nhất của showbiz Việt 6
Thùy Dung một phen muối mặt khi dùng sai ngữ pháp trong tiếng Anh.

Song song đó, khán giả cũng một phen ngã ngửa khi tận mắt chứng kiến Hoa hậu Thùy Dung sử dụng tiếng Anh sai ngữ pháp cơ bản và điều này cũng làm cô mất điểm trong mắt công chúng. Sau những lời đáp trả, Thùy Dung đã lên tiếng xin lỗi khán giả, vì những lời nói trên trang cá nhân, đồng thời cô cũng gửi lời chúc phúc đến Ngọc Thúy.

"Hoa hậu Đại dương" Đặng Thu Thảo

Cái tên Hoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo luôn làm khán giả hài lòng với tài sắc vẹn toàn của mình, nhưng ở cuộc thi Hoa hậu Đại Dương vừa được tổ chức thì cái tên này lại được đem ra tranh cãi khá dữ dội. Một thí sinh cũng tên là Đặng Thu Thảo đã đăng quang, dù bị cho là thiếu thuyết phục ở nhiều yếu tố. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử các Hoa hậu Việt Nam, có đến hai Hoa hậu cùng họ và tên. 

Ngay lập tức, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo được đem lên bàn cân và cho rằng cô chưa xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu danh giá vừa được nhận. Tuy nhiên cô cũng đã có những phát biểu tự tin rằng “ngọc có thể được trau chuốt lại”. Cuộc thi này sau đó còn dính scandal liên quan đến phần trả lời ngô nghê của một thí sinh liên quan đến giàn khoan của Trung Quốc ngoài biển Đông.

4 cô Hoa hậu ồn ào và tai tiếng nhất của showbiz Việt 7
Tuy cùng họ và tên nhưng một cô được công nhận là Hoa hậu ngay từ giây phút đăng quang, còn một cô lại gây ra tranh cãi không đáng có.

Chuyện thị phi trong giới showbiz được xem là thường ngày, nhưng hầu như những chuyện lùm xùm không đáng có nửa đầu năm 2014 lại liên quan trực tiếp đến các nàng Hoa hậu, và phải khiến công chúng lắc đầu ngán ngẩm. 

Hiện nay, khán giả vẫn đang tin tưởng và dõi theo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ được diễn ra vào cuối năm, để tìm ra một thí sinh có đủ khả năng kế nhiệm vai trò của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo.
Chia sẻ
Đọc thêm