30 năm cuộc đời cô gái này mới được "khai sáng" về cách dùng đúng của cây dao bào rau củ, ai xem xong cũng thốt lên bất ngờ vì nhanh gấp 2 lần bình thường

"Giá mà biết sớm hơn" là điều mà rất nhiều người dùng mạng bày tỏ sự bất ngờ trước mẹo gọt rau củ cực nhanh nhờ lưỡi chiếc dao nạo "phổ thông" này!

Nếu như cách đây ít hôm, chúng ta đã khám phá ra công dụng bất ngờ của chiếc lỗ nhỏ ở cạnh của dụng cụ nạo rau củ, thì hôm nay thêm một bí mật nữa của vật dụng này sẽ được tiết lộ, đảm bảo không ít chị em sẽ chạy ngay vào bếp để thử cho mà xem.

Lâu nay, dụng cụ nạo hoa quả là vật dụng được sử dụng hàng ngày trong bếp, dù chỉ có giá trị khoảng 5 ngàn đồng, nhưng nó giúp chúng ta loại bỏ lớp vỏ của trái cây, rau củ nhanh chóng mà lại đẹp mắt.

30 năm cuộc đời đến giờ cô gái này mới được "khai sáng" về sự kỳ diệu của lưỡi chiếc dao nạo rau củ, ai xem xong cũng thốt lên bất ngờ - Ảnh 1.

Chỉ có giá 5 nghìn đồng nhưng công dụng của chiếc dao nạo rau củ này "không phải dạng vừa đâu".

Nếu để ý kĩ chúng ta sẽ thấy, dụng cụ nạo rau củ là phần lưỡi dao cạo rất hay chạy lung tung, có thể xoay chiều cả hai hướng. Tuy nhiên, cấu tạo này của dụng cụ nạo hoa quả là có lý do cả, tiếc rằng không phải ai cũng biết áp dụng mà thôi.

Nếu muốn biết công dụng của phần lưỡi dao cạo có thể xoay chiều cả hai hướng là gì, xem xong đoạn clip của cô gái dưới đây, bạn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời.

Cô gái được khai sáng cách dùng bàn bào rau củ

Khi biết được cách gọt này, cô gái trẻ đã phải thốt lên đầy bất ngờ: "30 năm cuộc đời mà tại sao tới bây giờ tôi mới biết được điều này?".

30 năm cuộc đời đến giờ cô gái này mới được "khai sáng" về sự kỳ diệu của lưỡi chiếc dao nạo rau củ, ai xem xong cũng thốt lên bất ngờ - Ảnh 3.

Cô gái trẻ này đã phải thốt lên đầy bất ngờ khi phát hiện ra điều kì diệu ở lưỡi của chiếc dao nạo rau củ này.

Nhìn cách cô gái gọt quả dưa chuột cực kì nhanh chóng mà chỉ cần xoay chiều 2 hướng rất nhuần nhuyễn mà lại tiết kiệm được tối ưu thời gian. Nhìn vào clip có thể thấy, thiết kế phần lưỡi dao nạo không cố định, có thể xoay hai hướng lên trên, xuống dưới là nhằm giúp người dùng có thể nạo vỏ hoa quả, các loại củ theo cả hai chiều lên và xuống. Đưa dao lên nạo vỏ một đường, lướt xuống lại nạo thêm lớp vỏ nữa, nhanh và tiện lợi hơn nhiều đúng không?

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút rất nhiều lượt bình luận, chia sẻ của người dùng mạng. Phần lớn đều bất ngờ khi biết được chức năng cực đơn giản mà tiện lợi này:

- "Oa, mình 30 năm cuộc đời bây giờ cũng mới biết này. Nhất định tối nay phải thử luôn mới được".

- "Ôi xịn quá, thế mà trước nay không biết, chỉ biết kéo 1 đường xuống và bắt đầu lại chứ không biết nó xoay được 2 chiều lên xuống thế này".

- "Đúng là "cứu tinh" khi vào bếp của cánh chị em đây rồi. Bất ngờ thật. Thêm 1 công dụng mới được khai sáng của chiếc dao nạo đa-zi-năng này rồi".

Thế mới thấy, cái gì sinh ra cũng có lý do của nó cả, nhưng điều quan trọng là chúng ta có thể tìm tòi và "khai thác" triệt để nó hay chưa mà thôi, phải không các chị em?

Chia sẻ
Đọc thêm