3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê

Những cô gái này đã làm say đắm biết bao chàng trai bởi ngoại hình giống hệt búp bê với làn da trắng, đôi mắt to, mái tóc óng ả...

1. Dakota Rose

Video về Dakota Rose 

Hầu hết cư dân mạng khi ngắm nhìn những bức ảnh của cô gái người Mỹ 20 tuổi này đều khẳng định Dakota Rose giống hệt như búp bê Barbie nổi tiếng bước ra ngoài đời thực. 

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 1

Hình tượng của Dakota Rose được nhiều người yêu thích bởi cách trang điểm đơn giản khiến gương mặt của cô đẹp tự nhiên. Cách trang điểm của Dakota Rose có thể là gợi ý cho tất cả phái đẹp cả Âu lẫn Á. 

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 2
Dakota Rose có làn da trắng tự nhiên, cô thường chọn màu môi là màu cam và hồng nhạt

Dakota chia sẻ: “Bình thường tôi chỉ thích sự giản dị. Tôi chỉ trang điểm khi tới các câu lạc bộ đêm hoặc đến dự các sự kiện nào đó.”
 
3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 3

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 4
 
3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 5

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 6

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 7
 
2. Anastasiya Shpagina

Video về Anastasiya Shpagina

Cô gái người Ukraine Anastasiya Shpagina (19 tuổi) lại cố gắng biến mình thành nhân vật hoạt hình Nhật Bản. Cô từng tuyên bố rằng: "Thế giới này rất tàn khốc, sống trong những câu chuyện thần thoại thoải mái hơn". 
 
3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 8

Anastasiya yêu thích phong cách trang điểm giống các nhân vật hoạt hình ở xứ hoa anh đào. Hàng ngày cô dậy từ 5 giờ sáng để làm việc đó, riêng kẻ mắt đã mất 30 phút, còn trang điểm cả khuôn mặt mất hai tiếng đồng hồ.

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 9

Anastasiya vẫn ấp ủ dự định… phẫu thuật thẩm mỹ để giống nhân vật hoạt hình Nhật Bản. Cô cho biết loại phẫu thuật này rất phổ biến ở Nhật nhưng còn khá mới mẻ ở Ukraine và Nga.
 
3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 10

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 11

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 12

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 13

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 14

3. Venus Palermo

Video về Venus Palermo

Venus Palermo (tên gọi trên mạng là Venus Angelic), cô gái 15 tuổi đến từ miền Nam London, Anh đã tự biến mình thành một “búp bê sống”. Các video của cô trên YouTube đã thu hút tới 30 triệu lượt truy cập, một con số kỷ lục.

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 15

Nhiều người hâm mộ cô bé và hết lời khen ngợi cách trang điểm ấn tượng, đôi mắt to tròn và đôi môi hồng quyến rũ của cô. 

"Tôi thích mặc váy xếp, buộc nơ. Nhiều người thích diện mạo giống như tôi và tôi sẵn sàng giúp họ”, Venus cho biết. Hàng ngày, cô bé chỉ mất 15 phút trang điểm, sử dụng phấn mắt màu hồng, mascara, son bóng để biến mình thành một "búp bê sống". Cô bé khuyên mọi người sử dụng kính áp tròng với màu tối làm cho đôi mắt trông giống búp bê hơn.

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 16

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 17

Bí quyết trang điểm của cô là lớp trang điểm nền tinh tế. Khi đánh phấn nền, cô gái sử dụng một lớp phấn nước mỏng để che đi các khiếm khuyết của làn da, sau đó cô dùng một lớp phấn khác trang điểm cho hai bên gò má, trán, cằm, thậm chí cả khuôn mặt để trở nên nổi bật.
 
3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 18

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 19

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 20

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 21Có thể bạn muốn đọc: Hotgirl bí ẩn luôn đeo mặt nạ

3 cô gái xinh đẹp giống hệt búp bê 22
Chia sẻ
Đọc thêm