4 bí quyết giúp chị em vừa mua được hàng online ngon - bổ - rẻ lại vừa thoải mái đầu óc

Mua hàng online chẳng khác nào đi đánh bạc, may thì thoải mái nhanh gọn, rủi thì vừa mất tiền lại chuốc bực vào người.

Dạo gần đây, vụ việc lùm xùm mua quần áo, mỹ phẩm online vẫn chưa hề… thuyên giảm. Liệu có cách nào để trở thành người thắng cuộc giữa ma trận hàng online? Vừa có hàng tốt, lại vừa không bị ức chế bởi thái độ của người bán?

1. Chọn mua từ những cửa hàng có feedback uy tín

Xem hình ảnh và ngay cả khi check kĩ livestream bán quần áo, mỹ phẩm,… các thứ đã là chuyện xưa cũ. Vì thậm chí, dạo gần đây, có cô nàng cẩn thận xem cả livestream vẫn nhận về một cái áo mục nát không khác giẻ lau nhà cơ mà. Chính vì thế, ưu tiên những cửa hàng online nhận feedback 5 sao từ khách hàng vẫn là điều được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là ảnh chụp thật từ "chính chủ" khách nhé.

4 bí quyết giúp chị em vừa mua được hàng online ngon - bổ - rẻ lại vừa thoải mái đầu óc - Ảnh 1.

2. Chủ shop ăn nói khéo léo, biết ngữ pháp đầy đủ

Dĩ nhiên, lời ngon tiếng ngọt từ chủ shop online không phải là điều luôn tốt, nhưng thái độ bán hàng có phần nào "lồi lõm" chắc chắn sẽ khiến các chị em cảm thấy chán ngán và thấp thỏm hơn bao giờ hết. Chính vì thế, lựa chọn một shop nơi chủ shop có cách trả lời tư vấn nhiệt tình, văn minh và đúng hẹn sẽ là điểm cộng thêm cho một nơi bán hàng online an toàn.

4 bí quyết giúp chị em vừa mua được hàng online ngon - bổ - rẻ lại vừa thoải mái đầu óc - Ảnh 2.

3. Hỏi thăm người quen cũng hay mua shop online… giống mình

Lời hỏi thăm truyền miệng bao giờ cũng là phương án thần kỳ nếu bạn thấy… nghi nghi về một shop online nào đó. Nếu thấy có bất kì người quen nào của mình từng mua hàng ở shop thì nàng dại gì mà không hỏi thăm ngay. Bù lại, nếu chưa an tâm trong việc mua ở shop nào thì nàng cũng có thể hỏi người quen một số địa chỉ tốt, như vậy thì nàng vừa đỡ mất thời gian, lại vừa có sản phẩm tốt nhanh chóng.

4 bí quyết giúp chị em vừa mua được hàng online ngon - bổ - rẻ lại vừa thoải mái đầu óc - Ảnh 3.

4. Shop có địa chỉ mua hàng online lẫn offline

Nếu chỉ có địa chỉ online thôi thì niềm tin vào shop tương đối khá là 50-50, vì còn đợi thêm nhiều kiểm chứng khác. Tuy nhiên, nếu shop có cả địa chỉ online lẫn offline thì nàng có thể đến tận nơi để check hàng, hoặc nếu không thì nhờ shop gửi ảnh thực tế từ shop cho nàng xem. Như vậy, nàng sẽ yên tâm hơn trong việc chọn mua đồ mà không phải canh cánh trong lòng bất cứ điều gì cả.

Chia sẻ
Đọc thêm