3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông không yêu được quá 1 tháng

Đàn ông tuy dễ tính nhưng cũng khá cầu kì. Cho dù không đòi hỏi quá cao ở người phụ nữ mình yêu nhưng với họ, những cô gái phạm phải 3 điều sau đây sẽ khó có thể đi cùng họ trong chuyện tình cảm về lâu dài.

Chuyện tình cảm rất khó đoán và không có chuẩn mực nào để đong, đo, đếm điều này. Nhiều người vẫn thường cho rằng mình yêu không vì lý do nào, chỉ thấy yêu là yêu, yêu con người anh ấy/cô ấy chứ không phải vì tiền bạc hay địa vị... Vin vào điều đó, không ít cô gái, chàng trai rất vô ý không nhận ra rằng mình đang mất điểm trầm trọng trước "đối tác" của mình, đặc biệt là các bạn gái.

Đàn ông tuy dễ tính nhưng cũng khá cầu kì. Cho dù không đòi hỏi quá cao ở người phụ nữ mình yêu nhưng với họ, những cô gái phạm phải 3 điều sau đây sẽ khó có thể đi cùng họ trong chuyện tình cảm về lâu dài.

3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông không yêu được quá 1 tháng 1
Đàn ông tuy dễ tính nhưng cũng khá cầu kì. Cho dù không đòi hỏi quá cao ở người phụ nữ mình yêu nhưng với họ, những cô gái phạm phải 3 điều sau đây sẽ khó có thể đi cùng họ trong chuyện tình cảm về lâu dài (Ảnh minh họa)

1. Những cô gái nói không với nấu nướng, kết thân với "ăn hàng"

Người ta thường nói "tình yêu của người đàn ông đi qua cái dạ dày", điều này không nhằm ám chỉ đàn ông có tính tham ăn mà muốn nói rằng đàn ông dễ bị "đánh gục" bởi những cô nàng khéo léo, biết nấu ăn ngon. 

Có thể khi mới yêu, chàng chưa "kỹ tính" tới mức buộc bạn phải thường xuyên nấu ăn cho chàng nhưng về lâu dài điều các chàng cần và thấy thích thú là bữa ăn ấm cúng của hai người với những món ăn do bạn gái trổ tài. Chắc chắn nếu bạn trổ tài bếp núc trong một số dịp thích hợp như đến nhà chàng chơi, sinh nhật... thì bạn sẽ ghi được rất nhiều điểm trong mắt chàng. Đặc biệt, nếu thỉnh thoảng bạn làm một vài món ăn để chàng thưởng thức và "chấm điểm" cho tay nghề của bạn thì anh ấy sẽ bị "đổ" hoàn toàn.

Ngược lại, bạn đã không những không thể hiện được tài nấu ăn của mình mà còn luôn bày tỏ quan điểm không thích nấu nướng, chỉ muốn ăn hàng... thì có thể bạn sẽ nhận được lời chia tay từ anh ấy. Bởi theo anh ấy, người phụ nữ không thích nấu nướng đồng nghĩa với việc sẽ không biết chăm lo cho gia đình sau này.

2. Những cô gái luộm thuộm, ở bẩn

Rõ ràng là một người ăn mặc luộm thuộm, kèm theo áo quần nhếch nhác, lâu ngày không giặt và có mùi hôi... sẽ không nhận được cảm tình của người khác. Nếu người đó là nam giới thì còn có thể nhận được sự cảm thông, còn nếu là nữ giới thì ánh mắt khó chịu sẽ càng tăng lên. 

Đàn ông có tính sĩ diện cao. Vì vậy mà việc dẫn theo một cô nàng ăn mặc xuề xòa, nhếch nhác, đầu bù tóc rối tới gặp bạn bè, người thân... sẽ khiến anh ấy vô cùng xấu hổ. Chàng sẽ có suy nghĩ rằng “bây giờ yêu nhau nàng còn không biết cách chăm sóc bản thân, giữ thể diện cho mình… chẳng hiểu sau này còn sao nữa?”. Vậy nên, nếu bạn thường xuyên như vậy thì đừng quá bất ngờ khi chàng sẵn sàng chia tay chỉ vì lý do mà bạn cho rằng không quá to tát này.

3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông không yêu được quá 1 tháng 2
Rõ ràng là một người ăn mặc luộm thuộm, kèm theo áo quần nhếch nhác, lâu ngày không giặt và có mùi hôi... sẽ không nhận được cảm tình của người khác (Ảnh minh họa)

3. Những cô gái thường xuyên tọc mạch chuyện của người khác 

Những cô gái ăn nói nhẹ nhàng, dịu dàng tế nhị sẽ nhận được nhiều cảm tình của các chàng trai và được đánh giá cao hơn so với những cô gái có tính tọc mạch.

Bạn hãy thử tưởng xem, nếu người yêu bạn thường xuyên chê bôi người khác ngay trước mặt tất cả mọi người hoặc tỏ ra quan tâm quá mức tới đời tư của người khác cho dù vừa mới quen thì bạn có cảm thấy dễ chịu hay không? Chắc chắn là cho dù người yêu bạn tỉnh bơ và cảm thấy bình thường thì bạn lại thấy vô cùng xấu hổ thay cho anh ấy. Đàn ông cũng vậy.  Họ rất dị ứng với những cô nàng thiếu tế nhị tới mức vô duyên như vậy. 

Không chỉ vô duyên trong cách chuyện trò, giao tiếp, nhiều cô gái vô duyên trong cử chỉ, hành vi, chẳng hạn như vô tư thay đồ trước mặt người yêu, ăn uống nhồm nhoàm, vừa ăn vừa nói, nói tục... cũng dễ bị mất cảm tình. 

Các bạn gái hãy nhớ rằng, cho dù mới yêu hay yêu nhau đã lâu thì việc gìn giữ hình ảnh của mình trước người yêu là vô cùng quan trọng. Nhưng cũng không phải vì mục đích này mà bạn phải "đóng kịch" vì nếu phát hiện bạn "đóng kích", chàng sẽ càng vội vàng muốn “thoát” khỏi mối quan hệ yêu đương với bạn càng sớm càng tốt.
Chia sẻ
Đọc thêm