3 thứ chị em công sở muốn được tặng dịp 8/3, đứng đầu rõ ràng là lương thưởng nhưng điều số 2 sẽ khiến nhiều anh chột dạ

Đôi khi chẳng cần hoa và quà quá trang trọng, chị em công sở rất muốn được tặng một thứ đặc biệt khác đến từ phái mạnh.

Vào mỗi dịp 8/3, chị em khắp nơi luôn muốn được tặng lời chúc và có thể là cả những món quà đi kèm. Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà họ lại ao ước quà tặng khác nhau. Mới đây, một khảo sát trong group của dân công sở đã cho thấy những điều mà chị em muốn được nhận trong ngày 8/3.

Theo đó, đứng số 1 là lương thưởng, số 3 là ngày nghỉ. Đặc biệt điều thứ 2 khó ai ngờ tới: tặng sự tôn trọng! 

Khảo sát: 3 thứ chị em công sở muốn được tặng dịp 8/3, đứng thứ nhất là lương thưởng, điều số hai sẽ khiến cánh đàn ông ngã ngửa! - Ảnh 1.

Tặng lương thưởng, ngày nghỉ: Món quà thiết thực và tuyệt vời

Hoa thì có thể tàn lụi ngay, lời chúc cũng có thể theo gió mà bay. Nhưng lương thưởng mà được bắn vào tài khoản thì còn gì tốt hơn đúng không nào? Đó vừa là món quà nhân ngày 8/3, vừa là để tri ân những cố gắng trong công việc của chị em phụ nữ.

Ngày nay, chốn công sở không chỉ còn là nơi để đàn ông thống trị. Đã có rất nhiều chị em làm chức vụ cao và đóng góp lớn đối với công việc. Vậy nên chẳng có lý do gì để chúng ta không nhân dịp 8/3 và cảm ơn những thành tựu của chị em cống hiến cho công ty. Hơn nữa, các sếp cũng có thể cân nhắc cho phái đẹp được nghỉ thêm 1-2 ngày trong tuần, cho họ có thời gian để nghỉ ngơi và có chút thời gian bên cạnh gia đình.

Trên Facebook, cũng có nhiều chị em đồng ý rằng thưởng tiền 8/3 hay ngày nghỉ là sự lựa chọn tuyệt nhất:

Khảo sát: 3 thứ chị em công sở muốn được tặng dịp 8/3, đứng thứ nhất là lương thưởng, điều số hai sẽ khiến cánh đàn ông ngã ngửa! - Ảnh 2.

Khảo sát: 3 thứ chị em công sở muốn được tặng dịp 8/3, đứng thứ nhất là lương thưởng, điều số hai sẽ khiến cánh đàn ông ngã ngửa! - Ảnh 3.

Khảo sát: 3 thứ chị em công sở muốn được tặng dịp 8/3, đứng thứ nhất là lương thưởng, điều số hai sẽ khiến cánh đàn ông ngã ngửa! - Ảnh 4.

Nhưng có lẽ không một món quà nào ý nghĩa hơn là sự tôn trọng 

Chính sự tôn trọng và tử tế là điều mà chị em mong muốn thứ hai trong khảo sát trên. Tôn trọng ở đây được hiểu là cách cư xử lịch thiệp, biết trân quý những đóng góp của người khác và luôn lắng nghe, cảm thông với nỗi niềm của chị em. 

Mặt khác, tử tế là sự ga lăng được thể hiện qua những hành động nhỏ thường ngày như bê bình nước, thùng hàng nặng hộ phái đẹp, hoặc nhường thang máy cho phụ nữ, không hút thuốc và động chạm vào cơ thể của người khác giới. 

Khảo sát: 3 thứ chị em công sở muốn được tặng dịp 8/3, đứng thứ nhất là lương thưởng, điều số hai sẽ khiến cánh đàn ông ngã ngửa! - Ảnh 5.

Dịp 8/3 là lúc chúng ta tri ân về những người phụ nữ trong cơ quan nhưng có lẽ nếu bạn là một người đàn ông chuẩn mực chốn công sở, bạn nên dành sự tôn trọng với phái đẹp 365 ngày/năm. Chính họ đã làm nên sắc màu chốn văn phòng, để mỗi ngày đi làm đều thêm ý nghĩa hơn đó.

Hi vọng trong ngày 8/3, các chị em công sở sẽ nhận được món quà theo ý muốn, cũng như các anh trai sẽ thật tâm lý và ga lăng đối với phái đẹp nha!

Khảo sát: 3 thứ chị em công sở muốn được tặng dịp 8/3, đứng thứ nhất là lương thưởng, điều số hai sẽ khiến cánh đàn ông ngã ngửa! - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm