Hoa hậu Thùy Dung đáp trả Ngọc Thúy bằng câu tiếng Anh sai ngữ pháp

Thùy Dung cho biết cô không quan tâm Ngọc Thúy là ai và cho rằng bản thân không hề sợ những lời cáo buộc của cựu người mẫu.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thuỳ Dung vẫn đang trong thời gian nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Trước những lời lẽ mỉa mai của cựu siêu mẫu Ngọc Thúy ngày hôm qua (28/5), Hoa hậu Thùy Dung mới đây cũng đã chính thức đáp trả lại với giọng điệu thách thức. Không như "đàn chị" khi bức xúc thì buông ra những lời không hay có tính chất "dằn mặt", Thùy Dung dùng lỡi lẽ hết sức sâu cay và ẩn ý như "người xấu làm việc xấu sẽ bị trừng phạt thôi".

Hoa hậu Thùy Dung đáp trả Ngọc Thúy bằng câu tiếng Anh sai ngữ pháp 1
Hình ảnh Thùy Dung đang đi nghỉ ở Đà Nẵng

Nội dung đoạn chia sẻ của Thùy Dung: "Ui mấy bạn ui, mình sợ quá à. Nghe đâu có người hù dọa Thùy Dung, còn làm nguyên 1 bài sớ tấu về Thùy Dung nữa, sợ quá à! Giờ mình phải làm sao đây? Việt Nam ơi, các bạn bảo vệ mình nhé! Lúc này Thùy Dung rất cần các bạn bên cạnh vì biết đâu Thùy Dung bị hại thì sao? Luôn bên cạnh Thùy Dung nhé! "I didnt know who is she and I dont care at all! (Tôi không biết cô ấy là ai và tôi cũng không quan tâm).

Hoa hậu Thùy Dung đáp trả Ngọc Thúy bằng câu tiếng Anh sai ngữ pháp 2

Người xấu làm việc xấu thì sẽ bị trừng phạt thôi, phải không các bạn? Tự nhiên nhớ ra ca dao Việt Nam có câu: "Cái nết đánh chết cái đẹp" - một người đẹp mà tính cách bên trong không đẹp thì người đó không gọi là đẹp và không được mọi người yêu mến phải không các bạn?".

Hoa hậu Thùy Dung đáp trả Ngọc Thúy bằng câu tiếng Anh sai ngữ pháp 3
Trong khi Thùy Dung lo đáp trả Ngọc Thúy thì dòng chia sẻ của cô trên trang cá nhân bị nhiều người "ném đá" vì chỉ dùng 1 câu tiếng Anh nhưng hoàn toàn sai ngữ pháp.
Chia sẻ
Đọc thêm