20 phút cho món gà rán
Một cách rán gà rất đơn giản, miếng thịt gà thơm ngon, chín mềm bên trong, lớp da lại giòn và đậm. Món này thích hợp cho bữa chính và nhất là những khi bạn bận rộn.
Nguyên liệu:
600 gr thịt gà
1 thìa muối
½ thìa hạt tiêu xay
2 thìa bột mỳ
1 thìa bột chiên
1 quả trứng
1 cốc sữa
Dầu rán
Cách làm:
Ướp gà với muối và hạt tiêu
Trộn bột mỳ và bột chiên rồi để sang một bên
Đập trứng ra và đánh đều. Trộn trứng với sữa. Ngoáy thật đều lên.
Nhúng thịt gà vào hỗn hợp trứng sữa rồi cho sang bát bột, tẩm bột cho bao đều quanh miếng thịt gà.
Cho dầu vào chảo, đun nóng. Sau đó cho gà vào rán, để lửa ở mức trung bình.
Rán gà đều các mặt từ 15 đến 20 phút hoặc đến khi gà chuyển màu vàng là được.
Thịt gà ngấm gia vị, đậm đà, giòn và thơm. Các em bé sẽ rất thích đấy
Dùng giấy thấm thấm khô dầu, cho ra đĩa chấm kèm với chanh muối ớt hoặc ăn với ketchup và tương ớt cũng rất ngon
aFamily - N.D
Tổng hợp
Tổng hợp