Món quà 20/10 đáng yêu không chịu nổi của mẹ "bò sữa": bộ trang phục y như nickname

20/10 đang cận kề rồi, các chị em hãy mau khoe quà đi thôi nào!

Ngày mai đã là 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam rồi và chắc hẳn nhiều mẹ đang thắc mắc trong đầu không biết năm nay anh xã sẽ tặng gì cho mình đây. Một số mẹ khác thì có lẽ đã nhận được quà rồi và hoặc là đang hoan hỉ hoặc là đang hậm hực lắm vì quà chẳng vừa ý.

Chị Giang là một trong số các chị em đã có quà nhưng tâm trạng của cô ấy lúc này thật không biết xếp vào danh mục hoan hỉ hay hậm hực bởi anh chồng đã tặng cho cô một bộ đồ in họa tiết giống hệt con bò sữa, đúng với tên gọi mà anh hay gọi cô. Rất có thể Giang vui vì được chồng tặng cho món đồ ấm áp nhưng chắc cũng "phẫn uất" phần nào vì bị chồng hơi có ý chê là con bò sữa đấy.

20/10 các mẹ đã có quà chưa, mẹ trẻ này đã được chồng tặng cho bộ đồ bò sữa đúng với nickname rồi đấy - Ảnh 1.

Bộ đồ bò sữa đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Chia sẻ món quà của mình với 500 chị em trên một hội nhóm kín Facebook, Giang đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người. Ai cũng thấy bất ngờ và buồn cười với bộ đồ mà chồng Giang tặng cho vợ. Có thể nói, anh ấy đúng là người đàn ông thực tế nhất nhì cái vịnh Bắc Bộ này.

Ngay sau khi đăng tải, chiếc áo bò sữa của Giang đã thu hút tới hàng nghìn lượt thích và bình luận. Cứ đà này, rất có thể sang năm chồng của Giang sẽ lại có bất ngờ nữa dành cho vợ.

20/10 các mẹ đã có quà chưa, mẹ trẻ này đã được chồng tặng cho bộ đồ bò sữa đúng với nickname rồi đấy - Ảnh 2.

Anh chồng của Giang đúng là có một không hai.

Kể thêm về ông chồng tuyệt vời này của mình, Giang cho hay: "Chồng tớ hài kinh khủng luôn bạn ạ, suốt ngày trêu tớ thôi. Bọn tớ yêu nhau từ năm 2008 đến 2015 thì cười mà ông ấy chưa bao giờ chia tay tớ quá 1 ngày thì bạn biết rồi đấy. Bộ đồ bò sữa này là ông ấy tự mua về, bảo là trông em như bò sữa rồi nên anh mua về cho em luôn. Tớ nghe xong ngất luôn nhưng vẫn phải mặc vào xem thế nào rồi chụp ảnh khoe các mẹ. Không ngờ bức ảnh đó lại được các mẹ ủng hộ như vậy".

Dịp này thì tặng vợ như vậy nhưng bình thường thì chồng của Giang cũng không quan trọng chuyện quà cáp lắm, theo lời của Giang. Thỉnh thoảng tự nhiên thích cái gì thì anh ấy cũng mua về cho vợ, hoặc là hỏi thẳng vợ thích gì thì anh mua cho vừa ý còn lại bản thân anh ấy thì thế nào cũng được, đơn giản lắm.

20/10 các mẹ đã có quà chưa, mẹ trẻ này đã được chồng tặng cho bộ đồ bò sữa đúng với nickname rồi đấy - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của vợ chồng Giang và con trai.

Chồng Giang cũng là mẫu đàn ông chăm vợ chăm con nên con của hai người rất quấn bố. Giang cho biết cô sinh mổ, lại đẻ non nên ít sữa toàn phải vắt ra rồi để chồng cho ăn thì con mới chịu, từ bé con đã như vậy cho nên đến sau được gần 1 tuổi rồi vẫn duy trì thói quen đó.

20/10 các mẹ đã có quà chưa, mẹ trẻ này đã được chồng tặng cho bộ đồ bò sữa đúng với nickname rồi đấy - Ảnh 4.

Chồng của Giang chăm con cực khéo và con thì cũng rất quấn bố.

Cùng với Giang, rất nhiều chị em khác cũng khoe quà 20/10 được chồng, người yêu tặng. Có thể thấy, món quà dù nhỏ hay lớn nhưng đều được chờ đợi vào dịp này mỗi năm không chỉ bởi giá trị mà còn vì sự quan tâm và sẻ chia từ một nửa thương yêu.

20/10 các mẹ đã có quà chưa, mẹ trẻ này đã được chồng tặng cho bộ đồ bò sữa đúng với nickname rồi đấy - Ảnh 5.

Chú gấu ông ôm cục quà to đùng này

20/10 các mẹ đã có quà chưa, mẹ trẻ này đã được chồng tặng cho bộ đồ bò sữa đúng với nickname rồi đấy - Ảnh 6.

Bạn Khánh Thương được chồng tặng cho chiếc điện thoại đời mới cộng với 2 bộ váy nữa để diện đi chơi. Cô ấy thật là đáng ghen tị.

20/10 các mẹ đã có quà chưa, mẹ trẻ này đã được chồng tặng cho bộ đồ bò sữa đúng với nickname rồi đấy - Ảnh 7.

Còn mẹ trẻ Ái Nhi này thì được chồng tặng cho món quà tinh thần là xăm tên vợ lên tay để chứng tỏ chủ quyền không thể xâm hại. Quà nào mà bằng tình nghĩa này cơ chứ?

20/10 các mẹ đã có quà chưa, mẹ trẻ này đã được chồng tặng cho bộ đồ bò sữa đúng với nickname rồi đấy - Ảnh 8.

Bạn Xuân thúy được chồng tặng cho bộ trang sức ngọc trai đẹp mắt này thì hạnh phúc quá rồi còn gì.

20/10 các mẹ đã có quà chưa, mẹ trẻ này đã được chồng tặng cho bộ đồ bò sữa đúng với nickname rồi đấy - Ảnh 9.

Mẹ Nguyễn Hà và món quà là thỏi son hàng hiệu xịn đét đây này. Đáng mơ ước không các chị em?

Chia sẻ
Đọc thêm