4 cung Hoàng đạo "điêu đứng" nhất thời kỳ sao Thủy nghịch hành lần ba 31/10 - 20/11 và giải pháp "sống chung với lũ"

4 cung Hoàng đạo này sẽ cảm nhận rõ sự "điêu đứng" trong khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành 31/10 - 20/11. Nghe theo những chỉ dẫn dưới đây, mọi chuyện sẽ dễ thở hơn đôi chút...

Xử Nữ

Xử Nữ hãy đặc biệt chú ý đến các lĩnh vực như giao tiếp, vận chuyển, giao thông, tư duy,... Tâm trí của bạn sẽ rất bận rộn và có xu hướng biến thành một mớ bòng bong hỗn độn. Việc nhầm lẫn trong giai đoạn này là điều có thể thông cảm nên bạn đừng dằn vặt bản thân.

Đối với xe cộ, máy móc, thiết bị điện tử, Xử Nữ cần tránh mua mới trong giai đoạn này và lúc nào cũng phải chuẩn bị sẵn phương án dự phòng. Khi giao tiếp với người khác, bạn nên dùng cách diễn đạt đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn đầy đủ súc tích. Có điều gì không chắc chắn, Xử Nữ đừng ngại hỏi lại để cuộc hội thoại được minh bạch.

Ngoài ra, bạn cũng hãy kiểm tra kỹ email trước khi gửi đi, sao lưu đầy đủ dữ liệu trong máy tính. Đừng dại dột hứa hẹn trong giai đoạn này và cũng đừng dễ dàng tin lời nói của người khác. Kết nối lại với anh chị em trong nhà là hoạt động cung Hoàng đạo này nên làm trong tháng sao Thủy nghịch hành.

Từ khóa: chuẩn bị "plan B", diễn đạt dễ hiểu, không hứa hẹn, không tin tưởng

4 cung Hoàng đạo "điêu đứng" nhất thời kỳ sao Thủy nghịch hành lần ba (31/10 - 20/11) và giải pháp - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Kim Ngưu

Kim Ngưu bị tình thế đẩy đưa đến nỗi phải đàm phán lại các điều khoản trong kinh doanh. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng những hợp đồng cần ký trong khoảng thời gian từ 31/10 đến 20/11. Bạn cũng đừng buồn nếu không thể đạt được những thỏa thuận trong công việc hay cuộc sống.

Nếu dự định kết hôn trong khoảng thời gian này, cung Hoàng đạo Kim Ngưu sẽ gặp không ít rắc rối. Những sự cố này đòi hỏi bạn và người kia phải cùng ngồi lại để xem xét kỹ càng mọi quy trình, thông tin. Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và một nửa còn lại cũng có xu hướng trục trặc. Hãy bình tĩnh tìm cách giải quyết thay vì đổ lỗi cho nhau hay bỏ cuộc.

Từ khóa: thương lượng lại, đàm phán trong hòa bình

Bọ Cạp

Từ 31/10 đến 20/11, sao Thủy nghịch hành lần ba và cũng là lần cuối trong năm 2019. Trong khoảng thời gian này, Bọ Cạp chịu ảnh hưởng nặng nhất bởi sao Thủy nghịch hành. Hình ảnh bên ngoài và cách chòm sao này tiếp cận mọi chuyện sẽ xuất hiện nhiều vấn đề. Cách bạn thể hiện bản thân cũng có xu hướng gây tranh cãi. Có thể do người khác phản ánh lại khiến bạn buộc phải chú ý hơn, hoặc tự Bọ Cạp thấy mình đang làm sai ở đâu đó và cảm thấy tự ti, lăn tăn. 

4 cung Hoàng đạo "điêu đứng" nhất thời kỳ sao Thủy nghịch hành lần ba (31/10 - 20/11) và giải pháp - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cung Hoàng đạo Bọ Cạp hãy cân nhắc kỹ việc thay đổi hình ảnh trong giai đoạn này. Những quyết định táo bạo cần phải được xem xét kỹ lưỡng. Điều quan trọng nhất đó là bạn cần thực sự hài lòng với bản thân mình. Những lời nói và cách đánh giá của người khác không quan trọng.

Từ khóa: thận trọng khi muốn "lột xác"

Song Tử 

Khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành lần này thích hợp để Song Tử sắp xếp lại không gian làm việc hay văn phòng. Bạn cũng cần điều chỉnh lịch trình làm việc sao cho khoa học, hợp lý. Nếu không, cung Hoàng đạo này sẽ gặp rắc rối lớn trong công việc. 

Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian sức khỏe của Song Tử bị thử thách nặng nề. Mọi chuyện không phải do yếu tố khách quan mà nguyên nhân vẫn bắt nguồn từ chính bạn. Bất cứ vấn đề sức khỏe nào cũng thể hiện bản thân Song Tử có sai sót trong thói quen sinh hoạt nên đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai.

Từ khóa: sắp xếp lại, chăm sóc sức khỏe, sửa chữa lỗi sai

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm