3 giờ đêm nghe tiếng động lạ và tiếng khóc thảm thiết ở phòng con trai, sau đó toàn bộ sự thật được tiết lộ

Thu Phương, Theo Helino
Chia sẻ

Linh cảm có điều gì không hay xảy ra với vợ chồng con trai nên tôi choàng tỉnh dậy. Tay chân tôi bủn rủn không thể bước đi được, phải ngồi một lát tôi mới trấn tĩnh lại được.

Tôi sống cùng với con trai đến nay cũng 5 năm rồi, hàng ngày con trai tôi đi làm còn vợ nó thì ở nhà sinh con rồi chăm con. Mẹ chồng nàng dâu cũng không hợp nhau lắm nhưng tôi luôn nhẫn nhịn để gia đình được yên ấm.

Không làm ra tiền nhưng con dâu tiêu tiền rất giỏi, tháng nào nó cũng mang về vài bộ đồ mới đắt tiền. Chỉ có ra chợ mua món thức ăn gì đó thôi mà cũng phải trang điểm mất đến nửa tiếng đồng hồ.

3 giờ đêm nghe tiếng động lạ và tiếng khóc thảm thiết ở phòng con trai, sau đó toàn bộ sự thật được tiết lộ - Ảnh 1.

Con trai vất vả đi làm ngày đêm để cho vợ ở nhà ăn diện. (Ảnh minh họa)

Dù rất khó chịu nhưng tôi không bao giờ phàn nàn hay chê bai con dâu. Chỉ thương con trai vất vả đi làm ngày đêm để cho vợ ở nhà ăn diện. Không làm được gì cho con nên tôi luôn tự nhủ đừng gây khó dễ cho các con để chúng được sống và làm việc theo ý muốn của chúng.

Vào một đêm tôi và cháu đang ôm nhau ngủ thì nghe tiếng động rất lạ trên tầng 2, rồi sau đó là tiếng khóc thảm thiết của con dâu.

Linh cảm có điều gì không hay xảy ra với vợ chồng con trai nên tôi choàng tỉnh dậy. Tay chân tôi bủn rủn không thể bước đi được, phải ngồi một lát tôi mới trấn tĩnh lại được.

Ngó vào trong phòng thấy con dâu đang quỳ gối dưới sàn nhà còn con trai đang nằm trên giường. Hốt hoảng tôi hỏi con trai có chuyện gì vậy. Con trai thật thà thuật lại: "Có người nói với con vợ đi ngoại tình. Con không tin vì nhiều lần theo dõi không bắt được nên con đã cố tình dụ dỗ nó nói ra".

Con trai tôi kể tiếp: "Con bảo vợ chồng mình đã có hai mặt con rồi, đến tuổi này ai mà chẳng vài lần có mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng. Nếu vợ có thì cứ chia sẻ để chúng ta hiểu nhau hơn và anh biết mình có lỗi gì thì sẽ sửa cho cuộc sống vợ chồng khăng khít hơn.

Mẹ biết không cô ta nói là đã quan hệ 1 lần với Luân đứa bạn thân nhất của con đó. Ai biết bọn nó quan hệ một hay là nhiều lần. Điên quá con đá vợ từ trên giường xuống đất".

3 giờ đêm nghe tiếng động lạ và tiếng khóc thảm thiết ở phòng con trai, sau đó toàn bộ sự thật được tiết lộ - Ảnh 2.

Cô ta nói là đã quan hệ 1 lần với Luân đứa bạn thân nhất. (Ảnh minh họa)

Kể xong con trai tôi quay mặt vào tường không nói lời nào nữa, tôi biết con trai đang rất đau khổ. Nó vất vả làm ngày làm đêm để cho vợ con được cuộc sống đầy đủ không ngờ lại bị vợ cắm sừng từ lúc nào không hay.

Nhìn con dâu nước mắt chảy ướt đẫm mặt quỳ xuống van xin chồng tha thứ và sẽ không bao giờ dám tái phạm khiến tôi lại mủi lòng. Nghĩ đến các cháu thiếu tình thương của mẹ, tôi đã bắt con dâu thề sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Thế nhưng con trai nhất định không tha thứ và yêu cầu ly dị.

Tôi thực sự không ưa người con dâu này nhưng liệu ly dị rồi con trai sẽ lấy được người vợ nào yêu thương các cháu như mẹ của nó không? Mọi người ơi tôi phải làm sao để cứu vãn cuộc hôn nhân của con trai đây?

Chia sẻ
Đọc thêm