Scandal của Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ được tái hiện

Scandal ly hôn chồng đại gia của Diễm Hương lại được dấy lên khi được tái hiện trong một MV ca nhạc.

Thời gian gần đây, MV ca khúc "Vì em yêu anh" của một ca sĩ trẻ thực hiện đã gây chú ý tới cộng đồng mạng với những tình tiết theo mô-típ người đẹp đại gia quen thuộc. Nhưng quan trọng hơn, MV này có rất nhiều chi tiết giống hệt với câu chuyện của Hoa hậu Diễm Hương gây lùm xùm suốt thời gian dài vừa qua. Mở đầu MV, cô ca sĩ trẻ xuất hiện trong một cuộc thi Hoa hậu và cô đã đoạt giải, còn nhân vật đại gia xuất hiện cũng có những nét tương đồng với doanh nhân Trường Chinh - chồng cũ Hoa hậu Diễm Hương

Sau đó thì mạch câu chuyện tiếp nối gần như hoàn toàn tương đồng khi vị đại gia này tặng nhẫn ngỏ lời đính hôn cô Hoa hậu, rồi cả 2 bí mật chung sống với nhau như vợ chồng mà chưa tổ chức đám cưới. Đỉnh điểm lên cao khi cô Hoa hậu này nhất mực đòi được đi diễn vì đam mê với nghề, nhưng trong thời gian đi làm, cô có thân mật với một người đàn ông khác, trẻ trung và đẹp trai hơn vị đại gia kia. Sau cùng những mâu thuẫn xảy ra dẫn đến xô xát, cãi nhau, và cả 2 tìm đến việc chia tay.

Scandal của Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ được tái hiện 1
Vị đại gia trong MV có nhiều điểm tương đồng với chồng cũ của Diễm Hương - đại gia Trường Chinh.

Scandal của Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ được tái hiện 2
Cô Hoa hậu do ca sĩ trẻ đóng tái hiện lại hình ảnh Diễm Hương ngoài đời thực, với gương mặt bị sưng ở góc mắt, giống với hình ảnh Diễm Hương đã từng chia sẻ.

MV "Vì em yêu anh".

Cách đây khoảng 3 tháng, Hoa hậu Diễm Hương liên tục dính một loạt những scandal làm mất đi hoàn toàn hình ảnh của cô trong mắt khán giả. Từ một cô Hoa hậu trẻ trung, thân thiện sinh năm 1990 với các hoạt động được chú ý, Diễm Hương bất ngờ bị xem xét rút lại vương miên Hoa hậu, cũng như lộ rõ hình ảnh một người lừa dối khán giả, trục lợi cho bản thân và không đẹp đẽ như thường thấy. 

Sau một thời gian dài chối quanh chuyện ký vào giấy đăng ký kết hôn là "bị lừa", sau cùng cô cũng phải thừa nhận đã kết hôn với đại gia Trường Chinh, nhưng không tổ chức đám cưới vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh, trên các phương tiện truyền thông thì Diễm Hương vẫn "rêu rao" rằng cô đang yêu một chàng thiếu gia trẻ tuổi và có mối tình đẹp. Nhưng kỳ thực, dù đang sống chung một nhà, Hoa hậu sinh năm 1990 này đã không ngại ngần lừa dối chồng mình. Đại gia Trường Chinh từng nói: "Một hôm tôi đi từ Hà Nội vào (Sài Gòn) thì bảo vệ ở nhà báo cho tôi biết là Hương đi tới 11-12h đêm mới về. Mà về rồi lại đi với một người đàn ông nào đó đến 5h sáng mới về".

Scandal của Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ được tái hiện 3
Diễm Hương mất hoàn toàn tình cảm của khán giả hâm mộ cô.

Diễm Hương từng cho rằng, tình cảm với vị đại gia, tức chồng cô, chưa đến mức lấy nhau để về ở, rồi chung sống trọn đời, nhưng khi đó, cô không có sự lựa chọn nào sáng suốt hơn. Diễm Hương liên tục cho rằng cô bị "hành hung" cũng như "khủng bố" tinh thần. 

Ngay sau đó, việc lộ ra chuyện "ngoại tình" khi vẫn có chồng, hay gần đây, bị mẹ ruột đứng ra tố cáo "không có đạo đức" ngay trong một cuộc thi mà cô làm giám khảo, dường như đã làm hình ảnh của Diễm Hương hoàn toàn sụp đổ.

Chia sẻ
Đọc thêm