3 điều đàn ông ghét nhất trong "chuyện ấy", nếu không biết chị em sẽ mắc sai lầm tai hại khiến đời sống chăn gối "tuột dốc không phanh", điều thứ 3 rất nhiều người mắc phải

Thay vì than phiền rằng: "Anh khiến em căng thẳng" hay "Em không thích điều đó chút nào", phụ nữ có thể nói những câu ý tứ hơn kiểu như...

"Chuyện ấy"- yếu tố có vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hôn nhân, nếu không muốn nói quá là quyết định tới 90% hạnh phúc đối với nhiều người. Chúng ta kết hôn vì tình yêu, đương nhiên chúng ta mong chờ sự hòa hợp trong đời sống gối chăn. Sau những khoảng thời gian mệt mỏi với công việc, tiền bạc và trách nhiệm, mỗi người được thả lỏng, dựa vào nhau, chăm sóc và yêu thương nhau một cách dịu dàng nhất.

Để giữ hạnh phúc gia đình, đừng quên vai trò của chuyện chăn gối. Chắc chắn, nếu đàn bà không hiểu bản tính của đàn ông thì rất sễ mắc sai lầm nghiêm trọng. Những điều tưởng chừng như đơn giản cũng có thể khiến chàng mất hứng, chuyện ân ái trở thành nặng nề, tổn thương và rạn vỡ.

Vậy thì, cùng tìm hiểu xem 3 điều mà đàn ông ghét nhất trong chuyện phòng the là gì để tránh ngay nhé!

3 điều đàn ông ghét nhất trong "chuyện ấy", nếu không biết chị em sẽ mắc sai lầm tai hại khiến đời sống chăn gối "tuột dốc không phanh", điều thứ 3 rất nhiều người mắc phải - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

1. Không phải chuyện gì về sex cũng nên thẳng thắn

Có thế người đàn ông của mình còn vụng về, hơi thô bạo hay quá vội vã trong "chuyện ấy", nhưng không có nghĩ là anh ấy sẵn sàng nghe chỉ trích đâu. Nếu chị em không hài lòng với một số mặt trong đời sống tình dục giữa hai vợ chồng, có thể nói với anh ấy về điều đó nhưng cần phải khéo léo.

Đừng bao giờ liệt kê tất cả những thứ mình không thích trong mỗi lần trò chuyện với một giọng điệu bất mãn và mệt mỏi. Sex là một vấn đề nhạy cảm với mỗi người và khi bị phê phán, "nửa kia" sẽ cảm thấy tổn thương nghiêm trọng. Cố gắng chia sẻ một cách tích cực. Nhấn mạnh những điều bạn thích và khích lệ chúng diễn ra thường xuyên hơn - thay vì chỉ trích những điều bạn không hài lòng.

Thay vì than phiền rằng: "Anh khiến em căng thẳng" hay "Em không thích điều đó chút nào", phụ nữ có thể nói những câu ý tứ hơn kiểu như: "Chồng ơi, khi gần nhau em muốn..." hoặc là "Em sẽ thấy rất tuyệt nếu anh điều chỉnh cái này...". Không chỉ đàn bà yêu bằng tai đâu nhé, đàn ông nào cũng thích nghe tiếng thủ thỉ ngọt ngào, đặc biệt khi nhắc đến bản lĩnh của phái mạnh.

2. Đàn ông luôn muốn thử điều mới mẻ, dù với đàn bà điều ấy là kỳ quặc hoặc vô duyên

Đôi khi, phụ nữ có thể hơi khó chịu khi chồng đề nghị thử nghiệm những điều mới trên giường. Họ thích thử "khẩu dâm" khi đang trong cao trào "yêu" hoặc thử các tư thế mới lạ...Nếu các bà vợ thể hiện sự khó chịu bằng cách cau mặt, đẩy anh ấy ra hay nói những lời dè bỉu thì đàn ông sẽ cảm thấy đó là dấu hiệu bạn đời không hài lòng với mình.

3 điều đàn ông ghét nhất trong "chuyện ấy", nếu không biết chị em sẽ mắc sai lầm tai hại khiến đời sống chăn gối "tuột dốc không phanh", điều thứ 3 rất nhiều người mắc phải - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Chị em nên nhớ rằng, điều tuyệt vời nhất mà "chuyện ấy" đem lại khi hai người gần gũi nhau lần đầu tiên là gì, chính là "cảm giác mới lạ". Nếu thiếu sự hấp dẫn mới lạ, chuyện chăn gối cũng như một món ăn mãi gây chán. Lúc ấy thì, đừng trách vì sao người đàn bà khác xấu hơn, kém duyên hơn lại hấp dẫn chồng mình.

Hãy hợp tác với anh ấy trong việc tìm kiếm hơi thở mới mẻ trong phòng ngủ nhưng trong giới hạn cho phép của mình. Bạn có thể chấp nhận một số loại đồ chơi tình dục, cùng xem phim có cảnh đặc biệt để tăng hưng phấn hay nói một vài lời kích thích...Nếu không thích lời đề nghị đó, chỉ cần nói "không" và đồng thời đưa ra các gợi ý khác mà mình thích để thay thế.

3. Các câu chuyện "ngoài lề" đôi khi làm cả hai mất hứng

Cuộc sống quá bận rộn với nhiều áp lực, thời gian làm việc kéo dài khiến cho không ít cặp vợ chồng không có nhiều thời gian riêng tư. Ngoại trừ cuối tuần, hàng ngày khoảng 10-11h đêm hai vợ chồng mới có thể khép cánh cửa phòng ngủ. Lúc này, một số chị em hay tranh thủ than phiền về mọi thứ.

Đàn ông sẽ kém hứng thú, thậm chí là mệt mỏi khi đang có hứng mà phải nghe về cơm áo gạo tiền, hóa đơn, việc học của con hay những bức xúc trong công việc. Những điều ấy thật sự chẳng gợi cảm chút nào.

Các chị em hãy nhớ, có thể chia sẻ với anh ấy, đòi hỏi anh ấy lắng nghe, tư vấn và giúp đỡ nhưng không phải khi chuẩn bị ân ái. Chúng ta có thể nói với chồng tất tần tật những điều ấy vào ban ngày, bằng tin nhắn, điện thoại hay khoảng thời gian trống sau khi ăn cơm xong...

Hãy tạo thói quen liên lạc thường xuyên, chia sẻ nhanh chóng những rắc rối và để mọi chuyện sang một bên khi đã lên giường.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm