3 hành vi tưởng chừng đơn giản nhưng lại là dấu hiệu lừa dối

AMT,
Chia sẻ

Một việc 'tày trời' luôn được bắt đầu từ những hành vi tưởng chừng chẳng có gì đáng bận tâm.

Mới đây, Rebecca Dakin - Chuyên gia hẹn hò, đồng thời là tác giả cuốn sách The Girlfriend Experience đã chỉ ra 3 hành vi tưởng chừng là điều chẳng đáng để tâm, suy nghĩ nhưng thực chất lại là dấu hiệu ngoại tình.

Chuyên gia hẹn hò tiết lộ: 3 hành vi tưởng chừng đơn giản nhưng lại là dấu hiệu ngoại tình - Ảnh 1.

Rebecca Dakin

Dưới đây chính là 3 hành vi mà Rebecca cho rằng cả đàn ông và phụ nữ đều không nên xem nhẹ nếu chúng hiện diện ở người yêu hoặc người bạn đời của mình.

1. Họ dùng nhiều hơn một chiếc smartphone

Một người có thể dùng 2 chiếc smartphone với những lý do nghe có vẻ hợp tình, hợp lý như một chiếc dùng cho công việc, một chiếc dùng cho các mối quan hệ cá nhân. Dù có là thói quen từ lâu chứ không phải một sự thay đổi bất chợt, đó vẫn là một dấu hiệu đáng quan tâm theo quan điểm của Rebecca.

"Đành rằng việc phân chia rạch ròi giữa công việc và các mối quan hệ cá nhân là điều có thể cần thiết và không có gì sai trái. Nhưng cũng đừng quên rằng việc có 2 thiết bị phục vụ cho việc liên lạc cũng là cơ hội để việc ngoại tình dễ dàng xảy ra hơn" - Rebecca chia sẻ.

2. Họ thường xuyên vừa nhìn vào điện thoại, vừa cười tủm tỉm

Đây sẽ không phải một hành vi đáng lo nếu ngay sau đó, họ đưa cho bạn xem thứ đã khiến họ cười để cả hai cười cùng nhau. Nhiều người có thói quen dùng mạng xã hội để xem những bức ảnh "chế" hài hước.

Tuy nhiên, nếu họ chợt tắt nụ cười và nói rằng "chẳng có gì đâu" khi bạn đánh tiếng hỏi về lý do khiến họ cứ tủm tỉm với màn hình điện thoại mãi, hãy để tâm!

"Nếu chuyện này lặp lại quá 3 lần, có lẽ có điều bất thường đã xảy ra mà bạn không biết. Tôi không khuyên bạn nên quy chụp hay khẳng định ngay đối phương đã ngoại tình khi có hành vi này nhưng đây chắc chắn là một dấu hiệu không bình thường" - Rebecca khẳng định.

3 hành vi tưởng chừng đơn giản nhưng lại là dấu hiệu lừa dối - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

3. Họ luôn trốn tránh việc công khai mối quan hệ với bạn

Cần phải làm rõ việc không công khai mối quan hệ trên mạng xã hội với việc không công khai mối quan hệ trong cuộc sống thường ngày. Không phải cũng muốn công khai chuyện tình cảm cá nhân lên mạng xã hội. Và có một điều gần như chắc chắn, ai cũng có những mối quan hệ thân thiết, ngoài đời thực.

"Nếu đối phương chẳng bao giờ đăng bất cứ bức ảnh hoặc dòng trạng thái nào về tình yêu với bạn, nhưng bạn bè và gia đình họ đều biết về mối quan hệ của hai người, tôi nghĩ bạn cũng không cần phải cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn chẳng được xuất hiện trên mạng xã hội của đối phương và với các mối quan hệ thân thiết ngoài đời khác cũng không, rõ là đáng lo rồi đấy! Yêu trong bí mật ư? Sao có thể cơ chứ!" - Rebecca nhấn mạnh.

Nguồn: The Sun
Chia sẻ