3 cung Hoàng đạo chỉ cần cẩn thận tỉnh táo một chút là sẽ đi qua một cách bình yên vào mùa sao Thủy nghịch hành từ 31/10 - 20/11

Sao Thủy nghịch hành lần này có xu hướng "giương cao đánh khẽ" với 3 cung Hoàng đạo này...

Sao Thủy chính thức nghịch hành lần ba trong năm 2019 kể từ 31/10 đến 20/11. Sự kiện Chiêm tinh này ngày càng được biết đến rộng rãi. Không có gì lạ khi nhiều người lo lắng, bồn chồn trước thông tin sao Thủy nghịch hành. Những tác động gây mệt mỏi, căng thẳng của hiện tượng này đến 12 cung Hoàng đạo là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên 3 cung Hoàng đạo sau đây có thể yên tâm hơn khi ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành lần này đến họ không quá nặng nề.

Bạch Dương

Sao Thủy nghịch hành lần này gây ảnh hưởng đến khu vực chủ về quyền lợi, tài sản chung, thuế má, nợ nần, những chuyện thầm kín của Bạch Dương. So với những lĩnh vực như sự nghiệp, gia đình, tài chính, tình duyên thì lĩnh vực bị tác động của Bạch Dương vẫn nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

Sẽ có những lúc cung Hoàng đạo này cần bình tĩnh xem xét lại việc phân chia tài sản, quyền lợi sao cho hợp lý, công bằng. Chỉ cần Bạch Dương bình tĩnh nhìn sâu vào vấn đề và sẵn sàng thừa nhận lỗi sai, tìm ra giải pháp là mọi chuyện sẽ ổn. 

3 cung Hoàng đạo chỉ cần cẩn thận tỉnh táo một chút là sẽ đi qua mùa sao Thủy nghịch hành (31/10 - 20/11) bình yên - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Giai đoạn này thích hợp để bạn hoàn trả những khoản nợ, hoặc một người nợ tiền Bạch Dương sẽ chủ động trả cho bạn. Một bí mật thầm kín của bạn có thể bị lộ ra ngoài. Nếu tâm lý vững vàng trước chuyện này là bạn sẽ có một tháng sao Thủy nghịch hành "khỏe re" mà thôi!

Nhân Mã

Từ khóa dành cho Nhân Mã trong thời kỳ sao Thủy nghịch hành lần này là "tập trung vào bản thân", "hướng vào bên trong". Vì những điều bạn cần lưu ý liên quan trực tiếp đến chính bạn nên những rắc rối khó giải quyết liên quan đến người khác sẽ ít xuất hiện. Đối với Nhân Mã thì đây đã là một điều may mắn rồi. 

Sao Thủy nghịch hành khiến bạn muốn yên tĩnh, muốn ở một mình, muốn tìm hiểu nội tâm, khám phá tiềm thức của mình hơn. Bạn cảm thấy thế giới bên trong mình thực sự kỳ diệu và có nhiều bí ẩn. Những hình ảnh Nhân Mã gặp trong giai đoạn này mang những ý nghĩa nhất định nên hãy chú ý đến chúng. Nhân Mã chỉ cần lưu ý rằng nếu muốn ở riêng, bạn cần bày tỏ nguyện vọng với những người xung quanh để mọi ngươi hiểu và chấp nhận. 

3 cung Hoàng đạo chỉ cần cẩn thận tỉnh táo một chút là sẽ đi qua mùa sao Thủy nghịch hành (31/10 - 20/11) bình yên - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ma Kết

Sao Thủy nghịch hành lần này trực tiếp ảnh hưởng đến khu vực công chúng, người hâm mộ và các mối quan hệ xã giao của Ma Kết. Đương nhiên sẽ có những thời điểm bạn đau đầu vì xích mích mâu thuẫn xảy ra với những đối tượng nêu trên. Tuy vậy hãy xem như đây là cơ hội thử thách tình hữu nghị, mối kết nối giữa các bên. 

Nếu thực sự coi trọng lẫn nhau, không điều gì có thể ngăn hai bên tìm ra cách giải quyết. Nếu Ma Kết thiện chí mà vẫn không thể hòa giải, đó là lúc bạn nên buông bỏ bớt mối quan hệ không còn phù hợp. Dù sao đây cũng là những mối quan hệ xã giao, ít thân thiết gần gũi nên tinh thần Ma Kết cũng thoải mái và dễ bề xử trí hơn các mối quan hệ thân thiết. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm