25 năm sau sự ra đi đột ngột, nguyên nhân dẫn tới cái chết đầy bí ẩn của "tình cũ Thành Long" Đặng Lệ Quân bất ngờ được tiết lộ

Hoàng Linh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Netizen xứ Trung đang xôn xao về những nguyên nhân mà vị bác sĩ này đưa ra.

Đặng Lệ Quân là danh ca nổi tiếng của Trung Quốc và tầm ảnh hưởng của bà lan rộng khắp cả châu Á. Thế nhưng vào năm 1995 khi chỉ mới 42 tuổi, Đặng Lệ Quân đã đột ngột qua đời ở nơi đất khách quê người, cho đến nay nguyên nhân về sự ra đi đột ngột của bà vẫn là điều bí ẩn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên theo bác sĩ nổi tiếng Chung Nam Sơn thì nguyên nhân khiến Đặng Lệ Quân đột ngột qua đời chính là vì sử dụng thuốc quá liều.

Bác sĩ Chung Nam Sơn

Bác sĩ Chung Nam Sơn

Theo như bác sĩ Chung thì trước khi qua đời, Đặng Lệ Quân đã bị cảm và sốt. Vào khoảng thời điểm đó để không ảnh hưởng đến cổ họng, bà đã được chỉ định dùng một loại thuốc để chống nghẹt mũi. Có thể khi đó Đặng Lệ Quân thấy giọng nói của mình không được tốt lắm nên đã xịt thuốc thêm nhiều một chút. Thế nhưng loại thuốc này nếu xịt quá nhiều sẽ có thể gây ra rối loạn nhịp tim, thậm chí là đe dọa đến tính mạng người sử dụng.

25 năm sau sự ra đi đột ngột, nguyên nhân dẫn tới cái chết đầy bí ẩn của "tình cũ Thành Long" Đặng Lệ Quân bất ngờ được tiết lộ - Ảnh 2.

Đặng Lệ Quân.

Khoảng thời điểm năm 1995, Đặng Lệ Quân đi du lịch cùng bạn trai kém 14 tuổi ở Thái Lan và qua đời ở khách sạn. Tuy nhiên bạn trai của bà đã yêu cầu phía cảnh sát không khám nghiệm tử thi, chính vì thế mà nguyên nhân chính xác khiến bà tử vong vẫn chưa thể được làm sáng tỏ. Đối với những gì mà bác sĩ Chung chia sẻ thì netizen cũng nghi ngờ phần nào bởi dù sao Đặng Lệ Quân cũng đã qua đời 25 năm rồi.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm