3 phụ nữ khốn khổ vì... quá xinh

Hầu hết chị em đều muốn có ngoại hình xinh đẹp, thậm chí họ sẵn sàng chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ thế nhưng 3 phụ nữ dưới đây lại thấy khổ sở vì vẻ đẹp của mình.

1. Khó tìm được bạn trai vì quá xinh

3 phụ nữ khốn khổ vì... quá xinh 1
Dana Adiva khó tìm được bạn trai vì quá đẹp

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, cô gái tóc vàng Dana Adiva (21 tuổi) sống tại Chicago, Mỹ cho biết cuộc sống chỉ vì quá xinh đẹp mà cô khó tìm được một tình yêu đích thực. "Đi đâu, tôi cũng bị chú ý với ánh mắt thèm muốn từ phía đàn ông, điều này đã khiến tôi rất khó tìm được bạn trai".

3 phụ nữ khốn khổ vì... quá xinh 2
Dana mong muốn trở thành một nữ võ sĩ

Dana ước mơ trở thành nữ võ sĩ. Việc quá xinh đẹp còn khiến cuộc sống của cô gặp nhiều khó khăn, cô chia sẻ: "Mỗi khi tôi đến trường, các cô gái khác thì ghen tỵ với vẻ đẹp của tôi, còn tụi con trai thì cứ nhìn tôi chằm chằm khiến tôi thật sự khó chịu".

 2. Phải nghỉ việc vì quá đẹp

3 phụ nữ khốn khổ vì... quá xinh 3  

Cô Laura Fernee (33 tuổi) đến từ Notting Hill, London, Anh cho biết vì ngoại hình quá xinh đẹp mà cô khổ sở. Dù đã tốt nghiệp đại học nhưng hiện nay cô vẫn phải sống dựa vào số tiền cha mẹ chu cấp sau khi bỏ việc nghiên cứu khoa học với mức lương 30.000 bảng (990 triệu đồng)/năm. 

Hiện giờ, hàng tháng, cha mẹ của Laura phải chu cấp cho cô 2.000 bảng (khoảng 66 triệu đồng) để thuê nhà, 1.500 bảng (khoảng 49,5 triệu đồng) để mua sắm quần áo, giầy dép túi xách...

3 phụ nữ khốn khổ vì... quá xinh 4  
Laura kể khi đi làm các đồng nghiệp nam luôn chú ý đến cô trong khi các đồng nghiệp nữ thì ghen tỵ và tẩy chay cô. Chính vì vậy, Laura đã khiến quyết định nghỉ việc cách đây 2 năm. Cô cho biết những đồng nghiệp nam chỉ quan tâm tới thân hình, khuôn mặt của cô, mà không hề quan tâm đến những thành tựu cũng như trình độ chuyên môn của cô.    

3. Bà mẹ trẻ khổ sở vì xinh đẹp

3 phụ nữ khốn khổ vì... quá xinh 5
Ngoại hình xinh đẹp của bà mẹ trẻ

Chị Suzanne O'Neill (25 tuổi) ở thành phố Maidstone, hạt Kent, Anh, gặp nhiều rắc rối chỉ vì chị có khuôn mặt xinh đẹp và phong cách ăn mặc cá tính như ca sỹ Katy Perry. Suzanne là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp thường xuyên phải chụp những bức ảnh sexy vì tính chất công việc.    

3 phụ nữ khốn khổ vì... quá xinh 6
  Chị Suzanne (bên trái) xinh đẹp không kém gì Katy Perry (bên phải)

Bé David Belcher, con trai chị đang học tại trường mẫu giáo St Paul's thường xuyên bị bạn bè bắt nạt bởi cậu có một bà mẹ... xinh đẹp. Bố của David - anh Paul, 31 tuổi cho biết, bé bỏ ăn và khóc rất nhiều do quá khủng hoảng. Chị Suzanne quyết định cho David nghỉ học 6 tháng nay. 

Ngay cả đến bản thân chị Suzanne cũng thường xuyên bị các phụ huynh khác sỉ nhục và gây sự ở trước cổng trường. Thậm chí, họ còn lập ra một page anti chị trên Facebook với những lời lẽ đầy thù hằn, nhiếc móc.  Rất may cuối cùng, Hội đồng hạt Kent đã tìm cho David một trường học khác phù hợp hơn.  Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết có cô gái mọc đuôi dài tới 30 cm

3 phụ nữ khốn khổ vì... quá xinh 7
Chia sẻ
Đọc thêm