3 tuần sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy lần đầu xuất hiện với diện mạo mới

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trước đó, Phùng Ngọc Huy khẳng định anh sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau.

Vừa qua, hình ảnh mới nhất của Phùng Ngọc Huy xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội. Theo đó, một đồng nghiệp đã chia sẻ hình ảnh khi cả hai đang làm việc ở Mỹ. Trong hình, Phùng Ngọc Huy đã để kiểu tóc mới, gọn gàng và sáng sủa hơn. Gương mặt, thần thái tươi tắn của nam ca sĩ cho thấy anh đã bình ổn được cảm xúc sau khi Mai Phương qua đời. 

Nhiều người cho rằng, nam ca sĩ cũng đang bắt đầu quay trở lại làm việc, giữ đúng lời hứa sẽ kiếm tiền để lo cho bé Lavie. Trước đó, phía Phùng Ngọc Huy cũng lên tiếng xác nhận bản thân là cha hợp pháp và có đủ mọi thủ tục để được xác nhận quyền nuôi dưỡng chính bé Lavie trong tương lai. 

3 tuần sau khi cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy lần đầu xuất hiện với diện mạo mới - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất cho thấy, Phùng Ngọc Huy đã lấy lại được tinh thần sau biến cố lớn.

Anh cho hay trong thời gian dịch bệnh chưa thề về Việt Nam thì đã nhờ ông bà nội lui tới chăm sóc con gái, bé vẫn được sống an toàn với hai cô bảo mẫu như từ trước đến nay. Phùng Ngọc Huy khẳng định: "Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào".

3 tuần sau khi cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy lần đầu xuất hiện với diện mạo mới - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm